04/06/2021 11:39 View: 9085

Bí quyết giàu có trong tâm linh nhiều người thường bỏ qua

Trong cuộc sống, có nhiều giá trị ảnh hưởng đến cuộc đời của 1 con người. Vậy ngoài định mệnh, có bí quyết gì để giàu có mà chúng ta thường bỏ qua? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu.

giau sang, bi quyet giau sang, giau co thanh cong

Những điều tác động trực tiếp lên cuộc sống con người

Ngày tháng năm sinh, giờ sinh là thứ ảnh hưởng lên cuộc sống của 1 con người - đó là giá trị vô hình tiên quyết.

Các bộ chữ trong tên, cách phát âm, số nét ( nếu đặt theo chữ Hán - Nôm ), cũng ảnh hưởng lên cuộc sống của 1 con người - 1 giá trị vô hình đầy quyền lực khác

Phúc phần của ông bà tổ tiên, phúc phần của cha mẹ, quyết định vận may hoặc sự thuận lợi hay vất vả của 1 con người. Đây là giá trị vô hình không phải ai cũng được hưởng.

Phương pháp giáo dục của gia đình, cách hướng đạo cho đứa trẻ vào đời, cách dậy dỗ nó nên người, những hành vi của người lớn khi ứng xử ( để đứa trẻ copy theo ). Cũng ảnh hưởng lên cuộc sống của 1 con người. Giá trị này mang tính hữu hình nhiều hơn.

Vậy nên khi cuộc sống khó khăn, sức khoẻ ốm yếu, tình cảm bất hoà. Ta có rất nhiều lí do để đổ tại. 

Có thể là do giờ sinh xấu, tên phạm, cung phụ mẫu kém, cung phu thê khắc, cung đào hoa lụi, giáo dục gia đình không tốt, phúc phần không nhiều, định hướng đầu đời không rõ. Khiến thành quả chẳng được nhiều, chẳng được bền lâu.

Định mệnh: không quyết định mọi sự nơi nhân thế

Thực tế cuộc sống con người như con thuyền trên dòng nước. Có vô vàn những lực đẩy vô hình khác nhau, đan xen chằng chịt. Bện lại với nhau thành cái kén vô hình. Mà nhiều khi người ta gọi bằng 2 chữ " định mệnh ".

"Định mệnh " là thứ ảnh hưởng đến cuộc sống của ta. Chi phối sự thành bại. Cũng là thứ dễ dàng đổ tại nhất, khi vạn sự chẳng được như mình mong mỏi trong kiếp làm người.

Định mệnh là có tồn tại nhưng không có nghĩa nó quyết định mọi sự nơi nhân thế.

Tuy số mệnh ảnh hưởng đến con thuyền của nhân sinh, nhưng thực tế thuyền sang trái hay sang phải, ngược dòng hay thuận nước, hững hờ trôi hay buông neo đậu lại là do sự lựa chọn của " nhân tâm ", theo từng thời điểm mà ta mong muốn.

  • Bạn muốn ăn thì ăn, muốn uống thì uống, muốn chơi thì chơi mà muốn làm thì làm.
  • Muốn cố thì cố, muốn nghỉ thì nghỉ, muốn nỗ lực thì nỗ lực, mà muốn biếng lười thì thong dong mà buông thả bản thân.

Tâm bạn muốn ở đâu thì mắt bạn nhìn về đó, chân bạn bước, tay bạn làm để thân thể bạn hướng về nơi mình mong mỏi.

Nhân tâm mong chính là thiên ý muốn.

Nhân tâm động cũng là lúc mệnh vận chuyển vần xoay.

Muốn giàu sang, hãy nhớ quy luật của tiền bạc.

  • Vậy nên muốn giàu sang, mà số không cung cấp sẵn, hãy chăm chỉ làm việc.
  • Muốn mạnh khoẻ, mà bẩm sinh lại yếu ớt, hay rèn luyện và thực dưỡng vào thân.
  • Muốn yêu và được yêu, cùng sẻ chia cho qua ngày cô độc, mà lại chưa gặp được người tương xứng. Hãy rèn tâm rèn tính, hoàn thiện tính tình cùng tư cách cá nhân để khi cung đào hoa mở, thì cũng là lúc đủ điểm mạnh mà chinh phục người thương

Hãy nhớ đừng quên, bạn là tác giả duy nhất, cũng là nhân vật chính độc nhất, trong cuốn sách dài kì của cuộc đời mình. Cũng đừng quên nuôi dưỡng các "mối quan hệ giàu có" và tránh xa những người tiêu cực. "Mối quan hệ giàu có" là về tư duy, chứ không ám chỉ vật chất. Họ không nhất thiết là những người có nhiều tiền, nhưng họ là người có mục tiêu, khát vọng lớn và dành phần lớn thời gian để thực hiện chúng. Họ là những người luôn có suy nghĩ tích cực. Hãy tiếp xúc với những người có nguồn năng lượng tích cực vì họ làm tốt hơn trong việc tập trung tìm kiếm và giải quyết vấn đề. Sự tích cực giúp bạn trở thành người giỏi giải quyết vấn đề, trong khi suy nghĩ tiêu cực khiến bạn chỉ nhìn thấy những vấn đề.

Quan trọng nhất đó là đừng bao giờ quên quy luật của tiền bạc. Dù bạn làm nghề gì, dù bạn kiếm tiền bằng cách nào thì cũng "Không nên đi tìm tiền bạc mà hãy đi tìm phước đức. Rồi tự nhiên từ trong phước đức bạn sẽ có tiền bạc. Đó là bí mật của tiền bạc." Bởi ổ khoá của thành công, giàu sang là phước đức. 

Vì sao ư? Hãy ĐỌC NGAY TẠI ĐÂY 

Người không đủ âm phúc thì chật vật - trầy trật - oằn mình để lết tới cuộc sống đủ đầy ! Người đủ âm phúc thì cuộc đời tự đẩy tới sự viên mãn an yên !

MƯU TÍNH TỐT KHÔNG BẰNG VẬN KHÍ TỐT

VẬN KHÍ TỐT CHẲNG BẰNG ÂM PHÚC TỐT

Thiên thời không bằng địa lợi - Địa lợi chẳng bằng nhân hoà. Mà nhân hoà lại chính là "LÒNG NGƯỜI". Với lòng người không nên thao túng mà nên làm lợi. 

LÀM LỢI CHO NGƯỜI KHÁC THÌ ÂM PHÚC MỚI SINH RA - KHÔNG CÓ CÁI GÌ LÀM LỢI CHO ĐỜI SẼ BỊ ĐỜI LOẠI BỎ - ĐÓ LÀ SỰ TÀN KHỐC CỦA ÂM PHẦN. 

Âm phần không vì đời ta tội tệ mà nương tay với ta, chẳng vì đời ta tráng lệ mà ngừng phù hoa cho ta, âm phần là quy luật vận hành mặc định: NGƯỜI THUẬN THEO ĐẤT - ĐẤT THUẬN THEO TRỜI - TRỜI THUẬN THEO ĐẠO - ĐẠO THUẬN THEO TỰ NHIÊN - SỐNG THUẬN THEO QUY LUẬT VẬN HÀNH NGẦM TRONG TỰ NHIÊN LÀ NGƯỜI HIỂU THIÊN Ý. Thứ gọi là "Thiên ý" thật ra lại chính là các pháp vô hình vận hành và khống chế toàn bộ các sinh mệnh trong cõi đời này, mà mọi người vẫn gọi là nhân - quả. 

Đừng quá tin vào việc thay đổi sim số, thay tên đổi họ, thay vợ đổi chồng, chọn ngày chọn tháng, chọn màu chọn sắc ... để làm cuộc đời Phát Vượng lên. Nó cũng đúng một phần đấy - nhưng chỉ là cái ngọn của âm phần, không phải cái gốc !

HÃY TIN VÀO VIỆC BỐ THÍ HÀNH THIỆN KHÔNG NGỪNG NGHỈ - ĐẾN KHI NHÌN LẠI "VẠCH XUẤT PHÁT BAN ĐẦU" THÌ CUỘC ĐỜI TA ĐÃ KHÁC RỒI !

Tamlinh.org (tổng hợp)

Không sao chép, trích dẫn, diễn đọc dưới mọi hình thức