Nam y

Phép giải độc xứ Mường: Đơn giản & rất thần kỳ

Hôm nay, Tamlinh.org xin chọn lọc và giới thiệu một số phép/bài thuốc đơn giản, hiệu nghiệm của người Mường, giải độc do ăn uống, thuộc dạng y án (cứ làm, miễn bàn). Phòng khi năm hết Tết đến, gặp phải, thì tự cứu cho kịp, trước khi đến được các cơ sở y tế.Bài thuốc Nam điều trị ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, thực quản

Công bố bài thuốc Nam điều trị ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, thực quản, có lẽ nhiều thầy sẽ không tán thành (vì nó ảnh hưởng đến bát cơm và túi tiền của nhiều người). Nhưng đây là bài thuốc rất dễ tìm và dễ áp dụng!

Trúng bùa yêu kinh nguyệt của gái dân tộc

Bài chia sẻ của bác sĩ Quân Y Phú Tuệ. Ad xin phép đăng lên trang Tamlinh.org để các bạn tham khảo. Vì đôi khi mọi người có người thân, chồng, con... bị nhiễm bùa ngải, tà khí, biết bị mà không biết cách trị. Đa số mọi người sẽ tìm cách trục bùa ngải, tà khí ... theo cách cúng bái, lên đồng hoặc đi thầy bà, không được thì cho vào trại tâm thần. Ít người hiểu rõ về cách giải đúng theo phép huyền diệu của hàng tiên, thánh, là pháp khí bảo bối của chư vị siêu phàm. Hãy xem vị Bác sĩ Nam Y này trục ngải như thế nào nhé. 

Bài thuốc NAM chữa vôi hoá thận, nang thận

Bài thuốc đơn giản chữa bệnh Nang thận và Vôi hoá thận. Đây là hai bài thuốc riêng biệt, không sử dụng gộp làm 1. Nếu một người bị cả 2 bệnh cùng một lúc thì cũng không áp dụng cả 2 phương thuốc trên thành 1. 

Hiểu thêm về nọc rắn độc, tác dụng THỰC của rượu ngâm rắn

Nhiều bác sĩ từ kinh nghiệm thực tế nghiệm ra rằng, người uống rượu rắn nhiều, ít khi bị bệnh. Nhưng khi bị bệnh, rất khó chữa trị hiệu quả, đặc biệt là các bệnh lí liên quan đến vi khuẩn/kháng sinh.

Bài thuốc trị tai biến nhẹ, nhanh khỏi

Tai biến dù là nhẹ hay nặng cũng nên đến bệnh viện để các bác sĩ cấp cứu kịp thời.

Tuy nhiên, với những trường hợp tai biến nhẹ, bệnh đã điều trị ở viện ổn định nhưng một vài di chứng chưa khỏi thật sự hoặc nhà quá xa trung tâm y tế thì Tamlinh.org xin mách các bạn một bài thuốc chữa tai biến nhẹ rất dễ tìm mà bạn nên ghi lại, phòng khi cần thiết