Quả báo

Những kết cục đáng sợ khi khai quật Lăng mộ Hoàng Đế

Vào giai đoạn Cách mạng Văn hoá ở Trung Quốc đã xảy ra việc khai quật lăng mộ Hoàng Đế và sau đó là những quả báo kỳ lạ đối với những người liên quan.Khẩu nghiệp là gì? Cách tu khẩu để có đức về sau?

Người xưa có câu: “Bệnh tùng khẩu nhập, hoạ tùng khẩu xuất”, tức bệnh từ miệng mà đến, hoạ cũng từ miệng mà ra. Khẩu nghiệp là có thật, đừng gieo khẩu nghiệp. Vậy khẩu nghiệp là gì? Cách TU KHẨU để tránh khẩu nghiệp và tích đức về sau. 

Đời cha ăn mặn đời con khát nước: Có đúng luật nhân quả không?

Theo luật nhân quả thì ai làm nấy chịu. Tại sao có những việc cha làm con bị ảnh hưởng, hoặc con làm mà cha bị liên can? Nếu "nhân nào quả nấy", tại sao có người cả đời hiền từ mà lại gặp lắm tai nạn khổ sở, trái lại người hung ác sao vẫn được an lành và nhiều may mắn?

Tại sao Quả báo có lúc hiện tiền, có khi đến muộn?

Hỏi: "Mình thường nghe mọi người nói về nhân quả và quả báo thường đến muộn, nhưng không hiểu tại sao mình cứ làm việc gì sai trái một chút là gặp hoạ ngay, trong khi nhiều người làm đủ mọi chuyện xấu xa nhưng vẫn không bị phát hiện ra hay thấy báo ứng gì? Nếu theo nhân quả thì có phải do kiếp trước tội mình to quá nên kiếp này hễ cứ làm sai là bị quả báo ngay không ạ?" - Minh Trang

Nhân quả, nghiệp báo và cách GIẢI NGHIỆP (Phần 1)

Chúng ta sanh ra trong cuộc đời này đều do Nhân Qủa Nghiệp Báo. Kiếp trước mình đã từng gieo nhân gì thì bây giờ mình sẽ nhận quà báo đó. Những người hiện trước chúng ta là nhân quả hiện ra cho mình học hỏi. Đó là những bài học sống động trong cuộc đời này và giúp mình hiểu sâu hơn, thực tế hơn là được học đọc trên sách vở.

Tại sao không nên ăn thịt CHÓ?

Giữa những tranh luận gay gắt về việc nên hay không nên ăn thịt chó, nhiều người vẫn không hiểu tại sao các vị tu hành lại khuyên mọi người kiêng thịt chó? Thịt chó chứa nhiều đạm và nguồn dinh dưỡng rất dồi dào, vậy có yếu tố tâm linh nào mà chúng ta cần cân nhắc mỗi khi có ý định ăn thịt chó hay không? Vận đen, xui xẻo hay nghiệp báo...? Điều gì làm mọi người sợ hãi?

Tạo sao người tốt lại ĐOẢN mệnh chết sớm?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp rất nhiều trường hợp người sống rất tốt nhưng lại bị chết sớm, thậm chí có người còn bị chết rất đau đớn và đột ngột. Ta nghi ngờ vào nhân - quả, ta tự hỏi: "ông trời không có mắt hay sao mà lại để người tốt như vậy chết sớm thế?", ta thấy không công bằng một chút nào.... Vậy nên bài viết hôm nay, Tamlinh.org sẽ giải thích tại sao người tốt lại ĐOẢN mệnh chết sớm?

Nghiệp báo, các loại nghiệp báo ?

Mọi việc khổ vui trong kiếp hiện tại của chúng ta đều do nghiệp quá khứ và hiện tại chi phối. Nghiệp lành thì được vui, nghiệp ác thì chịu khổ, chúng ta chỉ biết sợ khổ, cầu vui mà không biết tránh nghiệp ác, tạo nghiệp lành. Thế chẳng khác nào kẻ sợ bóng mà cứ đứng ngoài trời nắng, muốn nghe nhạc mà bịt lỗ tai.

Bố đánh con từ 2 năm trước bất ngờ bị "giang hồ" dạy dỗ

Theo một số nguồn tin cho biết, hai năm về trước đi nhậu về say xỉn, do con khóc không chịu ngủ nên anh Tý đã tát con liên hoàn 11 phát. Sau đấy do không hợp nhau, anh và vợ ly dị, đường ai nấy đi. Chị vợ nuôi con

Vụ anh truy sát cả nhà em trai: Công an tiết lộ chi tiết bất ngờ

Một người đàn ông, nếu lấy được một người vợ tốt, thì cuộc sống sẽ hoà thuận êm ấm. Còn ngược lại, sẽ tan nát gia đình. Vụ án anh trai giết cả nhà em trai gây chấn động ở Đan Phượng cách đây hơn 1 tháng, xuất phát từ việc Tranh chấp đất đai và vì bị EM DÂU LUÔN NÓI XẤU VÀ XÚI BẨY CHỒNG MÌNH CHỐNG LẠI ANH CHỒNG.

Khi nhà có người mất, tuyệt đối không sát sinh

SÁT SANH CÚNG TẾ KHI NGƯỜI THÂN CHẾT, CHÍNH LÀ HẠI NGƯỜI ĐÃ MẤT.

Vì sao thế? Vì việc sát hại cho đến tế lễ đó không có mảy may năng lực lợi ích cho người mất, mà chỉ kết thêm tội duyên, làm cho sâu nặng hơn thôi.

Đời người: Thành công càng muộn sẽ càng bền

Trong xã hội ngày nay, chúng ta thấy được có rất nhiều người khi còn trẻ khởi nghiệp rất sớm và gặt hái được rất nhiều thành công, có thể nói là công danh sự nghiệp, phú quý tiền tài đều vượt bậc. Nhưng đến những năm về già, càng già càng lụn bại, công danh sự nghiệp cũng thành mây khói, có thể nói là rất khốn khổ, thậm chí có người khi chết vẫn không mua nổi 1 cỗ quan tài để chôn.

Con người coi thường nhân - quả

Phàm phu chúng ta không có năng lực nhớ đời quá khứ, cho nên đối với thiện không muốn tu, không sẵn lòng tu; đối với ác cũng không sợ, cũng không muốn đoạn. Nguyên nhân do đâu vậy ?

Truyện ma kinh dị: Ma leo cây trâm bầu

Cũng ở khu cuối xóm người Khơme nhưng nhà bác Tư ở tách biệt giữa đồng, con đường đất to dẫn vào nhà bác 2 bên rợp bóng cây trâm bầu mát rượi. Hồi bé tôi hay theo cậu Út lên khu đó thả diều, hái bình bát ngoài ruộng về dầm đường đá ăn, ngon bá cháy.

10 loại NGHIỆP khiến chúng ta bị quả báo CHẾT YỂU

10 loại Nghiệp hay khiến cho chúng sanh bị quả báo chết yểu (chết sớm). Đọc ngay để tránh tạo nghiệp mà không biết.