04/06/2021 11:41 View: 44583

Nguy hiểm khi khai mở luân xa, cách ĐÓNG LUÂN XA?

Hiện tại có một số GIÁO PHÁI tự xưng rằng tu học theo cách của họ có thể khai mở Luân Xa, với rất nhiều lời quảng cáo có cánh như giúp giữ mãi tuổi thanh xuân, tăng cường sức khỏe, phát huy năng lực tâm linh như ngoại cảm, linh cảm, thậm chí còn có thể giao tiếp được cả với người âm. Vậy thực chất khai mở luân xa là gì? Những nguy hiểm khi khai mở luân xa? 

khai mo luan xa, cach dong luan xa

Luân xa là gì? 

Luân xa hay còn gọi là chakra, là những đầu mối thu – phát năng lượng (khí), qua đó nguồn khí đại vũ trụ đổ dồn vào tiểu vụ trụ theo chiều xoáy hình phễu. 

Người ta đã biết tới luân xa qua hàng ngàn năm nay, nó luôn tồn tại trong cơ thể mọi người. Các trung tâm dạy mở luân xa cho rằng: 

  • Các luân xa trên cơ thể hoạt động kém, hoặc chưa được khai thông, vì vậy nó gây cản trở con người hấp thụ nguồn tinh lực đó. 
  • Người bình thường không nhìn thấy luân xa, nhưng đối với ai đã dày công tu luyện thì có thể nhìn thấy các luân xa tương tự như bánh xe luôn quay tròn, hoặc trông giống bông hoa sen xòe cánh nhiều màu sắc. 
  • Kích thước, tốc độ quay khác nhau của mỗi luân xa mang những thông tin khác nhau và có cả các điều bí ẩn chưa khám phá. Màu sắc sáng hoặc tối của luân xa nói lên lực tâm linh và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Mở lớp học như thế này, họ nói có thể hấp thụ năng lượng của trời đất và chữa bệnh cho người khác thông qua việc ngồi đối diện và dùng năng lực, có người khi được chữa sẽ cảm thấy cơ thể nóng lên như có cái gì đấy đang chạy qua. 

Hiệu quả thật sự của việc này Tamlinh.org sẽ đề cập trong bài viết sau nhưng Hậu Quả thì nhãn tiền thấy rõ. Rất nhiều người mê lầm nên tin nghe, bỏ nhiều công sức, tài vật để mang về một mầm họa sát thân. Người điên loạn, kẻ bị hoang tưởng, kẻ thì bị tâm thần phân liệt!

Vậy thì vì sao lại điên loạn, hoang tưởng...khi mở luân xa như thế!?

Trước tiên thì các bạn nên biết: để mở được luân xa số 6, số 7 gì đấy thì đa phần là do tự ta dùng trí lực mà khai mở nó. Có người còn xưng mình có thể khai mở cho người khác chỉ cần qua một cái sờ vào đầu!

Kẻ tự xưng ấy có thể mong muốn kiếm tiền trục lợi nên thêu dệt ra những huyền năng. Người tin nghe thì mê muội rồi hoang tưởng nghĩ rằng là thật nên dù rằng không có phản ứng gì cũng tự mình gạt mình rằng đã cảm thấy nóng ran, đã khai mở được nó!

Xét về góc độ khoa học thì là thế, còn về góc độ tâm linh thì câu chuyện ấy càng hoang đường hơn gấp bội phần!

Tức là nếu một khi ta khai mở huyệt bách hội (tức là luân xa số 6 - theo cách họ gọi). Thì giao cảm giữa ta và cõi âm đã là đồng nhất. Linh hồn sẽ có thể tùy nghi thoát ra, mà ma quỷ cũng đã tùy nghi nhập xác. Như trong bài (CÁCH BẮT HỒN VÍA CỦA YÊU MA) Tamlinh.org đã đề cập qua, việc này là hoàn toàn kém hiểu biết & mê muội! Nếu không phải là bậc thượng trí do công hạnh tu tập mà khai mở được, ngoài việc ấy mà tự ý khai mở luân xa cũng như tự mở cửa rước cướp vào nhà chẳng khác.

Bao nhiêu ma quỷ, cô hồn thèm khát một thân xác, để nhập vào, chi phối, thỏa mãn những điều chúng mong muốn. Và rồi... vì mê muội điều này đã có nhiều người cố công, dốc sức mà khai mở nó, và khi mở được nó cũng là lúc họ trở nên không bình thường!

Thần thông hay rước hoạ vào thân?

Sự không bình thường này không phải là do họ có được năng lực siêu nhiên hay thần thông, linh cảm gì cả. Mà là họ tự rước họa vào thân. Ngày càng có nhiều người trở thành nạn nhân của bọn quỷ ma trong cõi âm giới!

Kỳ thực kẻ phổ biến loại này là thân quyến của ma vương, chúng muốn con người vì lòng tham mà tự mở cửa thân mình đón chúng vào nhà. Để rồi dần dần chúng chiếm lấy thân xác đó, biến người đó thành kẻ điên loạn, hoang tưởng!

Trước đây, có một gia đình đưa cô gái trẻ đến cầu xin sư thầy Tuệ Minh (thầy nay đã viên tịch) giúp, vì cô ta học đại học ở Sài Gòn, nghe bạn bè giới thiệu đã theo ông thầy nào đó học nhân điện, khai mở luân xa, khai gì không biết chỉ biết chưa tròn một năm cô ta bị đuổi học, người điên điên dại dại, khám khắp các bệnh viện không tìm ra được nguyên nhân. Đó chính là một trong số những người đã tự mình rước họa vào thân, là lời cảnh tỉnh chân thật nhất cho những người tin nghe, mê tưởng!

Huyệt bách hội là cái van một chiều giữ cho thân xác và linh hồn một người được an định trong thân thể

Một khi ta mở nó, dù ngay lúc đó không có ma khí dẫn nhập vào thì nó cũng như một cái van đã bị tuôn, dù có cố gắng vặn lại thật chặt thì thể nào cũng còn những kẽ hở nhỏ, từ đó sẽ là nơi để cho ma khí dần dần xâm nhập vào tâm, biến người chủ cái xác ấy thành kẻ phục tùng. Kẻ xâm nhập sẽ dần dần chiếm lấy. Và vì chúng là ma quỷ âm giới cho nên khi chiếm lấy thân người khó mà tương thích cho nên sanh ra điên loạn, phân tưởng.

Nếu muốn khai mở nó thì tốt nhất hãy tu học chánh pháp.

  • Khi ta tu tập thiền định đến một bậc giới hạn ta có thể làm chủ được việc ấy, khai mở tùy ý, mà khi đó tâm ta là chánh niệm, khi ta khai mở bọn yêu ma còn phải tránh xa mười dặm để không bị ánh sáng Phật quang làm chúng tan hoại
  • Còn khi tâm ta toàn là tạp niệm, vọng niệm với bao nhiêu tà niệm, sân si, thì là môi trường thích hợp để dẫn dụ chúng đến mà làm hại đến mình.

Đừng để sự tham lam, ham thích huyền năng mù quáng không thật mà biến mình thành kẻ ngu ngốc. Khi chết đi, linh hồn còn bị chúng khống chế trăm ngàn lần khổ não hơn cả khi bị đọa nơi a tỳ!

Hãy tự mình phản tỉnh!

***

Cách cứu vãn khi lỡ khai mở luân xa (cách đóng luân xa)

Nếu trót khai mở bách hội rồi thì có hai cách để cứu vãn.

- Thứ nhất: Là dùng Chu Liệt Tam Muội mà phong lại bách hội vào các giờ cực âm trong ngày.

  • Tức là dùng sức nóng phát ra từ các kim loại không rỉ như Titan, Vàng, Bạc. Hơ trên lửa cho ấm rồi nắm vào 2 lòng bàn tay và đặt trên bách hội.
  • Các giờ cực âm là lúc chánh ngọ 12h trưa hoặc lúc thịnh âm 3h45 - 4h15 sáng.
  • Cách này cũng có thể may mắn cứu vãn cho người loạn thần vì mất vía có thể dần hồi phục.

- Thứ hai: Dùng năng lực thiền định mà phong lại bách hội

Nhưng những người thế này tâm khó mà an trụ để có đủ định lực mà phong lại, trừ khi được chư vị minh sư chỉ dẫn, tập tành.

Tamlinh.org (tổng hợp bài giảng của sư thầy Tuệ Minh - thầy đã viên tịch)