Corona

Chi phí CÁCH LY TẬP TRUNG tại Việt Nam

Hiện  nay, các ca mắc Covid đang không ngừng tăng lên ở rất nhiều tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, TPHCM... Nhiều người phải đi cách ly tập trung. Vậy chi phí đi cách ly tập trung tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểuTrung Quốc đã phát hiện ra điểm yếu của virut SARS-CoV-2

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng nổ ở nhiều quốc gia và xuất hiện nhiều biến thể lạ, các nhà khoa học Trung Quốc đã tìm ra điểm yếu của loại virut Sars CoV-2 với tốc độ lan truyền khủng khiếp này. Hãy xem điểm yếu mà họ đã phát hiện ra là gì?

Mỹ: Virus corona có thể tồn tại trên bề mặt tới 3 ngày

Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng: Virus Corona (Viêm phổi Vũ Hán) chủng mới gây bệnh Covid-19 có thể tồn tại trong không khí vài giờ đồng hồ và trên một số bề mặt từ 2-3 ngày.

Phân biệt triệu chứng nhiễm Covid-19 và cúm thông thường

Với tình hình bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, lúc này không chỉ là phòng tránh mà việc nhận biết triệu chứng nhiễm COVID 19 cũng là việc làm rất cần thiết. Vậy triệu chứng điển hình khi mắc Covid -19 là gì? Phân biệt với cúm thông thường như thế nào?

Covid 19 tại Trúc Bạch có dễ lây không?

Từ đêm mùng 6/03.2020, rất nhiều người dân Hà Nội hoảng loạn về vụ cô bệnh nhân thứ 17 bị dương tính với Covid-19 sau khi trở về từ Ý, Pháp và Anh ngày 02/03. Vậy dịch Covid 19 tại Việt Nam có dễ lây không?

Covid-19: VN có nguy cơ lây từ Hàn Quốc cao hơn Trung Quốc?

“Lo lắng về sự lây nhiễm của Hàn Quốc hơn là Trung Quốc” là suy nghĩ của nhiều người sau khi nghe các tin tức về việc dịch và công tác phòng chống dịch Covid-19 của Hàn Quốc. Vậy nguy cơ lây nhiễm cho Việt Nam từ Hàn Quốc có lớn hơn Trung Quốc?

Phát hiện bé 3 tháng tuổi nhiễm Corona tại Vĩnh Phúc

Bệnh nhân là cháu ngoại của bệnh nhân P.T.B (có liên quan đến một trong 8 người đi từ Vũ Hán về đã được báo cáo trước đây, được điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương và ra viện ngày 10/2/2020).

Tháo chạy khỏi Vũ Hán trong tuyệt vọng trước đại dịch Corona

Ngày hôm nay, người dân Vũ Hán đang liều mình trốn chạy, trong khi các vùng lân cận lại tìm cách ngăn chặn trong tuyệt vọng. Đó không chỉ là câu chuyện của riêng Vũ Hán vốn là trung tâm vùng dịch, mà giới nhà giàu trên khắp Trung Quốc cũng đang tìm con đường đào thoát khỏi quê hương.

Sáng 3/2: Việt Nam ghi nhận ca mắc viêm phổi Corona thứ 8

Bệnh nhân nữ 29 tuổi (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) là ca nhiễm nCoV thứ 8 tại Việt Nam. Hiện bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh và đang trong tình trạng ổn định.