04/06/2021 11:46 View: 1799

Truyện ma kinh dị: NGÕ CỤT (Tập 2)

- Gia đình cô muốn nó học hành tốt, có cái tấm bằng để sau này đỡ khổ. Mới cho nó ăn học tốt nhất, rồi nó thi đỗ một trường có tiếng, gia đình mừng lắm dốc toàn tâm toàn ý vào em nó. Rồi đêm hôm đó nó nhận được điện thoại ngày mai lớp tổ chức ngoại khóa, nó mới phải đi trong đêm cho kịp. Rồi không may nó gặp phải vận hạn, bị cướp xong giết luôn.

ngo cut tap 2, truyen ma thien va ac

Một năm nay vẫn chưa điều tra ra hung thủ, manh mối để lại chỉ là cái khăn mùi xoa có thêu hình chữ O. Chắc do lúc giằng co hung thủ đánh rơi. Cô cũng đi gọi hồn nó 5 lần 7 lượt mà không được.

- Cô còn cái khăn mùi xoa ấy không ? Cháu xem được không ?

- Cô không, khăn mùi xoa ấy công an vẫn giữ làm bằng chứng.

Nó huyên thuyên với cô mãi lâu sau đó mới xin phép về. Lúc cô ấy nói đến khăn mùi xoa là nó đã nghĩ ngay đến một người mà nó đang biết rồi.

- Là sư phụ nó, dùng khăn mùi xoa để làm Ma Muổi và chỉ đi tìm các cô gái đồng trinh để giết, xong không để lại dấu vết gì. Mai nó sẽ qua sư phụ tìm hiểu...

Nó vừa nằm, nó nghe tiếng chó tru tréo ầm ĩ, bất giác nó nhìn xuống vết thương đang băng...sủi bọt như người ta đang pha viên C sủi..... vậy mà tuyệt nhiên nó không có cảm giác đau đớn gì cả.

Tiếng cho sủa ngày một to hơn cộng với cái tiếng nhạc rùng rợn kia khiến nó cảm thấy đau đầu.

---------------------

Nó lại nhỏm dậy, với tay lấy cái điếu cày. Vê vê bi thuốc lào khiến như nó sắp chảy nước, nhét vào nõ điếu nó châm lửa " khẹt, khẹt, khẹt " ô, điếu nó mới thông sao lại kêu như bị tắc vậy. Nó dừng lại, tiếng " khẹt, khẹt " ấy vẫn còn. Vậy là tiếng kêu ấy phát ra từ dưới gậm giường của nó.

Vốn là một thằng " từng trải "nó không sợ, nó cúi luôn xuống ngó nghiêng - một người đang lồm cồm bò ra, là bà Hoa. Nó chỉ kịp kêu " Êi, Êi " lên rồi ú ớ. Nó đang bị bà Hoa bóp cổ, cố giãy giụa, rồi nó cũng đẩy bà ra được. Nó chạy ra cửa thì đã bị khóa ngoài, nó la hét đập phá mà bên ngoài không có ai nghe tiếng nó.

Chân nó bắt đầu đau, nhức, như cả vạn con dòi đang ngấu nghiến những thớ thịt. Cái xe của nó bắt đầu cháy, phòng nó đang cháy, nó bắt đầu cảm thấy nóng, vừa lúc nó thấy sắp không chịu nổi nữa thì có người mở cửa cho nó, là Cúc...... 

Nó bừng tỉnh, mồ hôi đầm đìa, thì ra nó bị ốm, bị sốt. Xung quanh mọi thứ im bặt, nó ngước nhìn đồng hồ. Đã 3h sáng...

Trời vừa hửng sáng, còn chưa nhìn rõ cả mặt người, bà " nhiều chuyện " chạy lên gõ cửa nhà ông Út :

- Ai ???

- Tôi đây, ông mở cửa tôi bảo cái này !!??

- Bà không ngủ được, thì để người khác ngủ chứ !!!!

- Tối qua tôi xém chết.

Tiếng cửa mở vội, ông Út còn đang mắt nhắm mắt mở, áo ba lỗ với cái quần đùi bộ đội đứng trước cửa :

- Là sao ?

- Cái thằng phòng bên cạnh, đêm qua nó định bóp cổ tôi. Tôi sợ quá giả chết nó liền bỏ đi.

- Bà không khóa cửa à ?

- Tôi có, nhưng nó chui lên từ dưới gầm giường, ông xuống mà xem. Có cái hố dưới gầm giường tôi, chả biết nó đào từ bao giờ...

-------------------

Xem tiếp:  (Tập 1)      (Tập 2)     ... (đang cập nhật)

Bản quyền thuộc về tác giả Mai Thanh Bình

Ma