Ma quỷ

Kỳ 2: Những câu chuyện bí ẩn khó tin

Giới khoa học vẫn hoài nghi tính xác thực của các hiện tượng siêu linh kỳ bí chưa giải thích được.Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 80)

Lúc này, thầy Lương mới để Thước kể lại toàn bộ những gì đã xảy ra với nhóm của Thước trong chuyến đi vào rừng tìm vàng cách đây gần 2 năm về trước. Tất cả những gì mà Thước biết, từ tên của những người trong nhóm, cho đến nỗi ám ảnh đầy chết chóc với cái tên mo Chốc cùng “ Làng Sương Mù “.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 79)

Buổi trưa cùng ngày…..Tại nhà lão Xèng.

Tận dụng tối đa thời gian, sau khi ăn xong, mọi người tiếp tục ngồi lại để bàn chuyện về “ Làng Sương Mù “. Trước đó Bảo đã chuẩn bị tất cả những gì mình tìm hiểu được về khu rừng nơi chân đỉnh núi U Bò.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 78)

“ Ục...Ục..Ục “

Đang lúc căng thẳng bỗng bụng Bảo sôi lên vì đói, Bảo đỏ cả mặt ôm bụng nhìn mọi người cười trừ. Lão Xèng lắc đầu thở hắt ra, lão nói :

-- Đói rồi phải không..? Nhìn mặt cậu kìa, thức ăn đem theo chỉ đủ dùng cho 3 ngày, chắc suốt từ tối qua chưa được ăn gì. Để tôi đi nấu chút đồ cho cậu ăn. Giờ thì rửa mặt mũi và thay bộ quần áo hôi rình này ra được rồi đấy.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 77)

Nghe thầy Lương nói, tất cả bỗng dừng lại, vẫn chưa hiểu ý thầy Lương, Thước hỏi :

-- Có vấn đề gì vậy thầy…?

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 76)

Tuy nhiên, cho tới nửa đêm, lão Xèng đi vào trong nhà, thầy Lương chỉ nghe được tiếng thở dài não nề của lão trước khi lão nằm xuống cái phản rồi dần chìm vào giấc ngủ.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 75)

Bữa cơm tối…..

-- Nào, ngồi xuống đi, đừng ngại gì cả, cứ tự nhiên….Uống chút rượu chứ nhỉ, tôi có rượu ngô đây. Gà rừng nướng ống tre uống cùng với rượu ngô thì cứ gọi là ngon quên cả trời đất.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 74)


-- Ông chính là người bán nấm….Chính là ông, thảo nào tôi nhìn thấy ông rất quen.

Lão Xèng ngạc nhiên, lão Xèng hỏi lại :

-- Bán nấm…? Nhưng cậu là ai…?

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 73)

2 ngày sau…...Vượt qua nhiều khó khăn, cuối cùng thầy Lương và Thước cũng đặt chân đến địa phận của Xím Bạc. Đường đi gập ghềnh, nhỏ hẹp, có cung đường nằm cheo leo bên sườn núi đá cực kỳ nguy hiểm.

Chỉ tay về phía trước, nơi những cánh rừng bạt ngàn, những ngọn núi cao chạm mây, Thước nói :

-- Hùng vĩ quá phải không thầy….? Thầy nhìn thấy đỉnh núi cao nhất kia chứ..?

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 72)

Sáng sớm ngày hôm sau, thầy Lương cùng Thước thu dọn hành lý để tiếp tục lên đường.

Thước nói :

-- Ông Sâm say quá rồi, có cần đánh thức ông ấy dậy không hả thầy…?

Truyện ma: Tà ám (Tập 7)

Sau khi trò chuyện nhà bà Tài, nội cũng sốt ruột nhà mới mất con chó không còn ai giữ nhà nữa mới xin phép về sớm. Ra đến sân, mắt tôi cứ dán vào cái miếu nhỏ, bởi nó có cái con chó bằng đá bị cụt đầu, nó làm tôi vừa ám ảnh, vừa " ngứa mắt " nhất định có cơ hội tôi sẽ gỡ & ném bỏ nó.

Truyện ma kinh dị: NGÕ CỤT (Tập 2)

- Gia đình cô muốn nó học hành tốt, có cái tấm bằng để sau này đỡ khổ. Mới cho nó ăn học tốt nhất, rồi nó thi đỗ một trường có tiếng, gia đình mừng lắm dốc toàn tâm toàn ý vào em nó. Rồi đêm hôm đó nó nhận được điện thoại ngày mai lớp tổ chức ngoại khóa, nó mới phải đi trong đêm cho kịp. Rồi không may nó gặp phải vận hạn, bị cướp xong giết luôn.

Ma quỷ là gì? Sự thật về MA QUỶ

Nói tới ma quỷ chắc sẽ có nhiều bạn... sợ. Vậy ma quỷ là gì? Ma quỷ có thật không? Ma quỷ thích gì và sợ gì nhất? Làm thế nào để tránh bị ma theo? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu trong bài viết SỰ THẬT VỀ MA QUỶ

Ma quỷ SỢ gì nhất?

Ma quỷ có thật không? Ma quỷ sợ gì?...Đây là những câu hỏi mà hàng nghìn năm nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp cho thoả đáng. Vậy ma quỷ thực sự sợ gì?

Bí mật: Quỷ cũng thích mùi thơm

Bố nuôi mình là đệ tử của sư cụ chùa Hương. Ông điềm tĩnh, chăm chỉ, giữ giới tốt nên sư cụ rất thương và dạy cho nhiều thuật bí truyền

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 25)

Mọi người thấy tiếng động mạnh chạy ào ra. Những người chứng kiến nghĩ người nằm dưới đường kia là mẹ Main, nhưng không phải.