04/06/2021 11:33 View: 9036

Kumanthong và những tác hại khôn lường của Quỷ nhi tà ác

Kumanthong là gì? Búp bê Kuman Thong có thật không? Nuôi búp bê Kumanthong như thế nào? Bí ân về Kumanthong Thái Lan? Nuôi Kumanthong có sao không?  

kumanthong, bup be ma, cau be vang, thai lan

Búp bê ma, cậu bé vàng, quỷ linh nhi... tất cả đều là Kumanthong

Kumanthong là gì?

Kumanthong dịch nghĩa ra tiếng việt thì có thể hiểu là (tiểu quỷ vàng), mọi người hay gọi là cậu bé vàng hay cô bé vàng cũng không sai. Vì đó là cách gọi việc dẫn hồn những đứa trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ chưa lên đường hay vài nguyên nhân nào đó vẫn còn lang thang ở hiện tại.

Nguồn gốc của kumanthong là do các nhà sư trong chùa thương xót những linh hồn nhỏ bé này, họ tìm cách để chăm sóc, giúp đỡ chúng siêu thoát, cho chúng một mái nhà, không còn vất vưởng khắp nơi nữa. (Ở Trung Quốc cũng có nhiều chùa tương tự, trong chùa có nhiều phòng trưng bày rất nhiều tượng con nít bằng đất nung, nhỏ tầm nắm tay). Các nhà sư, thầy dẫn dắt những linh hồn nhỏ ấy vào búp bê vải, sau đó hằng ngày niệm kinh, cúng thực, nuôi dưỡng và khai linh cho chúng với hi vọng chúng có thể sớm siêu thoát (theo quan niệm của họ, bởi vì những linh hồn này quá nhỏ nên không biết siêu thoát như thế nào, cũng có thể là do còn một chút chấp niệm về ba, mẹ mà lại không có suy nghĩ như người lớn được nên cứ do dự, vấn vương mãi)

Cách gọi cậu bé vàng (cô bé vàng) ngay từ đầu là có ý nghĩa luôn luôn nhắc nhở người nuôi hãy xem chúng quý như vàng (giống như chúng ta hãy gọi cục cưng, cục vàng... vậy). Xem chúng như là con mình, chăm sóc, dạy dỗ chúng đàng hoàng cho đến khi chúng có thể tự siêu thoát.

Nguồn gốc của Kumanthong?

KuManThong có lẽ bắt nguồn từ Thế kỷ 19 tại Thái Lan (trong câu chuyện của Sunthon Phu kể lại trong tác phẩm của ông, cuốn tiểu thuyết Khun Chang Khun Phaen.)

Trong câu chuyện, Khun Phaen là một vị tướng trẻ tài ba (người này là tu theo Phật giáo nhưng lại có tu luyện phép Thuật Thái cổ bắt nguồn từ những dòng Đạo Sa Man của Montra kết hợp với sa man vân nam). Vị tướng do có tài phép này nên nhà vua Thái trọng dụng như cánh tay phải. Song hành, vua Thái còn trọng dụng một thầy phù thủy có quyền năng trong vương quốc. 

Vì mến tài của vị tướng trẻ, vị phù thủy đã quyết định gả con gái yêu của lão cho chàng. Thật không may, chỉ một thời gian ngắn sau khi người vợ xinh đẹp của Khun mang thai, mối quan hệ của chàng và bố vợ bắt đầu rạn nứt vì tranh dành quyền lực.  Nguyên nhân xuất phát từ những bất đồng và mâu thuẫn ngày càng gay gắt trong việc giúp nhà vua điều hành đất nước. Đỉnh điểm của sự mâu thuẫn là khi thầy phù thủy quyết định mưu hại con rể của mình. Ông ta đã xúi con gái đầu độc người chồng mới cưới. Thế nhưng sự việc đã bị Khun Phaen phát hiện, và một thảm kịch ghê rợn hơn đã bắt nguồn từ đó.

Do cũng là người tu luyện tà Đạo nên biết trước, Khun phaen liền ra tay trước với người vợ, hắn giết vợ và mổ bụng, lôi đứa con vừa mới thành hình ra khỏi cơ thể người vợ trẻ. Với thai nhi đẫm máu trên tay, lại lo sợ người cha vợ phù thủy cao tay lấy thai nhi đó để lội ngược dòng huyết thống làm Phép hại mình.

Khun chạy tới ngôi đền thiêng, đốt một đống lửa lớn rồi đặt cơ thể bé bỏng đó lên tấm vỉ sắt, sau khi đã bọc nó vào mảnh vải đã vẽ và luyện các sắc lệnh tụ vong giam trấn hồn vong định linh tụ phách. Với câu chú tà quái của dòng tà đạo SaMan MonTra và tà thuật vân nam.(chuyên luyện thai nhi để nuôi làm Âm binh để sai khiến và hộ thân của các thầy tà)

Khun Phaen vừa luyện vừa tụng ma chú suốt đêm, trong khi đống lửa và tấm vỉ sắt đã sấy khô thai nhi nhỏ bé. Sáng hôm sau khi nghi lễ man rợ hoàn thành, linh hồn của đứa trẻ tội nghiệp đã hóa thành một bóng ma. Một dạng linh hồn phải ở trong cái hình hài đó không thoát ra được, luôn đi theo Khun Phaen và phải nghe lời người đã luyện nó (ở đây chính là người cha đã chính tay giết nó.

Câu chuyện này hiện nay vẫn tồn tại.( có biến tướng cải biên không còn nguyên vẹn nhằm làm lợi cho công cuộc bán quỷ nhi kuman thong) 

Nhưng sau những năm thuộc thế kỷ 20, môn luyện vong tụ hồn trấn phách định linh cho Thai nhi này lại bị truyền bá rộng và biến tướng. Cũng là do nhu cầu nạo phá thai tăng cao của Thái Lan vào các thập kỷ cuối của thế kỷ trước, do công nghiệp tình dục và lối sống sinh hoạt tình dục buông thả của dân Thái. Đồng thời, các nhà sư và các thầy phù thủy thầy pháp Thái Lan lại học trộm được pháp này rồi biến tướng pha trộn thêm pháp nhà Phật.  

Truyền thống nuôi Kumanthong tại Thái Lan

Truyền thống nuôi kumanthong xuất hiện với mục đích là từ thiện, thay vì nhận nuôi trẻ em bị bỏ rơi cơ nhỡ như các cơ quan từ thiện thì họ nhận nuôi linh hồn trẻ em lang thang. Tuyệt đối không có bất kì suy nghĩ lợi dụng chúng để làm việc gì cho bản thân mình.

Nhưng con người bản tính là ích kỷ, mọi người có thể cho từ thiện trẻ mồ côi một số tiền lớn, nhưng không mấy người có thể nhận người dưng về nuôi không ? Có nhưng cực kì cá biệt, bởi đó là một loại trách nhiệm. Kumanthong cũng vậy, các thầy nuôi dưỡng thì các thầy phải chịu trách nhiệm, chăm sóc , dạy dỗ, bảo đảm mấy bé không đi phá phách...

Người bình thường, kêu họ nuôi kumanthong để rồi mỗi ngày chăm lo, lại còn phải chịu trách nhiệm thì họ có nuôi không, các bạn suy nghĩ kĩ rồi tự có câu trả lời. Do vậy, việc nuôi kumanthong truyền thống của Thái Lan chưa bao giờ được mở rộng, kể cả bây giờ. 

Vì sao, bởi vì bạn nuôi chó cũng muốn nó canh nhà, nuôi mèo cũng muốn nó đuổi chuột, nuôi kumanthong truyền thống bạn được gì ngoài việc gánh trách nhiệm? Đây chính là lý do vì sao việc nuôi Kumanthong biến tướng.

Các nhà sư Thái Lan cũng luyện Kumanthong với mục đích ban đầu rất nhân văn

Như đã nói ở trên, các nhà sư Thái Lan luyện Kumanthong với lý do thánh thiện ban đầu rất tốt. Bởi các hài nhi bị chết yểu khi chưa thành người nên chưa đủ hồn phách và phát triển đầy đủ các căn theo lục căn để thính pháp văn kinh nhà Phật mà siêu Thoát nên các nhà sư phải tụ hồn chúng theo phép trên vào cơ thể của chúng. Nuôi chúng ăn và luyện cho chúng vững mạnh lục căn để nghe Pháp Nhà Phật, thấm nhuần tư tưởng tam nghiệp và Được siêu Thoát. 

Từ sự từ bi và từ lòng trắc ẩn đối với đau khổ của những đứa trẻ này, vì thiếu điều kiện để được luân hồi tái sinh vào nơi tốt hơn. Các nhà sư hoặc thầy bùa sẽ giúp đỡ những đứa trẻ đáng thương này bằng cách đưa chúng vào một nơi tạm thời để trú ẩn, chẳng hạn như mặt dây chuyền hoạ tiết hoặc bức tượng nhỏ hình em bé.

Các nhà sư sẽ lấy xác chết của trẻ sơ sinh và sử dụng xương hoặc thịt khô, tóc của chúng để tạo thành các hình hài. Đối với những em bé chưa sinh (có nghĩa là chết trong bụng mẹ) sẽ được đưa vào hình tượng em bé đang nằm và mút núm vú giả (rất dễ thương), những đứa bé ở độ tuổi từ 2 đến 8 tuổi, hình dáng thông thường là đứng hoặc ngồi và bạn cũng có thể thấy chúng mang theo một số vũ khí như cung tên hoặc giáo mác.

Thậm chí còn có sự tranh đấu mãnh liệt với chính quyền Thái Lan thời bây giờ để được công nhận sử dụng Thai nhi luyện Ku Man Thong và chính quyền Thái Lan lúc đó buộc phải làm lơ cho họ được lấy xác chết thai nhi và các bộ phận của chúng để luyện kumanthong. Nhưng có thời gian vì việc sử dụng xác chết thai nhi làm bùa chú nuôi sử dụng như Âm binh vi phạm đến đạo đức nên nhà nước Thái có những cuộc truy quét rất gắt gao. Các nhà chức trách Thái bắt những kẻ cố tình luyện kuma thong đen để bán, họ bắt được có những ngôi chùa trong hầm lạnh chứa đến ba bốn ngàn xác thai nhi. 

Đấy xuất thân của quỷ nhi nó thế.

Đầu tiên chỉ vậy, với sự từ bi sẵn có của Đạo Phật nhưng sau đó thì sao?  

Bản Thân phép tụ linh hồn và định phách đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát của các nhà sư. Một số linh hồn hung dữ không chịu pháp Phật và không siêu thoát (do những người làm việc này cũng có những người không có Tâm từ bi của một hành giả nhà Phật chỉ làm theo phong trào ( bởi cũng là sợ quả báo khi nạo thai hoặc sợ các vong thai nhi của mình nạo ra quấy phá ... Hay là lòng trắc ẩn của những người phụ nữ nạo thai muốn con mình siêu thoát lên chỗ nào có chùa cũng nhờ làm cho con mình siêu thoát ....)

Và cái gì đến nó sẽ đến.

Khả năng của búp bê Kumanthong

Những vong linh bé bỏng quấy phá thậm chí vượt tầm kiểm soát và làm những việc không ngờ, như tác động đến tâm thức những người đến nhờ vả những pháp sư làm việc về tâm linh phải chi nhiều tiền hơn .... Hoặc tranh đấu và bảo vệ người đang nuôi nó .... Cũng bởi việc như thế nên một số kẻ mong cầu tiền tài nắm bắt được năng lực này, chủ động xin Thỉnh những vong KuMan Thong không chịu phép Phật và không siêu thoát về nuôi.

Việc Kuman thong có năng lực này cũng không có gì là lạ do Tà phép nên tính tà của KuManThong cũng có sẵn. Bản thân nó xuất thân trên một tà phép thống ngự nuôi Âm binh nên tính tà khó thay đổi. 

Có những Kuman thong nhiều tà khí và ác khí không thể một lúc dùng Phật lực cho nó siêu thoát đi. Lúc này các pháp sư sẽ bịt mắt bằng tấm vải màu đỏ (có gia trì chú định nghiệp và kim cương hàng ma) để xử lý những loại này, đồng thời cũng sẽ dùng Phật lực trong nhiều năm để rửa sạch nghiệp chướng cho chúng. Và cũng rất khó khăn để chế ngự chúng.

Còn đối với các thầy không có đạo hạnh và thầy tà thì tìm cách tống khứ chúng đi. Mà cách tống khứ tốt nhất là tìm người nuôi, kẻ mong cầu thì không thiếu. Ai là người tham năng lực của chúng thì thỉnh mang về nhà mà nuôi.

Ban đầu là thế, Kuman Thong được tạo ra với mục đích giúp các linh hồn bé nhỏ có cơ hội siêu thoát, bằng cách giúp đỡ chủ nhân của mình, nghe kinh Phật thường xuyên để tạo nghiệp lành, xoá bỏ nghiệp ác trong quá khứ thông qua đó chúng sẽ được tái sinh vào cõi tốt hơn.
Các nhà sư với lòng bi của Phật đã cưu mang những sinh linh bé nhỏ này, giúp chúng có nơi nương tựa, ăn uống vui chơi như một đứa trẻ bình thường, và cho chúng nghe Pháp thoại, kinh Phật để chúng có được những tư tưởng của Phật và sự hiểu biết đúng đắn của luân hồi nghiệp lực và cuối cùng sẽ giải thoát.

Nhưng sau này tính mong cầu và thị trường nên có rất nhiều truyền thuyết và năng lực.... Của Kuman thong được dựng lên cho có thị trường thị hiếu.( vì một năm có cả triệu ca nạo thai, nếu không thì không biết phải xử lý chỗ Kuman thong tà ác đầy oán khí và không chịu Pháp Phật do mấy tay thầy không có đạo hạnh và sự từ bi làm ra ). Bây giờ búp bê Kumanthong Thái Lan đã lan truyền vào Việt Nam và được rất nhiều người nuôi. Đây thực sự là một tai hoạ lớn. 

Tai hoạ lớn từ búp bê Kumanthong

Có ai ăn không của ai cái gì trên đời này được đâu. Người còn không ăn không được của người đã lại đi nhờ vào con ma ranh đi ăn không của người ta. Cầu lộc cầu tài đâu không thấy chỉ thấy hại gia đình mình. Cả trước mắt lẫn lâu dài. Có Tác hại gần nhất bạn nào có gia đình sẽ hiểu.

Kumanthong có thể tạo ra nhiều trở ngại để đạt được mục đích

Bạn có chắc rằng khi bạn chưa kịp cho nó ăn và cưng chiều nó .. vì một lý do nào đó mà quỷ nhi phản lại bạn không? Ba cái việc đánh thức kéo chân không cho ngủ hay hành bạn quay về khi đang đi có việc để cưng chiều nó và cho nó ăn là chuyện nhỏ, kể cả việc hại bạn bằng cách tạo ra các tai nạn cho bạn hay người thân cũng là chuyện nhỏ. Việc này chắc chắn sẽ xẩy ra

Kumanthong có thể hành/hại trẻ nhỏ trong nhà

Nhà có hai chị em, đứa nọ luôn gen tỵ với đứa kia, thậm chí còn ghen tị, tranh giành tình yêu thương của bố mẹ một cách mãnh liệt. Đấy là chị em, anh em ruột ......Bạn có dám chắc Con quỷ nhi Kuman thong tà ác không chịu Pháp Phật kia có lườm con bạn khi bạn đang âu yếm con mình mà không âu yếm nó không?  Và bạn có dám chắc nó không hại con bạn không ?

Thậm chí nó còn có thể đẩy con bạn đến cái chết để chiếm trọn tình thương của bạn, bạn có chắc nó không làm thế không? Việc này chắc chắn sẽ xẩy ra !

Vậy nuôi Kuman thong thì đừng đẻ con nữa, vì muốn tiễn nó về Thái Lan cũng phức tạp lắm. Không những thế, vòng đời tồn tại của nó vài trăm năm lẫn cả ngàn năm (hơn cả ma xó của người dân tộc). 

Kumanthong khiến người nuôi bị nhiễm tà khí, âm khí

Bạn có chắc, nuôi ma quỷ trong nhà mà người gia đình mình và bản thân bạn không nhiễm Âm khí, Tà khí không? Nếu nhiễm Âm khí Tà khí liệu bạn có được Phật Thánh Việt Nam phù hộ cái tâm mong cầu không? Gia tiên nhà bạn liệu có dám về nhà phù hộ cho con cháu khi trong nhà luôn có một con quỷ nhi ranh ma, nghịch ngợm?

Việc này chắc chắn sẽ xẩy ra !

Bạn nên suy nghĩ xem, quỷ nhi sẽ ăn gì? 

Bạn có dám chắc, nuôi Quỷ nhi nó lớn lên nó vẫn ăn sữa hay kẹo không, hay nó ăn cái gì để nó phục vụ bạn ?

  • - Ăn sinh khí của bạn 
  • - Hay ăn hồng phúc của bạn 
  • - Hay ăn tuổi thọ của bạn phúc phần của bạn ...

Việc này chắc chắn sẽ xẩy ra !

Trong gia đình bạn có người nào chết trẻ và nạo thai không? Việc này chắc chắn có ! Nếu có: Bạn có chắc bạn thờ cúng những cô bé đỏ, cậu bé đỏ, bà cô ông mãnh trong gia đình mình không lợi lạc hơn vong quỷ nhi tận Thái Lan mang về không?

Kumanthong làm loạn âm, gia tiên trong nhà không yên 

Bạn có dám chắc Quỷ nhi nó lớn lên nó không chiếm toàn bộ tín ngưỡng lực nhà bạn không?

Trước là nó về nó đuổi vong linh cô bé đỏ cậu bé đỏ và ông hoàng tại gia nhà bạn ra khỏi nhà (thậm chí không cần đuổi các vị đó cũng đi vì bạn cung phụng một con ma thai nhi nhà khác còn hơn cả bố mẹ bạn đang sống). Rồi nó lớn lên, nó sẽ đuổi các vong linh gia tiên và bố mẹ bạn ra khỏi nhà. Đuổi bà cô tổ ông mãnh tổ chân linh vong linh tam đại đồng đường, tứ đại đồng tộc.... của bạn.

Việc này chắc chắn sẽ xẩy ra !

Kumanthong có thể hành/hại trẻ nhỏ mà bạn vô tình yêu mến

Kể cả bạn không mang thai và sinh con, bạn có dám chắc rằng quỷ nhi bạn thỉnh nó vẫn loanh quanh ở cái xác thai mang hình hài búp bê? Hay khi mạnh lên, nó đã phá vỡ được câc loại bùa chú Mon tra sa man vân nam mà ra ngoài để đi hại những cô bé và cậu bé không phải con bạn mà bạn trót ôm hôn không? Việc này chắc chắn sẽ xẩy ra !

( Riêng tôi, đứa nào mà nuôi quỷ nhi ôm hôn con cháu tôi tôi tát chết )

Kumanthong có thể lấy hết phúc đức của cả dòng họ nhà bạn

Bạn có chắc, đến lúc bạn hết phúc duyên để nuôi nó, nó sẽ lấy phúc và tài sản của dòng họ bạn về cho bạn để bạn tiếp tục cung phụng nó không? Việc này chắc chắn sẽ xẩy ra !

Những bạn đang nuôi Kumanthong hay có ý định nuôi quỷ nhi nên nhớ

Cuộc sống đảo điên, con người thay đổi, đồng tiền chi phối cả việc dương trần lẫn âm phần, chỉ vì tiền mà nuôi ma quỷ trong nhà sử dụng như Âm binh... Việc này còn ÁC hơn những kẻ bỏ bùa ngải người ta. Phải gọi là Kẻ Đại Ác.

Đời có nhân có quả, không ai nuôi một con quỷ trong nhà mà giàu có đâu, và không ai ăn không được của ai cái gì đâu.

Việc thờ cúng xác người chết ở trong nhà để có thể đem lại tiền tài, sao các bạn không mang xác bố mẹ mình, các thai nhi mà người nhà mình nạo ra về để nhà mà thờ nhỉ?  Thật lố bịch và ngu muội. 

Kumanthong phép trắng sẽ hiền hơn Kumanthong phép đen?

Còn có một số bạn vẫn ảo tưởng là Kuma thong được tạo ra bằng Phép Trắng như Quảng cáo " không đen ".. Chăm sóc nuôi nó để tạo phước khi nó chuyển thế siêu sinh ..... Rồi được hưởng may mắn tài lộc phước đức gì đó ....Thì xin lỗi các bạn đã quá nhầm, hoặc các bạn đã bị lừa rồi.

Các bạn không phải là một cao tăng đắc đạo. Các bạn cũng không có đủ khả năng để ngày ngày gia trì Kinh Chú và giảng Phật Pháp cho nó trong vài chục năm để nó hiểu luật nhân quả tam nghiệp nhà Phật mà chuyển kiếp chuyển thế luân hồi siêu thoát đi.

Các bạn chỉ là người bình thường, sống chỉ vài chục năm. Trong khi đó, nếu không thấm nhuần giáo lý Nhà PHẬT và không siêu thoát thì Kuman thong trắng cũng tồn tại ít nhất 500 năm, khi đó các bạn xuống lỗ rồi nó cũng chưa siêu thoát.

Hãy dành thời gian làm phước cho người sống, tấm lòng Bồ Tát cứu độ bố thí những người khó khăn nghèo đói hay sắp chết ....Đó mới là phước đức.  Làm cho các vong cô bé đỏ cậu bé đỏ trong gia tộc, gia đình ta siêu đi mới là phước đức ...... Đừng ngày nào cũng bỏ tiền cung phụng một xác chết trắng đen gì đó khó phân mà tưởng bở.

Các bạn nuôi quỷ nhi trong nhà đừng bao biện. Đừng vì tham ít tiền tài trước mắt mà người sống ở lẫn với xác chết, ở lẫn với vong hồn quỷ ma, đặc biệt là xác chết của những đứa trẻ.

Theo tôi thì quá trình làm nên những bức tượng Kuman Thong này (nằm ngoài việc dùng Phật lực để cho chúng siêu thoát) là một việc hết sức vô nhân đạo. Và đặc biệt lại lấy xác của chúng để luyện bùa mong cầu tiền tài bất chính (còn ghê gớm hơn cả những người thầy Dân tộc nuôi ma xó ma gà)

Vì vòng Đời của Ku Man Thong Tà Ác có thể tồn tại cả ngìn năm. Do vậy, tin hay không vẫn là quyền của các bạn. Tamlinh.org viết chỉ nhằm tránh việc loạn âm loạn dương và nghiệp đang loạn thôi. Vì tất cả chúng ta đều không biết rõ. 

Ở đời, nhân quả là có thật. Nhưng nhân - quả thường đến muộn nên người ta chủ quan, làm liều!!  Người nhiều lúc nuôi người còn khó huống chi là nuôi ma quỷ nhà người khác, đất nước khác. 

-------------------------

*Lưu ý : Đây là những chia sẻ kinh nghiệm – quan điểm cá nhân của người viết trong quá trình nghiên cứu và làm việc tâm linh, không đại diện cho tông môn nào.

Các bạn có thể xem đây là một lời khuyên chân thành từ một đồng đạo. Nếu có gì thiếu sót, Tamlinh.org mong nhận được sự đóng góp của các bậc thiện tri thức mọi nơi.

Tamlinh.org

(Mọi sao chép phải dẫn link từ website)

Ma