Ma nhập

Vong nhập, ma nhập: Đi tìm câu trả lời thoả đáng

Từ xưa đến nay, vong nhập luôn là một hiện tượng tâm linh rất khó lý giải và huyền bí. Vậy vong nhập là gì? Người sống có thể giao tiếp được với người chết không? Các hiện tượng vong nhập xảy ra khi nào? Vong nhập có phải là bệnh tâm thần?... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. Nguy hiểm khi khai mở luân xa, cách ĐÓNG LUÂN XA?

Hiện tại có một số GIÁO PHÁI tự xưng rằng tu học theo cách của họ có thể khai mở Luân Xa, với rất nhiều lời quảng cáo có cánh như giúp giữ mãi tuổi thanh xuân, tăng cường sức khỏe, phát huy năng lực tâm linh như ngoại cảm, linh cảm, thậm chí còn có thể giao tiếp được cả với người âm. Vậy thực chất khai mở luân xa là gì? Những nguy hiểm khi khai mở luân xa? 

Bị ma nhập khi niệm Phật?

Tại sao lúc mới học Phật lại có rất nhiều cảm ứng như nhìn thấy hào quang, ngửi được mùi hương lạ. Còn bây giờ sau nhiều năm học Phật mà một lần cảm ứng cũng không có? Vậy nhìn thấy Phật có phải là ta đã được chứng quả? Hay chỉ là tà ma nhập?

Truyện tâm linh: Vong nhập

Cách đây khoảng 6 năm, ở làng mình có một người đàn bà góa chồng, khi đó đã gần 60 tuổi, sau một đêm bỗng hóa thành người hoàn toàn khác lạ. 

10 biểu hiện của người bị MA ÁM, vong nhập, vong theo

Rất nhiều bạn đi xem bói về kể thầy bói nói mình bị vong theo, tà ám khiến tình duyên lận đận, tính nết thất thường, làm ăn thất bát....v..v. Họ lo sợ, hoảng hốt và rối rít tìm thầy để trục tà, bắt vong hoặc nhốt vong...nhưng rất ít người chịu bình tâm suy nghĩ xem lời thầy có thực sự đúng với mình hay chưa. 

Chữa căn hành & ma nhập theo cách khoa học

Khi đến những nơi đền to phủ lớn, ta thường bắt gặp một số người tự dưng bị múa may quay cuồng, thậm chí khóc lóc, hô hoán hoặc bò xoài ra đất mà vật vã. Với hiện tượng này, đa số các cụ xưa đều cho rằng người đó bị hành căn hoặc bị ma nhập, hoặc bị các ngài phạt. Tuy nhiên, nếu không hiểu theo nghĩa tâm linh như các cụ, mà phân tích theo hướng khác, ta sẽ thấy những hiện tượng này không khó để giải thích và chữa trị.