04/06/2021 11:40 View: 4750

Tìm hiểu về linh phù Bạch Liên Thanh Khí Trận

Bạch Liên Thanh Khí Trận là pháp trận vô hình thuộc Đạo Gia Khí Công Y Đạo. Biến hóa vi diệu, được sử dụng trong các cuộc thanh tẩy trược khí, xác định vị trí của ám khí, tà khí trong một phạm vi nhất định.

bach lien thanh khi tran

Nguồn gốc Bạch Liên Thanh Khí Trận

Bạch Liên Thanh Khí Trận là pháp trận vô hình thuộc Đạo Gia Khí Công Y Đạo. Biến hóa vi diệu, được sử dụng trong các cuộc thanh tẩy trược khí, xác định vị trí của ám khí, tà khí trong một phạm vi nhất định. Ngoài ra còn những diệu dụng khác chỉ có chính bản thân hành giả từng trải nghiệm, thực hành pháp trận này mới hiểu được.

 • - Tác pháp: Đức Hồng Quân Lão Tổ
 • - Hộ pháp: Thủy Tinh Liên Hoa Tiên Tử
 • - Trợ lực: Thủy Tinh Liên Hoa Cung
 • - Chứng pháp: Huyền Quang Đạo Sĩ, Thủy Liên Tử
 • - Tình trạng: Pháp phổ độ công truyền
 • - Điều kiện luyện thành: Ăn chay trường, thuần chay tinh khiết càng tốt, hoàn toàn không tư lợi.

Hình dạng, tính chất đặc trưng Bạch Liên Thanh Khí Trận

Toàn bộ trận đồ bao gồm một vòng bát giác 8 cạnh đều, tượng trưng cho Bát Quái. Bên trong bát giác này có hai đường tròn đồng tâm một lớn và một nhỏ hơn. Bên trong đường tròn nhỏ có 3 hình tam giác đều, sắp xếp xoay đều các cạnh để tạo thành hình ngôi sao 9 cánh, nội tiếp với đường tròn nhỏ này, tượng trưng cho Cửu Cung.

Bên trong hình cửu giác được tạo thành bởi cạnh của 3 hình tam giác đều có một đường tròn nội tiếp, đồng tâm với hai đường tròn bên ngoài. Bên trong đường tròn nhỏ này lại có hai hình tam giác đều nằm đối chiếu, chồng lên nhau, tạo thành một ngôi sao 6 cánh nội tiếp với đường tròn nhỏ, tượng trưng cho lục căn thanh tịnh.

Bên trong hình lục giác được tạo bởi hai hình tam giác ấy lại có hai đường tròn đồng tâm với các đường tròn kia, một đường tròn lớn nội tiếp với lục giác, một đường tròn nhỏ hơn tượng trưng cho Đạo Pháp từ Hư Vô biến hóa thành Thái Cực. Giữa toàn bộ trận đồ là chữ Khí vô hình, tượng trưng cho Hư Vô.

- Bạch Liên Thanh Khí Trận hữu hình, diệu dụng tinh luyện Thánh Thủy giúp cho những ai uống nước này vào đều được mau chóng phục hồi sinh lực, khí lực, minh mẫn, sảng khoái, tiêu trừ các chướng khí, độc khí, những dị khí gây nên sự rối loạn trong cơ thể, giúp cơ thể mau khỏi bệnh.

- Hành giả sử dụng pháp trận này có thể dùng hình ảnh có sẵn, in ra, hoặc tự vẽ theo hình này. Khuyến khích tự vẽ tay sẽ cảm nhận được về khí lực, năng lượng dễ dàng thuận tiện.

Phương thức tinh luyện Bạch Liên Thanh Khí Trận

 • - Cầm Linh Phù trên tay, hoặc đặt Linh Phù lên một tay để ngửa, một tay để úp lên Linh Phù.
 • - Cầu nguyện trong tâm hoặc niệm thành tiếng:

“Xin Thầy Mẫu cùng chư vị bảo hộ đệ tử trên con đường tu hành Đạo Pháp, hộ trì đệ tử tinh luyện Linh Phù Bạch Liên Thanh Khí Trận được thành công viên mãn.”

 • - Tập trung vào Linh Phù và cầu nguyện hoặc niệm thành tiếng:

“Linh Phù Bạch Liên Thanh Khí Trận sẽ giúp cho nước thường biến thành Thánh Thủy, giúp cho những ai uống vào đều được mau chóng phục hồi sinh lực, khí lực, minh mẫn sảng khoái, tiêu trừ các chướng khí, độc khí, những dị khí gây nên sự rối loạn trong cơ thể, giúp cơ thể mau khỏi bệnh.”

 • - Niệm 3 lần câu chú:

“Linh Phù Bạch Liên Thanh Khí Trận hãy mau mau thức tỉnh khả năng diệu dụng!”

Sau khi luyện xong thì cầm Linh Phù trên tay để cảm nhận khí:

 • + Nếu cảm nhận được khí chạy rần rần, tê tê, nóng ấm hoặc mát lạnh, chu kỳ vận hành của khí tập trung từ ngoài vào trung tâm theo hình xoắn ốc hoặc các đường tròn đồng tâm. Chúc mừng quý hành giả đã có thể sử dụng Linh Phù Bạch Liên Thanh Khí Trận cho việc tinh luyện Thánh Thủy hành pháp độ đời.
 • + Nếu không cảm nhận được khí lực, cầm Linh Phù chỉ thấy trơ trơ không có lực thì phải luyện lại các bước trên. Phải có tâm từ bi muốn đem lại niềm an vui hạnh phúc cho mọi người, nếu còn sự ích kỷ, tư lợi, thiếu tự tin, vì danh vọng mà luyện thì tuyệt đối không thể luyện thành pháp này.
 • + Đối với những người không có khả năng kiểm tra khí lực Linh Phù, phải để ý nước đặt trên Linh Phù khi uống vào có công dụng làm sảng khoái tinh thần, an vui tự tại không. Nếu uống vào chỉ thấy nước như nước bình thường, không phải Thánh Thủy thì dụng giả phải thông báo cho hành giả ngay, để hành giả truyền khí trực tiếp hoặc gián tiếp từ xa cho Linh Phù duy trì công năng diệu dụng.

Phương thức sử dụng, bảo quản Bạch Liên Thanh Khí Trận

Đặt Linh Phù Bạch Liên Thanh Khí Trận ở nơi tinh khiết sạch sẽ, thoáng khí, có gió lùa và ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào thì rất tốt. Đặt một ly nước thường, hoặc bình nước suối, các vật dụng đựng nước nhỏ, gọn vừa đủ nằm gọn trong tấm Linh Phù, để yên đấy. Sau tối thiểu 30 phút thì có thể dùng nước đó uống, nước đã trở thành Thánh Thủy.

Tùy vào lượng nước tinh luyện, khí lực của Linh Phù sẽ tiêu hao nhiều ít khác nhau. Khi Linh Phù được bảo quản ở nơi có thanh khí tốt, dòng năng lượng mạnh thì tự Linh Phù sẽ hấp thu nguồn năng lượng Âm Dương ấy, phục hồi khả năng diệu dụng. Nếu gặp nơi trược khí nhiều, không có thanh khí thì hành giả phải thường xuyên kiểm tra khí lực của Linh Phù để truyền thêm vào mà duy trì khả năng diệu dụng.

* Lưu ý

 • - Hành giả có thể luyện nhiều Linh Phù và trao tặng những ai cần dùng để trị bệnh.
 • - Người dùng Linh Phù, uống Thánh Thủy phải có tâm hướng thiện, ăn chay, làm lành lánh dữ, nếu không thì pháp không linh.
 • - Nếu Linh Phù bị bẩn, dơ uế thì hỏa táng ngay. Có thể ép plastic hoặc để trong túi plastic trong suốt để giữ vệ sinh cho Linh Phù, miễn sao hình ảnh pháp trận trên Linh Phù không bị lu mờ, che khuất.

Linh Phù này giúp hành giả thuận tiện trong việc hành sự giúp đời khi không có nhiều thời gian, điều kiện để đến tận nơi bệnh nhân thường xuyên mà luyện Thánh Thủy. Vậy nên việc kiểm tra, truyền khí lực từ xa để duy trì diệu dụng của Linh Phù là rất cần thiết, tối thiểu thì sau 7 ngày nên kiểm tra từ xa và truyền khí một lần.

Nguồn: Tàng Kinh các