Bùa yêu

Cách LUYỆN và chăm sóc cây NGẢI trồng trong chậu

Theo mong muốn của nhiều bạn muốn hiểu thêm về cách luyện và chăm sóc ngải. Tamlinh.org sẽ chia sẻ cho các bạn biết thêm kiến thức qua bài viết chia sẻ của ad Hoả Phượng Hoàng (Huyền thuật và đạo pháp). Bùa ngải, thư yếm: Triệu chứng, cách hoá giải & phòng tránh

Bùa ngải, thư yếm là một trong những chủ đề rất được mọi người quan tâm, bên cạnh đó cũng là mảnh đất màu mỡ cho một số thầy bà trục lợi, thêu dệt và doạ dẫm người yếu vía. Vậy bùa ngải có thật không? Triệu chứng bị dính bùa ngải? Cách hoá giải bùa ngải? Cách phòng tránh bị bỏ bùa?... 

Bí ẩn các loại BÙA NGẢI của người Việt gốc Miên

Người Việt gốc Miên rất tin tưởng Bùa, Ngải. Họ cho rằng Bùa, Ngải trị được sự phá rối của Tà Thần Ác Thần, của Ma , quỷ và những vị Pháp sư có ác tâm hại người bằng số tiền thuê, sự dối trá của Ma lai, loại người Thm-up chuyên trù, ếm, thư đồ vật vào bụng.

Bùa yêu, dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu?

Từ lâu chúng ta nghe truyền tai nhau về việc một người nào đó mà bình thường họ không có tình cảm gì, thậm chí còn ghét người kia, nhưng sau một thời gian rất ngắn, mọi chuyện thay đổi rất là đột ngột, người này lại nhớ nhung, yêu thương say đắm người kia, bất chấp mọi sự ngăn cản, cấm đoán, hay dư luận, người ta nói người đó bị "trúng bùa yêu".

Bí mật bùa Tịnh Duyên tại Trung Quốc

Trước đây ở Tô Châu, trong các thanh lâu, tất cả các kỹ nữ đều biết một đến một phong tục đã được lưu truyền từ nhiều thế hệ trước. Đó là vào đúng nửa đêm của ngày tết Nguyên Tiêu, ở mé tây của bờ sông Dương Tử, dưới chân cầu Hàm Thành, sẽ có một ông lão dọn quầy ra bán.

Làm bùa yêu: Thần chú chạy lẹ

Trong truyền thuyết miền Châu Á, Lào, Thái lan, Campuchia thường xuyên nhắc đến tà thuật, huyền thuật, bùa ngải hay linh hồn... tại Luang prabang cũng vậy.  Một câu chuyện xảy ra tại Lào mà tôi tận mắt chứng kiến đã khiến tôi ám ảnh tột cùng.

Bùa ngải Sóc Trăng và bí quyết lấy chồng Hàn

Năm 2002, tôi ly hôn chồng & dắt theo đứa con trai 7 tuổi về nhà ngoại ở. Được một thời gian thì có người bạn trong xóm rủ tôi đi bán quán nhậu & karaoke (bia ôm), tôi đồng ý. Với nhan sắc cùng tài ăn nói ngọt ngào, tôi được rất nhiều khách hàng gọi đến nên số tiền kiếm được cũng không hề ít. 

Kinh dị: Yểm bùa "yêu" cô giáo

“Hỏi thế gian tình là cái chi chi?” một câu nói nổi tiếng mà người xưa đặt để ám chỉ tình yêu. Tình yêu là một thứ gì đó vô cùng ngọt ngào và đầy quyến rũ, một khi đã ra tay yểm bùa yêu rồi thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông ra. 

Truyện ma có thật: Nhờ Kuman thong kết duyên

Bên cạnh loại bùa ngải có tên Thiên Linh Cái, thì Kuman-Thong là ngải dễ sai khiến và ít độc mà người dân Thailand tin tưởng nó có thể mang đến tài lộc, bình an, và cũng dùng là…bùa yêu nữa.

Bùa yêu 15: Trả giá

Khi Hồng Ngọc tỉnh dậy, cô thấy mẹ đang khóc bên cạnh. Cô mơ hồ không hiểu, có phải là tình hình của em trai đã xấu đi, nhưng vừa rồi cô còn nói chuyện với nó, mọi thứ vẫn bình thường, sao lại thế được? Hãy khoan, còn một việc khó hiểu nữa, là vì sao cô lại ngất?

Bùa yêu 14: Phát tác

Cuộc sống của Hồng ngọc đã thay đổi rất nhiều từ sau đêm quyết định đó, cụ thể là cô không còn phải chịu đựng hắn mỗi ngày, mà thay vào đó là mỗi giờ, Văn Phi giống như vệ tinh bay tới bay lui trước mặt cô, làm những điều mà cô thấy chướng mắt, khiến cô đánh chửi hắn nhiều đến mức sinh bệnh.

Bùa yêu 13: Hắn đã trúng bùa rồi

Quay lại với Hồng Ngọc, theo lời Cô Đồng Linh thì ngay sau khi bỏ bùa cho Lý Thị Hoa, cô sẽ tới gặp bà ta để hoàn thành nốt bước trả thù cuối cùng.

Bùa yêu 12: Chiếc bình men quỷ ám

Báo ứng?

Thị Hoa nghe thầy cường nói mà hai mắt trợn tròn, còn chưa hỏi ra nhẽ thì người đã đi mất, thái độ giận dữ và trống rỗng đó, cô ta chưa từng thấy ai như vậy trước đây.

Bùa yêu 11: Vải thưa che mắt thánh

Trong ba tháng đầu của thai kỳ, người mẹ không nên vận động mạnh, đặc biệt là chuyện quan hệ đối với nhiều người còn rất cấm kị. Lúc biết mình sảy thai, Thị Hoa có bàng hoàng giây lát, giống như vô tình nhưng hữu ý, cái thai này từ đầu cô ta cũng đâu muốn giữ, sảy rồi ngược lại cô ta còn yên tâm hơn nữa.

Bùa yêu 10: Bí mật động trời

Trước mắt Thị Hoa có ba vấn đề, thứ nhất là về đứa con trai, nó bị ốm và không thể rời khỏi cô ta nửa bước, thứ hai là về đứa trẻ xa lạ, nó đeo bám con trai cô ta và hãm hại thằng bé, thứ ba là về đứa bé trong bụng, cái thai với Lại Văn Phi khiến cô ta không thể yên ổn, sợ rằng cây kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra, khó mà giấu giếm thêm được.

Bùa yêu 9: Bí mật bỏ bùa

Lương Hồng Ngọc đem túi vải từ chỗ Cô Đồng Linh về nhà, trong đầu tính toán, bây giờ không bàn tới hiệu lực hiệu quả ra sao, quan trọng là phải đặt nó vào nhà người phụ nữ kia như thế nào.