Đất dữ

Tâm linh: Những phận người nghiệt ngã

Thương cho những ngôi nhà và những dong đất xấu, dù vô tri nhưng nếu có linh hồn thì vẫn cứ mong muốn được chở che cho những phận đời khoẻ mạnh tốt tươi thôi.Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P5)

Nói đế nạn trùng tang, thực ra đây không phải lần đầu tiên khu phố tớ ở có chuyện như vậy. Khi mà sức nóng của 3 cái chết liên tiếp bên nhà hàng xóm vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, người ta lại kể cho nhau nghe về một gia đình xấu số, từng sống trong phố Chợ Cơm này.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P4)

Đó là lần đầu tớ thấy một đám ma to tát như vậy. Hàng xóm tớ làm gara oto, nói chung là nhà ấy cũng giàu, ông già bằng vai với bà tớ sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày, chiều hôm trước ông ấy vừa qua đời.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P3)

Chuyện này phải kể từ lúc ông bà tớ mua được căn nhà cấp 4 ở mặt đường 5 bây giờ. Hồi ấy gom được đủ tiền mua đất mặt phố là quá xa xỉ rồi, ông bà không có khái niệm về phong thủy hay địa lý.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P2)

Hồi đó tớ học không được chăm lắm, lúc nào cũng đợi mẹ xuống nhà xem tivi là phi lên giường chùm chăn đọc truyện. Xong có một lần, tớ chắc chắn đã nghe thấy tiếng nhạc phim Cảnh sát hình sự ở dưới nhà rồi mới vào giường nằm.

Truyện ma kinh dị: Trùng tang

Quê tôi ở là một huyện phù sa thuộc tỉnh Thái Bình, bên con sông Trà Lý hiền hoà, thơ mộng chảy qua. Nơi gắn liền với tuổi thơ chứa đầy những kỷ niệm lưu trong ký ức tới tận bây giờ của thằng con trai 30 tuổi như tôi.

Truyện ma có thật: Bãi sông quỷ ám

Chuyện kể về cái chết kì dị của một người em gái bà ngoại em, em tạm gọi là bà H. Bà H mất khi mới có 35 tuổi. Bà có một bãi đất bồi do con sông Luộc (Thái Bình) chảy qua bồi đắp dùng để trồng ngô.

Chuyện ma có thật: Mẹ mình bị ma ám

Vào khoảng nằm 2008 lúc ấy mình đang học lớp 10, bố mình thì đi làm ăn xa, các anh chị cũng vậy, ở nhà chỉ có mẹ, bà nội, mình và hai đứa cháu đang nhỏ. Mẹ mình thuộc top người yếu bóng vía nên hễ đêm tối hay giữa trưa đều hay nhìn thấy ma cả. Có nhiều chuyện liên quan đến mẹ, mình sẽ kể theo từng câu chuyện một cho các bạn đọc.

Truyện ma có thật: Cô hồn trong phòng trọ Phần 1

Em cố cựa quậy cái đầu nhìn sang phải. Tim em suýt vọt ra khỏi lồng ngực: từ lúc nào một bà già, rất già đã nằm bên cạnh em. Bà già cũng quay mặt về phía em nhưng mắt không nhìn em mà cứ mở trừng trừng.​

Rồi bà từ từ ngồi dậy, như một thước phim quay chậm, nghiêng đầu tháo cái khăn mỏ quạ ra....

Ký sự cầu cơ P10: Chờ đợi trong... lo sợ

2h40’. Tôi ngồi lặng người giữa phòng khách, cố gắng xua đi những ý nghĩ rùng rợn đang xâm chiếm đầu óc mình. 

Ký sự cầu cơ P9: Báo ứng từ thiên linh cái

Nói thật là tôi vẫn chưa quên những gì lão thầy bùa làm với mình khi còn ở trên Thái Nguyên. Lúc đó tôi cũng bế tắc lắm, bốn thằng chúng tôi, đúng vậy, là bốn thằng cùng chung số phận, nhưng kết cục mỗi người một khác, nghĩ đến mà tôi không khỏi đau lòng.

Truyện ma: Làm lễ bắt ma

Năm tôi học đại học thứ năm đói quá thì lũ bạn khắm khú khích tôi tán đổ con gái chú chủ tịch phường học trường Bưu chính viễn thông. 

Tâm linh: Dong đất ĐỘC, ở chẳng bình an

Còn rất nhiều lời đồn ly kì về dải đất này nhưng tôi không thể nào kể hết. Chỉ có điều tôi nghĩ thế này không biết có đúng không, chắc dong đất ấy phần rất sâu trong lòng đất có kim loại gì đó, hoặc khí gì đó mà người ta không biết, vì nó hút điện, cái cây bị sét đánh, hai người chết tươi trên cùng đám ruộng và đều úp mặt xuống, còn những người bị cảm thì đều phọt cứt đái.

Cách nhận biết nơi nào có PHẬT, nơi nào có MA?

Mách bạn cách nhận biết nơi nào có Phật nơi nào có ma, nhận biết bằng cách quan sát thông thường. Tưởng như rất khó nhưng kỳ thực lại vô cùng đơn giản. 

Phá thai, hỏng thai và thai nhi đã có linh hồn chưa?

Việc các bà mẹ phá thai là nghiệp nặng vô cùng, là tội giết hại con người. nên những ai mang thai ngoài ý muốn, đừng vì lợi ích ích kỷ của mình mà giết hại thai nhi, ngăn cản cơ hội làm người. Tại sao Tamlinh.org lại khuyên các bạn điều này? Hãy đọc thật kỹ để hiểu hơn về nhân quả. 

Bị hiếm muộn có nên đi cầu con không?

Nhiều người hiểu rất sai về Cầu Tự! Đối với các đôi vợ chồng hiếm muộn thì chạy chữa y học không hiệu quả đa phần sẽ nghĩ đến tâm linh, cụ thể là đi lên đình, đền, chùa xin con Cầu Tự. Đây là niềm tin tâm thức và truyền thống lâu đời tương tự thờ cúng tổ tiên nhưng thực sự nhiều người không hiểu bản chất của việc này.