04/06/2021 11:46 View: 2886

Bà cụ bị con gái đánh đập, đổ phân lên đầu đã qua đời

Sáng ngày 07/9, thông tin từ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, Cơ quan Công an đã nắm được thông tin về video một cụ bà bị người con gái bạo hành đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội

ba cu bi con gai danh dap

 

Bước đầu, Công an xác định, sự việc trên xảy ra tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Bà cụ trong clip được xác định là bà T.TĐ.

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh một phụ nữ bạo hành một bà cụ. Trong clip người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới bà cụ. Không những vậy còn lấy chổi cùn, tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu bà cụ. Người phụ nữ còn chỉ tay vào nền nhà cạnh giường cụ bà ngồi và nói "đây là c**", sau đó xúc đổ lên đầu bà cụ và còn đè bà cụ ra xé áo. Qua clip cho thấy, bà cụ chỉ biết ngồi trên giường và chịu trận.

ba cu bi con gai danh

Những hành vi bạo hành của người phụ nữ đối với bà cụ gây phẫn nộ, bức xúc trong dư luận và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm.

"Vụ việc này chúng tôi đã nắm được và chỉ đạo Công an huyện điều tra, xác minh, thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ đánh cụ bà khả năng là con gái. Từ đó sẽ xử lý theo quy định pháp luật", ông Huỳnh Văn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho biết.

ba cu bi con gai danh

Về vụ việc này, Đại tá Phạm Thanh Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, đã nắm được vụ việc. Sự việc này là có thật và Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện nhanh chóng điều tra làm rõ. Theo thông tin ban đầu, cụ bà bị bạo hành đánh đập trong clip đã mất cách đây mấy ngày./.

Theo tin Lê Đức/ Báo Long An