Thất Sơn thần quyền

Thất Sơn thần Quyền: Môn võ ma, dị giáo chỉ dùng bùa chú?

Thất Sơn thần quyền: môn phái bí ẩn bị gọi là "võ ma, dị giáo" khi mà chỉ cần đọc "thần chú" xong bỗng dưng nội công thâm hậu, sức mạnh phi thường. Điều kỳ lạ đến khó tin của môn võ Thất Sơn Thần Quyền (Quyền thề) này có thật sự như lời đồn và tại sao người  ta lại coi là Võ bùa, võ ma, thần quyền?Hồi ký tâm linh: Anh Năm sư huynh (Tập 6)

Điều anh lo vẫn là ngại mình sẽ phạm Giới Cấm ! vì các Sư Huynh đã kể là ngay sau khi mình học Đạo, sẽ có rất nhiều tình-huống sảy ra, mà nếu mình không lưu tâm, rất dễ dàng phạm Giới. Hơn nữa, anh Năm còn phải học thuộc lòng và áp dụng ngay các câu chú Căn bản

Hồi ký tâm linh: Anh Năm sư huynh (Tập 5)

Để các bạn tiện việc theo dõi, trước khi viết tiếp vào chuyện, tôi xin nói sơ sơ nghi thức nhập môn ”Huyền Học Việt Nam” đại khái như sau: Người theo học sẽ nhận được “Năng Lực” thần bí, có thể gọi là “Hộ Pháp”, “Phật Lực” hoặc “Đại Sư” nhập vào người để “dạy” đồng thời “bảo vệ” người học trò đó. Mà muốn được như vậy, vị thầy dạy phải đem “Phép” vào người cho đệ tử (Đầu, Mặt, Ngực và Tay Chân...v..v..):

Hồi ký tâm linh: Anh Năm sư huynh (Tập 4)

  Anh Năm hỏi:

-“Vậy thì Ông Sư này hay thiệt...nhưng Sư Phụ của chú có biết Ổng hông?”

Hồi ký tâm linh: Anh Năm sư huynh (Tập 2)

Các bạn lưu ý: Đây là hồi ký tâm linh nên tác giả buộc phải đổi tên nhân vật và các võ sư, võ đường. Nếu có trùng hợp xin quý vị thứ lỗi, đó chỉ là chuyện ngẫu nhiên, ngoài ý muốn của tác giả. Trân trọng. 

Hồi ký tâm linh: Anh Năm sư huynh (Tập 1)

Sau 1975, một hôm trong khi tôi đang ở nhà Sư Phụ, thì có 1 anh bước vào nhà, dáng vẻ như 1 nông dân miền Nam chất phát, kính cẩn cung tay kiểu các võ thuật gia

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 13)

... Thầy Trung già mà chạy rất nhanh, chúng tôi cách cái hố khoảng 100m, mà thầy chạy vèo vèo đã tới nơi. Sau khi lao tới cậu thanh niên tình nguyện thì chú ngữ và họa phù thầy đã làm xong, đạo bùa thầy ấn một cái vào ngực cậu thanh niên.