Vong linh thai nhi

Người MẸ nên làm gì nếu đã trót PHÁ THAI?

Nếu vô tình sẩy thai hay thai chết lưu trong bụng là do sinh mạng của thai nhi tự chấm dứt, hoặc do nghiệp lực trả quả báo nhanh chóng để tiếp tục lưu chuyển luân hồi. Nhưng nếu chủ động phá thai thì có mắc tội gì không? Người MẸ nên làm gì nếu đã trót PHÁ THAI?Truyện tâm linh: Những người mẹ bỏ con

Thật sự đây là những chuyện không vui, các bạn nên cân nhắc tâm trạng rồi hãy đọc. 

Vong nhi có theo mẹ hay không? Làm gì để vong siêu thoát?

Thời gian qua, nhận được nhiều câu hỏi về nỗi niềm của những người mẹ đã phá thai, sảy thai, lưu thai: Rằng đứa bé có oán trách họ không, đã siêu thoát hay chưa, làm thế nào để cầu siêu cho vong nhi?.... Nay tôi vận dụng chút tri thức hạn hẹp, có đôi lời chia sẻ mong giúp các bạn phần nào hiểu sâu hơn và biết làm gì để con được sớm siêu sanh về cõi lành.

Cầu siêu cho thai nhi: Sắm lễ, văn khấn tại nhà

Các bạn biết khi một người mẹ phá thai, tức là đã gần như đoạn đi một cuộc sống mới theo lẽ tự nhiên của tạo hóa. Tuy không thể so sánh như kẻ phạm tội giết người, nhưng cũng không kém tội sát nhân là bao. Người bố người mẹ đó mang nghiệp lực rất nặng.

Nghiệp lực này sẽ không thể tự nhiên mất đi mà cứ ràng buộc nhau mãi.

Vong bé đỏ theo: Nguyên nhân & cách hoá giải?

Bàn về tâm linh, người ta thường hay nhắc đến các vong bé đỏ. Vậy vong bé đỏ là ai? Dấu hiệu nhận biết vong bé đỏ theo? Cách hoá giải vong nhi, vong cô bé đỏ, cậu bé đỏ? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Truyện tâm linh: Ma khóc gốc cây đa

Cách đây một ít ngày tôi nhận được lời đề nghị giúp từ một xóm nhỏ . Vùng này đang xảy ra chuyện lạ, đêm hôm trước cả xóm nghe thấy tiếng khóc nỉ non từ cây đa rìa làng. Tiếng khóc của đàn bà, tiếng khóc ghê rợn lắm.

Truyện tâm linh: Tôi đã khóc vì một vong hài nhi bị mẹ phá thai

Sau khi tôi lập bàn thờ Phật và Cửu huyền được chừng ba tháng. Mỗi tối, tôi đều thắp hương, ngồi bán già tịnh tâm trước bàn thờ Phật từ 30 phút tới 60 phút

Tết về, lại bàn đến Nghiệp nạo phá thai

Ngồi tụng pho kinh, đến đoạn này lại nhớ cảnh trước đây tổ chức mọi người thiện nguyện vào các viện thu thập các thai nhi bị ruồng bỏ để đi chôn cất. Nay gần Tết âm lịch, nhà nhà xum họp, lại nhớ thương đến các con không biết có còn buồn bã lang thang oán hận cha mẹ nữa không ?

Bài sám hối với thai nhi dành cho các bạn trót phá thai

Bạn có biết rằng phá thai tức là tước đi quyền làm người của một sinh mệnh? Gieo nhân ác này ắt tương lai khó tránh khỏi quả báo ác. Những oan gia trái chủ này sẽ khó mà buông tha, họ thường gây khó dễ cho bạn trong cuộc sống. Xin hãy chân thành mà sám hối.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 7)

Đột nhiên một hôm người nhà nó xuất hiện ở ký túc xá, bà thằng Thức cũng đến, mọi người nói chuyện rất bình thường, không ai nhắc đến việc lên chùa, sau đó tất cả nhà ấy cùng rời đi.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 6)

Khi biết được căn nguyên của sự việc, bọn tớ bị nó làm cho sợ lây. Vì thời điểm đó là thằng Thức đã bắt đầu thấy và nghe được rõ tiếng của người âm, nó bảo giọng là của một đứa trẻ con, thảo nào mà nó rất hay nghe thấy tiếng trống bỏi.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 5)

Giai đoạn đầu tiên, đó là khi thằng Thức đang học lớp 4, nó bắt đầu bị lẩn thẩn, lúc nhớ lúc quên. Kiểu như là do ảnh hưởng của những người âm xung quanh, cộng với tư duy đang phát triển, não nó cùng lúc tiếp nhận rất nhiều luồng thông tin, thằng bé cứ thỉnh thoảng lại đột phát ra một vài ý tưởng, nhưng nó quên rất nhanh.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 4)

Trước khi kể tiếp, thằng Thức có giải thích một chút về cơ chế của duyên âm. Người thế nào thì gọi là có duyên âm, thực chất là không phải tự nhiên một người lại bị vong ám, trước hết người đó phải trải qua ít nhất một biến cố liên quan đến thế giới bên kia trong đời.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 3)

Tuần đầu anh thứ, sáng tinh mơ nó đã dậy theo bố mẹ đi chuẩn bị cỗ bàn đón họ hàng sang làm lễ. Lúc mà người lớn bận bịu ngoài sân thì một mình thằng Thức ngồi xúc cháo ăn trong nhà, nó ngồi đối diện với bàn thờ anh Thứ, ăn cũng không được nhiều, một miếng cháo nó ngậm tới dăm phút mới nuốt.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 2)

Hôm ấy anh em nó cùng với mấy đứa hàng xóm rủ nhau chơi trốn tìm ở sau nhà, chỗ đó có một con mương, qua mương là rặng xoan lâu um tùm.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 1)

Thằng bạn tớ định kể tên là Thức, học dưới tớ một năm, tức là khoảng đầu năm hai thì nó mới được xếp vào cùng phòng ký túc. Ngoại hình cao gầy, mặt mũi tương đối thông minh, từ đầu thằng bé đã thể hiện là đứa cởi mở, vui tính, nhưng chỉ được khoảng nửa năm thì tính cách nó gần như thay đổi hẳn.