09/03/2022 08:53 View: 511

Sững sờ với 'thành phố vô hình' đáng sợ ở Philippines

Theo một số câu chuyện, thành phố huyền bí Biringan vô hình trước mặt nhiều người. Chỉ có một số ít người được lựa chọn nhìn thấy nơi này.

Trong một số truyền thuyết, câu chuyện dân gian, thành phố Biringan của người Philippines được cho là nơi ở của những sinh vật bí ẩn.

Chúng có thể biến đổi, giả dạng làm con người, ăn những thứ có màu đen...

 

 

Thành phố Biringan được cho là nằm ở đâu đó giữa Gandara, Tarangnan và Pagsanghan thuộc tỉnh Samar của Philippines.

Theo một số câu chuyện, thành phố huyền bí Biringan vô hình trước mặt nhiều người. Chỉ có một số ít người được lựa chọn nhìn thấy nơi này.

Tuy nhiên, những người từng đặt chân đến thành phố Biringan thì vô cùng sợ hãi và có những trải nghiệm đáng sợ.

Cụ thể, một số ngư dân từng lạc đến Biringan không thể tìm được về nhà. Trong khi những người lái xe sẽ bị mất phương hướng khi đi qua khu vực thành phố bí ẩn này.

Điều kỳ bí hơn nữa là có những sinh vật có thể biến đổi thành hình dáng con người sống ở Biringan. Chúng còn được gọi là engkantos.

Một số câu chuyện kể rằng, những sinh vật trên không có nhân trung trên mặt - đường rãnh giữa mũi và môi.

Sinh vật bí ẩn này ăn những thứ màu đen. Ngay cả trang phục của họ cũng là màu đen.

Một số người từng tuyên bố đặt chân đến Biringan và bị cám dỗ bởi những điều kỳ lạ và độc đáo như có những tòa nhà cao tầng, nhà thờ... hiện đại và tuyệt đẹp. Kỳ lạ hơn, tất cả các công trình này đều có màu đen.

Thành phố Biringan còn được miêu tả là khá giàu có với nhiều vàng bạc, châu báu.

Cho đến nay, sự tồn tại của thành phố Biringan vẫn là điều gây tranh cãi. Trong khi một số người tuyên bố nhìn thấy thành phố huyền bí này vào những đêm không trăng nhưng số khác lại cho rằng Biringan chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng.

Nguồn: KH