04/06/2021 11:36 View: 2896

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 6)

… Trong trạng thái của một vong ma, chúng tôi di chuyển rất nhanh, nhoằng cái đã tới sườn núi đá. Nơi đây nếu theo tiêu chí của phong thủy thì đúng là vượng khí, tôi không rành về phong thủy lắm nhưng cũng cảm thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng ngay khi vừa tới.

u minh gioi, phan 6, coi am, dia nguc, thai nhi oan han, mat tong

Theo như Nam nói, những nơi có long mạch chính là đại huyệt của một quốc gia, chứa nhiều vượng khí và năng lượng vũ trụ

Phải là một gia đình nhiều phước đức, tới lúc hưởng phước mới được xoay chuyển vào chỗ long mạch để con cháu hưởng vinh hoa phú quý… nôm na là vậy.

Nhưng chính vì vậy mà nhiều thầy phong thủy, thầy pháp … đều muốn gia tộc mình được ngự tại đây, nhằm kéo dài sự vinh hoa phú quý cho dòng tộc. Điều này tuy trái với thiên cơ và chịu hậu quả nặng nề, nhưng rất nhiều kẻ tham lam vẫn muốn chiếm đoạt long mạch làm của riêng.

Đêm nay có một kẻ to gan như thế….

Kẻ xuất hiện tới trấn long mạch là một pháp sư to con vạm vỡ, râu ria xồm xoàm, mặc bộ quần áo họa tiết âm dương màu cam lé đen, trên tay cầm lư hương bằng đá cực lớn. Còn bên giữ long mạch là các pháp sư ăn mặc như đám toàn chân giáo trong thần điêu hiệp lữ.

Tôi và Nam bay lên nhành cây um tùm quan sát. Giờ trải qua một số việc, tôi được chư vị giúp nên kinh nghiệm cũng tăng lên đáng kể.

Đang quan sát hai bên thì trước mắt tôi nhòe đi rồi xuất hiện hình ảnh bên lão tà sư kia. Lão mặc đồ sư cao miên, người gầy đầu cạo trọc, trong phòng lão bày biện đồ thờ bùa ngải lỉnh kỉnh. Trên bàn thờ tầng phía trên có thờ cái đầu lâu và một tay người bị sét đánh. Á à, thế là lão này luyện thiên linh cái rồi. Vậy lão không phải dạng vừa…. cũng dạng hết cỡ đây.

Phía dưới lão thờ các quỷ thần và thần thú vô cùng dị hợm, tôi còn thấy lỉnh kỉnh các chai lọ thờ Kumathong gì đó… kiểu xác thai nhi. Đèn đuốc sáng choang, có 5 - 7 đệ tử phục dịch, lão xuất hồn vào vô hình trấn yểm, đúng như thuật đánh đồng thiếp mà mọi người nói đã thất truyền. Xuất hồn vào được vô hình nghênh chiến cũng dạng thú dữ rồi.

Một chánh một tà oánh nhau đây, thật đáng xem quá đi.

Bên toàn chân giáo (gọi cho dễ nhận biết) thì thờ tượng Phật bằng đá, cùng thần hổ thần rồng ….cũng bằng đá đơn giản chứ không có gì phức tạp.

Đến giờ linh, lão pháp sư phát động tấn công trước. Qua mắt thứ ba, tôi thấy ở nhà lão có một đệ tử đốt một đạo bùa vẽ loằng ngoằng hình con Nghê trông dị hợm, con nghê được vẽ bằng chữ tàu nên rất cách điệu…

Còn trong vô hình, lão pháp sư dằn mạnh chiếc lư đá xuống, gầm lên một tiếng, kiết ấn triệu thỉnh con nghê quỷ. Sau tiếng “suỳnh” một cái, con nghê to như trâu mộng xuất hiện, trông con nghê vô cùng cổ quái vì nó được hình thành từ oán khí tử địa….

Con nghê phóng mình lao vào giữa đám toàn chân giáo, đám toàn chân giáo cũng tung kiếm và kiết ấn thiết lập kết giới ngăn cản, hai bên va vào nhau long trời lở đất, không phân thắng bại. Tôi cũng chỉ thấy nhoằng nhoằng ánh sáng qua lại chứ ma quỷ di chuyển nhanh lắm, nhìn hoa hết mắt.

Sau tầm khoảng 5 phút, tôi nghe thấy “Bùm” rồi tất cả bắn ra xa, ánh sáng lóe lên và vụt tắt. Con nghê bị văng về phía thầy Pháp, nó giật giật nhòe nhòe như ti vi nhiễu sóng, người găm đầy kiếm, thế là nó mờ dần rồi biến mất. Ngoài thực thể đàn lễ của thầy pháp, cái tượng nghê gẫy cái tạch một cái.

Bên toàn chân giáo có khoảng 50 người, nhưng cũng mười mấy người bị thương văng ra xa, những người này cũng từ từ mờ dần rồi biến mất. Coi như cũng mất một mớ người rồi, mà mới khởi đầu vậy thì có lẽ thua chắc luôn.

Bên lão pháp sư, đám đệ tử xăng xái đốt một đống bùa, trong vô hình, lão thầy pháp đập tay xuống đất triệu thỉnh hết cả loạt: 1 quỷ thần 3 đầu xuất hiện. Tà thần này cao to khoảng 10m, người xanh lè, trông như vận động viên thể hình, cơ bắp cuồn cuộn và 6 tay đều cầm binh khí. Tôi cũng chả biết cầm những gì, có mấy cái dễ nhìn như kiếm, giáo, đao…

u minh gioi, phap su dai chien, truyen ma co that

Lão pháp sư phẩy tay một cái thì quỷ thần liền lao tới, mỗi bước chạy của nó đều khiến đất đá rung lên bần bật, gần tới nơi nó bật lên cao rồi lao thẳng vào giữa đám toàn chân giáo. Những kết giới bên toàn chân giáo bày ra như chỉ trói chân gà, nó quơ quơ một xíu thì tanh bành hết.

Bên toàn chân giáo tung hết kiếm ra chiến đấu nhưng 6 tay quỷ thần đỡ gạt rất tài tình nên chẳng làm gì được nó cả, lại còn bị nó oánh văng hơn 20 người, mười mấy người còn lại cũng xuống sức, pháp lực thuyên giảm nhắm không chống cự được bao lâu.

Tôi với Nam bên này nhìn trận đấu mà sợ hãi.

Quả thật trong vô hình còn quá nhiều điều bí mật và kì lạ. Hóa ra có rất nhiều cao thủ ẩn danh, và các cao thủ đi lại trong vô hình đấu đá nhau chứ không khoa trương như mấy thầy bà rỏm.

Một bác toàn chân giáo già có lẽ là đội trưởng của nhóm thấy tình hình nguy cấp liền kiết ấn triệu thỉnh rồng thần. Từ con rồng đá thờ phía sau xuất hiện một cột lửa bốc cao dần rồi phóng vụt lên trời thành con rồng lửa hùng vĩ, rất lớn và dữ tợn. Nó lao vèo xuống cuốn xung quanh quỷ thần 6 tay. Dù 6 tay hay 60 tay mà đánh với lửa vô hình vô tướng thì sao oánh nổi.

Vì vậy quỷ thần thúc thủ và bỏ mạng, bên nhà lão pháp sư cái tượng quỷ thần cũng gãy ra cái tạch. Vậy là lão cũng toi hai pháp bảo rồi, bên toàn chân giáo thì cũng liểng xiểng, chỉ còn hơn chục người mà toàn kẻ què người cụt, tâm trạng buông xuôi.

Giờ chỉ còn con rồng lửa, thừa thắng xông lên, đội trưởng toàn chân giáo cho con rồng lao về chén lão pháp sư trong vô hình. Con rồng dũng mãnh lao tới và … phụp… lão pháp sư đưa cái lư hương lên, chụp con rồng vào đó, con rồng chui vào giãy giụa một lát rồi từ từ biến mất. Lão pháp sư ngửa cổ cười ha hả & bất ngờ vung tay ném lư hương về phía trước…

Nói về lão pháp sư này, ngoài đời nhìn lão gầy o, đầu cạo trọc theo kiểu mấy nhà sư Campuchia. Còn trong vô hình, lão đầu tóc bù xù râu ria xồm xoàm như kiểu Trương Phi… đúng là tâm sinh tướng.

Lão quăng cái lư hương về phía đám toàn chân giáo, cái lư hương có con rồng bên trong nên bốc lửa cháy ngùn ngụt... Hướng thẳng về phía đám thương binh toàn chân giáo. Nó còn đập vào vách đá ầm ầm… làm đá văng tứ tung, áp lực của nó thật kinh người. Đám toàn chân giáo nhìn uy thế biết đã tận mạng nên liều chết chống đỡ, kè vào nhau đưa tay dùng năng lực cuối cùng cản lư hương lại, nhưng lư hương vẫn lừ lừ bay đến.

Tôi thấy nó mà tới đập xuống, ắt có một đám người nát bét luôn…

Tình thế nguy cấp quá, tôi không kịp nghĩ liền lao xoẹt xuống phía trước đám toàn chân giáo, hai tay đẩy về phía lư hương, miệng lẩm nhẩm đọc… ÚM MANI PAD ME HUM… tôi đọc liên tục như vậy và từ từ cảm nhận rõ áp lực đến tức ngực của lư hương mang lại. Áp lực của nó ngày càng áp tới khiến người tôi như bị xé ra...

Tôi cố đưa tay về phía lư hương và cố trì chậm rãi từng tiếng… ÚM… MANI… PAD… ME …HUM…

Các bạn có thể tưởng tượng khi cố dùng hết sức bình sinh đẩy chiếc ô tô và mồm trì chú vậy… rất khó nhọc. Càng về sau… tôi vận sức nên chữ HUM…. được kéo dài ra thành … HU..U..U…U… M…. tôi cảm tưởng mình như kẻ bị táo bón đang vận công hết sức cho phát quyết định của mình.

Lão pháp sư sướng cười hahahaa … khi thấy tụi tôi như vậy. Vào giây cuối cùng, không hiểu sao có một dòng năng lượng ùa về căng đầy trong cơ thể, tôi hất mạnh hai tay, một biểu tượng chữ vạn nhà Phật xoay tít từ ngực tôi bay ra to dần và đánh cái “chát” vào lư hương khiến nó văng mạnh vào núi đá nghe “ầm” 1 cái

Chiếc lư hương và khoảng đất đá ở đó nát vụn luôn…

Sau phút ngỡ ngàng, chắc lão đoán gặp cao thủ nên tên pháp sư lùi lại và triệu thỉnh chước cuối của lão. Qua mắt thứ 3, tôi thấy đám đệ của lão sử dụng đến thiên linh cái và mấy thai nhi amathong hay kunmanthong gì đó. Sau khi dương trần đệ của lão đốt bùa, ở vô hình, lão thỉnh lên một con quỷ vô cùng kì dị…

Nó dạng như con sâu, đầu nó là đầu lâu khổng lồ như đầu xe container còn thân là vô vàn những thai nhi yểu tử do bị nạo phá thai. Những thai nhi bị bỏ rơi này không nơi nương tựa, gia tiên không nhận nên chúng lang thang khắp nơi, bị ức hiếp, đánh đập… rồi bị pháp sư lợi dụng luyện bùa tà đạo. Kết hợp chúng thành những thứ quỷ quái mà ở đây là ví dụ.

Nỗi oán thán của chúng rất mạnh… một cô gái bị ép làm thần giữ của, oán khí biến cô ta thành quỷ đã mạnh như nào, huống hồ con sâu quỷ được kết hợp từ hàng ngàn thai nhi vô tội và thiên linh cái.

Nó tạo thành con sâu hàng ngàn tay, đầu là đầu lâu sắt…

Thật sự rất khó tả, quanh thân con sâu cũng là hàng vạn bàn tay, mồm mắt kêu gào liên tục đến váng cả đầu, oán khí của chúng tạo thành những cột khói đen kịt bốc lên trời. Vì là kết hợp giữa hàng vạn vong nhi nên dù đánh trúng nó cũng chỉ làm chết 1- 2 vong nhi chứ không giết nổi con sâu này… đây chính là tuyệt chiêu, chước cuối ác độc của tên pháp sư mà nhờ nó, lão đã chiếm được rất nhiều vị trí phong thủy tốt để bán lại kiếm lời, cũng như hãm hại đối thủ khác…

Cũng chính vì thế, các vong nhi rất oán hận bố mẹ, chúng có thể đơn lẻ về hãm hại bố mẹ, cũng có thể tạo bè đảng về phá bố mẹ, khiến bố mẹ chúng thất điên bát đảo vì chúng mà không làm gì được…(cái này ad sẽ giải thích sau vậy)…

Giờ đây, con sâu thai nhi với hàng ngàn hàng vạn cái miệng kêu khóc khiến ai cũng long cả óc và sởn da gáy, không ngờ uy lực tâm linh của chúng mạnh kinh hồn.

Giờ phải làm sao đây, oánh chúng thì không đành, mà tôi cũng chả biết làm gì để đánh chúng, đâu có bùa phép như lão Trường bờm đâu, còn đám toàn chân giáo thì sợ vỡ mật hết rồi… giờ làm sao đây…

---------------------------

Xem tiếp phần 7: Chuẩn Đề Vương Bồ Tát

Xem trọn bộ truyện ma có thật:

Bản quyền thuộc về tác giả Bóng đêm (Hoàng Tùng)

Ma