07/04/2022 11:21 View: 857

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo 3 sự kiện và điều sẽ xảy ra ngày 13/4/2022

Dựa trên những nghiên cứu về chiêm tinh, nhà tiên tri Abhigya Anand đã đưa ra những dự đoán về ngày 13/4, cũng như 3 vấn đề mà con người trên toàn thế giới cần phải cẩn trọng trong thời gian sắp tới.

Thần đồng tiên tri Anand Abhigya.

Trong một video được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, thần đồng tiên tri Ấn Độ cho biết tháng 4 năm nay là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt, do sao Hỏa và sao Thổ tương sinh với nhau nên không phải là điềm tốt cho toàn thế giới.

Theo đó, Anand Abhigya khuyên người dân nên cẩn thận với sự dịch chuyển của bản đồ tài sản, đi kèm với sự suy thoái của địa chính trị, có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng lương thực ở các khu vực khác liên quan đến Ukraine.

Ngoài ra, cậu bé 16 tuổi dự đoán rằng thế giới có thể sắp phải hứng chịu một loạt thảm họa, chẳng hạn như mưa lớn, động đất hay những thảm họa thiên nhiên khác. Đồng thời, con người cũng cần cẩn thận với đại dịch Covid-19 và sự biến động của nền kinh tế thị trường.

Riêng vào ngày 13/4 tới đây, Anand cảnh báo rằng đây có thể là một cột mốc đáng nhớ, và con người nên chú ý vào việc đầu tư và tiêu dùng, cần tiết chế khi mua sắm, tránh mua những thứ không cần thiết.

Về vấn đề Covid-19, Anand đưa lời dự đoán rằng, đại dịch này có thể kết thúc trong hơn một năm tới, tức là khoảng thời gian tháng 5/2023. Kể từ nay đến lúc đó, thế giới vẫn tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn nghiêm trọng liên quan tới dịch bệnh và kinh tế.

Abhigya Anand dự đoán đại dịch này có thể kết thúc trong hơn một năm tới.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand trong vài năm trở lại đây được giới truyền thông săn đón bởi những dự báo khá chính xác của cậu về đại dịch Covid-19, cũng như những biến động lớn trên thế giới.

Những tiên tri dựa trên chiêm tinh học của Abhigya Anand được cậu đăng tải trên kênh Youtube với hơn 1,1 triệu lượt theo dõi. Trung bình mỗi video của Anand thu hút từ vài ngàn lượt xem, tới hàng trăm ngàn. Riêng video đầu tiên được Anand đăng tải vào tháng 8/2019 đến nay đã thu hút hơn 8,3 triệu lượt xem.

Ngày 22/10/2021, Abhigya Anand đã đăng video dự đoán với tựa đề "Global Energy Crisis and Economic Challenges" (tạm dịch: Khủng hoảng Năng lượng và Thách thức Kinh tế Toàn cầu), gồm 7 thách thức lớn mà thế giới phải đối mặt cùng lúc trong khoảng thời gian từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022.

Nhiều thách thức trong số đó đang dần trở thành hiện thực, điển hình như cuộc khủng hoảng năng lượng, cuộc khủng hoảng kinh tế, đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt...

Gần đây nhất, Abhigya Anand được cho là đã dự đoán đúng về trận động đất mạnh 7,3 độ richter xảy ra tại Nhật Bản, sau khi đưa lời cảnh báo "sẽ có một sự kiện lớn xảy ra vào ngày 16/3". Trận động đất rốt cuộc đã xảy ra, làm rung chuyển bờ biển tỉnh Fukushima ở vùng Đông Bắc của Nhật Bản, khiến nước này thậm chí phải đưa ra cảnh báo sóng thần.

Trước đó, Abhigya Anand cũng đã phần nào dự đoán được về căng thẳng leo thang, dẫn tới cuộc xung đột Nga - Ukraine vào tháng 3. Lúc đó là vào tháng 7/2021, thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa lời dự đoán về sự căng thẳng địa chính trị nghiêm trọng trong khoảng thời gian từ ngày 10/12/2021 đến tháng 5/2022, đặc biệt là giữa tháng 3/2022 đến tháng 4/2022: "Sẽ có một cuộc khủng hoảng địa chính trị có thể làm rung chuyển cả thế giới".

Nguồn: KH