Thiên linh cái

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 14)

…. Nói về cõi âm, đây là cõi của tâm tưởng, nên ai tâm thức càng mạnh thì linh lực càng cao. Các bạn nếu ai đã xem qua phim holywood bom tấn một thời… Ma Trận… thì có thể nắm bắt được một chút về cách thức hoạt động của các vong, quỷ… hay kết giới ở đây.Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 7)

… Tôi suy nghĩ mông lung mà thực sự là bế tắc vì không biết phải làm gì. Thằng Nam thì sợ quá chạy mất tiêu rồi, bên phe tôi mấy người canh Long mạch toàn người pháp lực yếu, vì họ ở đây chủ yếu là tác động tâm linh một chút để xua đuổi người dương nào vô tình lạc tới hay có nhã ý mua bán hay xây dựng nhầm vào nơi này.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 6)

… Trong trạng thái của một vong ma, chúng tôi di chuyển rất nhanh, nhoằng cái đã tới sườn núi đá. Nơi đây nếu theo tiêu chí của phong thủy thì đúng là vượng khí, tôi không rành về phong thủy lắm nhưng cũng cảm thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng ngay khi vừa tới.

Thiên Linh Cái: Sự thật các cấp độ luyện bùa tàn ác

“Thiên Linh Cái” tốt hay xấu? Là quyền năng của giới Siêu hình ? Hay “Tâm Ma” của mỗi người?

Như các bạn đã biết về hai cấp độ trước của Thiên Linh Cái. Hôm nay Tamlinh.org xin đăng tiếp Phần 2 Của Thiên Linh Cái là gì? Và các cấp độ của Thiên Linh Cái. Mời các bạn tiếp tục đọc

Vụ án Thiên linh cái rúng động Đồng Tháp Kỳ 3

Sau khi hoàn thành các thủ tục, những họng súng được giương lên hướng về phía gã thầy bùa. Những tiếng đùng đoàng vang lên chát chúa. Trong sự hồi hộp pha lẫn chút lo sợ, thế nhưng hàng nghìn ánh mắt vẫn không hề rời chăm chú về phía Hai Tưng.

Vụ án Thiên linh cái rúng động Đồng Tháp Kỳ 2

Lần theo lời khai của Hai Tưng và đồng phạm, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đồng Tháp đã cho khai quật nền nhà của gã thầy bùa ảo tưởng này và bàng hoàng phát hiện những xác chết không đầu khác bị gã chôn sát nhau dưới nền nhà, nơi họ bị gã dụ dỗ trị bệnh, giở trò đồi bại rồi ra tay sát hại....

Vụ án Thiên linh cái rúng động Đồng Tháp Kỳ 1

Khi nhắc đến bùa Thiên linh cái, người ta không thể không nhắc đến vụ án rúng động tỉnh Đồng Tháp 20 năm về trước. Kinh hoàng và quá man rợ là những gì người dân xung quanh nhà gã thầy bùa cảm nhận được. Vậy chuyện này liệu có thật không? Gã thầy luyện thiên linh cái như thế nào? Án mạng ra sao & công an đã xử tội hắn như thế nào.?

Tamlinh.org sẽ kể lại cho các bạn nghe chi tiết nhé

Các cấp độ khi luyện bùa Thiên Linh Cái

"Thiên linh cái" là chủ đề được nhắc đến nhiều khi mọi người bàn luận về bùa ngải và tâm linh. Nhưng không ai hiểu rõ về loại bùa man rợ, kinh khủng và ác độc này. Vậy bùa Thiên Linh Cái có mấy cấp độ ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua lời kể của những người có kinh nghiệm, hoặc đã từng nghe (hoặc họ bịa ra để mọi người sợ mà Tamlinh.org không biết..).

Nhưng ad vẫn đăng, các bạn đọc nếu sợ quá thì coi như đọc truyện ma thôi nhé. 

Bí ẩn kinh hoàng đằng sau bùa Thiên Linh Cái

Vậy “Thiên Linh Cái” là gì? Sức mạnh của nó như thế nào? Nguồn gốc nó đến từ đâu? Và đằng sau chúng có ẩn chứa bí mật gì của giới vô hình?
Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Ký sự cầu cơ P15: Nghi ngờ

Nói rồi Quân vỗ vai tôi và quay đi, bất đắc dĩ tôi phải theo chân hắn, trong lòng không phục, tôi nhỏ giọng nói:

- Còn chưa xong, tao vẫn có chuyện phải hỏi anh ta.

Ký sự cầu cơ P14: Phòng 133

Tôi đã nói là không muốn đi, nhưng tên Quân vẫn một mực lôi tôi ra khỏi phòng, khi thấy túi rác nằm lăn lóc trước cửa, hắn thản nhiên cầm lên, rồi tiếp tục dúi vào tay tôi, kèm theo cái liếc mắt đe dọa.

Ký sự cầu cơ P13: Mảnh gỗ bí ẩn phòng 132

Trải qua một ngày làm việc bình thường, tôi lết xác về phòng, mệt tới độ không còn sức để mở cửa. Đang loay hoay tra chìa vào ổ khóa, phòng bên cạnh bỗng nhiên mở ra, tôi chột dạ liếc sang, tên Quân xuất hiện, trông hắn hầm hầm tiến đến chỗ mình mà tay tôi cuống lên, muốn ngay lập tức tông cửa vào phòng.

Ký sự cầu cơ P9: Báo ứng từ thiên linh cái

Nói thật là tôi vẫn chưa quên những gì lão thầy bùa làm với mình khi còn ở trên Thái Nguyên. Lúc đó tôi cũng bế tắc lắm, bốn thằng chúng tôi, đúng vậy, là bốn thằng cùng chung số phận, nhưng kết cục mỗi người một khác, nghĩ đến mà tôi không khỏi đau lòng.

Thiên linh cái: Bí ẩn về tội ác rùng rợn

Chắc các bạn đã từng một lần nghe đến thiên linh cái, một bùa chú Phù Thủy Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về Thiên Linh Cái, Tamlinh.org xin đưa ra một số thông tin về chủ đề này.

Kumanthong và những tác hại khôn lường của Quỷ nhi tà ác

Kumanthong là gì? Búp bê Kuman Thong có thật không? Nuôi búp bê Kumanthong như thế nào? Bí ân về Kumanthong Thái Lan? Nuôi Kumanthong có sao không?