05/06/2021 07:55 View: 3363

Xem CHỮ KÝ đoán tương lai, tính cách

Xem chữ ký hay xem tướng chữ ký có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách và sự nghiệp của một người vì chữ kí là biểu tượng của mốt cá nhân. Cổ nhân xưa đã có câu: 

"Làm người ai chẳng có tên.

Ký thành nết chữ số liền hiện ra.

Tương lai hung, kiết, hiền hòa?

Hiện trên nét chữ ấy là mệnh nhân."

xem boi chu ky
Xem chữ ký đoán tính cách, tương lai
 

1. Chữ ký thanh thoát, rõ ràng, nét thẳng

Chữ ký có đường nét thanh thản tự nhiên không công quẹo hay run rẩy, không ngập ngừng hay đứt đoạn lệch lạc: Những chữ ký nào có nét ấy là những chữ ký của người ngay thẳng đàng hoàng, người cao quý và thường có tiền của.
 
Những chữ ký này đôi khi dễ đoán ra tên thật.

2. Chữ ký có đường nét ngập ngừng

Chữ ký có nét ngập ngừng, run, nhiều dấu móc, có vẻ chần chừ, rời rạc, chậm chạp và nối với nhau bởi những đường nét vụng về là chữ ký của người không dứt khoát, không quyết đoán, nhiều chần chừ và không biết nắm bắt cơ hội.

3. Chữ ký có những đường nét vòng vo

Chữ ký có những đường nét như khoanh lấy một số chữ là biểu hiện của người dễ bị phạm luật pháp, tù tội, vất vả, suy nghĩ luẩn quẩn và khó thông suốt.

4. Chữ ký có những nét nhọn cắt nhau

Chữ ký có những nét nhọn cắt nhau, nghiêng đổ, có nhiều vòng tròn bao lấy và không đều (to, nhỏ, không thẳng hàng) thì đây là chữ ký của những người có tâm lý không vững vàng, dễ bị u uất và sầu thảm, hay suy nghĩ tiêu cực...  

5. Chữ ký có đường nét ngang ở trên và dưới.

Ngoài ra, các chữ nằm giữa 2 nét trên dưới có khi tạo thành một đoạn thẳng dọc xuống song song thì đây là mẫu chữ ký của người có óc nhìn đời rất thực tế, biết làm ăn, vững chắc. Nếu là phụ nữ thì đây là mẫu chữ ký của người có óc nhìn đời rất thực tế, biết quản lý tài chính và chi tiêu hợp lý. 

6. Chữ ký có nền tảng (gạch dưới nối liền)

Những chữ ký mà người viết ký xong thường gạch 1 đường bên dưới, nhìn chữ ký thẳng đứng đường nét rõ ràng, đường gạch đậm thẳng tắp là chữ ký của người có tay buôn bán lớn, thức thời, khôn ngoan, hăng say làm ăn và có thể xa quê hương lập nghiệp.
 
Đây là chữ ký của mẫu người biết hoạch định chiến lược chắc chắn, giàu thiện chí, được nhiều người yêu thích.
 
Người có mẫu chữ ký này thường nhận được nhiều thành công tốt đẹp trong lãnh vực mà họ theo đuổi, kể cả trong việc tình cảm. Nếu những vòng ấy không được liên tục mà hở ra thì đây là mẫu người muốn vượt ra khỏi vòng cương toả, hay tự ý quyết định.

7. Chữ ký có những nét dọc chạy xuống cắt đường gạch dưới

Với những chữ ký này, người ký sẽ dễ bị gãy đổ ít nhất 1 lần trong đời rất chua cay. 

8. Chữ ký có đường kéo xuống không cắt đường gạch dưới

Đây thường là chữ ký của người có công ăn việc làm lưng chừng. Tâm tính cũng vậy. hay bỏ lỡ cơ hội, khó đi đến thành công

9. Chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn )

Chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn) thì đây là người không nhất tâm, hay thay lòng đổi dạ.

Mẫu chữ ký ngoại lệ

  • Chữ ký của người hay bị cản trở, đau khổ, và bị kẻ dưới ganh ghét, hãm hại thường có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới.
  • Chữ ký của người hay có sự thay đổi công ăn việc làm, cuộc đời không xuông sẽ thường có dấu chấm chính giữa.
  • Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng: đây là chữ ký của những người hay lo nghĩ, bồn chồn, hay hồi hộp, nhát.

10. Chữ ký có dấu chấm phía trên:

Những người này có vấn đề về tinh thần làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và suy nghĩ. Nếu cuối chữ ký có dấu chấm thì đó là dấu hiệu có sự cản trở ngăn chặn. Nhưng chính bản thân người ấy cũng thường dứt khoát, chấp nhận sự việc hay vấn đề một cách máy móc.

14. Chữ ký như bị gạch bỏ

Chữ ký như bị gạch bỏ chỉ người hấp tấp, hay căm giận, ghét, tức tối, thần kinh bị kích động, hay xáo trộn, người hay tính chuyện trả đũa đối phương.
 
Nếu nét cuối chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, khinh bỉ mọi sự đến độ gàn bướng.
Tổng hợp (Chỉ mang tính tham khảo)