Vong hồn

VONG MA theo ĐỒNG NHÂN để làm gì?

Từ rất xa xưa các cụ đã có câu: "Đạo khai ma khởi" để nói về nhũng thử thách trên đường tu của các đồng nhân theo đạo Mẫu. Vậy với những người nặng căn số, lính ghế nhà ngài thì có bị ma theo không? VONG MA theo các ĐỒNG NHÂN để làm gì?Truyện ma: Vong hồn (Tập 35)

Vị cao tăng cẩn thận dặn dò mọi người chuẩn bị kỹ lưỡng những thứ cần thiết vị cao tăng nói :

-- Bây giờ trước tiên bần tăng sẽ cô gắng giải bùa yểm cho người đã khuất.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 34)

Câu chuyện đã gần đi đến hồi kết , sau khi nghe Hùng nói về quyển nhật ký của Lan mọi thắc mắc từ đầu cuộc nói chuyện đến giờ đã được giải đáp.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 33)

Thượng tá Minh khẽ đẩy quyển nhật ký về phía Hùng , lúc này mới được nhìn sát quyển nhật ký Hùng cảm thấy hơi hoang mang vì ngay đến quyển nhật ký Lan cũng dùng cùng loại với Kiều Anh.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 32)

Hùng không mấy ngạc nhiên trước những thông tin mà bên công an điều tra được. Những điểm nghi vấn đó bản thân Hùng cũng đã nhìn thấy sau khi xem hồ sơ vụ án của Kiều Anh, những điểm nghi vấn rõ ràng nhưng có lẽ đã bị một người có thế lực lẫn quyền lực ngăn cản không cho tiếp tục điều tra.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 31)

Thượng tá Minh được một anh công an dẫn vào phòng bên cạnh phòng của Kiều Anh, ở đó đã được kê sẵn bàn ghế. Đang ngồi sẵn ở đó là hai gã mặc đồ đen, khuôn mặt khá bặm trợn, dữ dằn.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 30)

3h sáng , mọi thứ vẫn trôi qua êm dềm đầy nghi hoặc như vậy , nhưng sự lặng lẽ đó bị phá vỡ bởi tiếng xe oto đang dừng đỗ ở trước cổng ngôi biệt thự , không phải một mà có đến khoảng 3 chiếc.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 29)

“ Rầm..rầm..”

Tiếng cửa phòng bị đạp bung ra , một giọng đàn ông vang lên :

-- Cái nhà chó chết này phá cửa mãi không được , đến lúc dừng lại thì nó tự động mở ra. Tìm được thằng chó này rồi chị ạ.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 28)

Về phần Hùng sau khi rời khỏi nhà nghỉ chỗ Thoại và bà Xuyến đang trốn Hùng quay lại bãi gửi xe lấy oto đi vê ngôi biệt thự . Hiện tại trong tay Hùng đã có chìa khóa để mở ngăn hầm bí mật trong phòng của Kiều Anh nhưng Hùng nghĩ :

-- Nếu giờ ở dưới đó là cái đầu thì mình phải làm sao..?

Truyện ma: Vong hồn (Tập 27)

Lái xe đến gần một cái siêu thị Hùng gửi xe vào trong bãi rồi đi vào trong siêu thị , Hùng tìm chỗ đông người rồi lẻn vào đám đông đi ra đường nhỏ bắt xe ôm :

-- Chú chở cháu đến địa chỉ này được không..?

Truyện ma: Vong hồn (Tập 26)

Hùng ngồi ở phòng khách với bao nỗi suy nghĩ ngổn ngang , bao sự nghi vấn , bao niềm lo âu. Những lúc như thế con người ta cảm thấy thời gian trôi qua cực chậm , từng giây từng phút trôi qua khiến Hùng dần trở nên mất kiên nhẫn.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 25)

Mỗi người một chân một tay nào là bê tủ , tháo giường, tháo tranh ảnh các thứ bê ra ngoài xong cho đến khi căn phòng chỉ còn lại bốn bức tường trống trơn.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 24)

Thoại gật đầu đồng ý , Hùng vội lái xe quay trở lại ngôi biệt thư , 10h45 Hùng mới có mặt tại nhà , lúc này đội thợ gồm 4 người đã đứng đợi ở trước sân. Thấy Hùng họ cuống cuồng :

-- Nhà anh có trộm hay sao ấy , cửa chính thì mở toang , cửa kính phòng khách thì bị vỡ tung tóe.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 23)

Hùng sợ hãi bởi những tiếng động gai người , nhưng rõ ràng những tiếng lạch cạch đó đang xảy ra liên tục. Nó không giống như những âm thanh kinh dị vang lên nhát một rồi đột ngột dừng lại để dọa dẫm con người. Nghe kỹ thì đó là những tiếng sục sạo như ai đang tìm kiếm một thứ gì đó.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 22)

Nhìn con hình nhân nằm trên bàn không khác gì một con người thật , mái tóc giả của nó giờ đang che hết mắt , cả khuôn mặt chỉ có mỗi một nụ cười rộng ngoác. Hùng kinh hãi khi tay mình vừa chạm phải một thứ cứng cứng trong đầu con hình nhân , không lẽ chính là cái đầu của Kiều Anh mà công an tìm kiếm bấy lâu nay.

Truyện ma: Vong hồn (Tập 21)

5h chiều cùng ngày Hùng cùng Thoại và bà Xuyến đã về đến Đà Nẵng . Hùng thả Thoại và bà Xuyến ở ngang đường trong một chỗ vắng rồi nói :

-- Làm phiền ông kiếm cho bà ấy một chỗ ở kín đáo , ông trông chừng bà ấy giúp tôi. Đừng ở quá gần với khu biệt thự , có chuyện gì nhớ gọi điện cho tôi ngay nhé.