04/06/2021 11:47 View: 4753

Phép trừ tà của Nhân ngư Thần nữ

Ma quỷ luôn là vấn đề tâm linh được thảo luận rất nhiều và hiện tượng ma ám, quỷ ám cũng còn nhiều bí ẩn. Ngoài việc tu nhân tích đức, sống lương thiện, có hiếu và làm nhiều việc lành để tạo phước về sau, bùa ngải ma tà không thể xâm hại thì trong dân gian còn lưu truyền một số cách làm phép trừ tà đơn giản để chúng ta tham khảo.

bua tru ta

Âm dương hai giới vốn luôn ảnh hưởng lẫn nhau, nhiều người nơi trần gian hay bị ma quỷ nơi âm gian hay cô hồn dã quỷ vất vưởng xung quanh ám mà sinh bệnh, tinh thần uể oải, mọi việc đều không thuận lợi. Bởi vậy nên mới sanh ra cái nghề pháp sư để trừ bỏ đi tà ác giúp người giúp đời, tuy nhiên việc trở thành pháp sư thật sự khó như lên trời, và tìm được pháp sư để trừ tà thì đúng như mò kim đáy bể. 

Ngày nay ma nhiều hơn người, nhiều cảnh vì không tìm được thầy cứu trị kịp mà trở nên điên loạn thấy thật đáng thương, thế nên ở đời chẳng gì hay bằng việc mình tự học để cứu mình thay vì trông chờ vào người khác. 

Hôm nay, Tamlinh.org sẽ tổng hợp một phép trừ tà của Nhân Ngư Thần Nữ - một vị thần nữ ngự ở nơi hạ giới để các bạn tham khảo. Theo tương truyền thì phép này thuộc hàng sơ cấp, người thành tâm và có lòng đều có thể luyện thành mà chẳng cần thầy tổ điểm đạo vậy, tuy nhiên vì thế nên uy lực khó có thể so sánh với bùa từ các môn phái như Hoàng Cơ hay Lỗ Ban, nhưng cũng là một phép đáng để học cho những bạn chập chững cầu đạo.

Cách thực hiện làm bùa trừ tà: 

Lấy một cành cây dâu tằm khô đốt thành than, nếu không tìm được dâu khô thì lấy cành dâu tươi đem phơi nắng giữa trưa lúc 12 giờ đủ 7 ngày thì đem đốt lấy than. 

Than đó hoà với nước mưa rồi lấy nước đó dùng để mài mực tàu màu đen vẽ bùa trên giấy trắng. 

Muốn luyện bùa này thì thắp nhang quay về hướng có biển tức hướng Đông vào 1 trong 4 thời tý ngọ mão dậu. Giấy vẽ bùa chiều ngang bằng 1 gang tay của người bệnh, chiều dọc bằng 2 gang tay của người bệnh. Người bệnh ở đây là người bị tà ma âm ám không linh mẫn.

Trước khi vẽ bùa thì đọc những chú sau:

  • Tịnh pháp giới chân ngôn: Om Ram Xoá Ha
  • Tịnh thân chú: Tu Đa Rị Tu Đa Rị Tu Ma Rị Ta Bà Ha
  • Tịnh khẩu chú: Tu Rị Tu Rị Tu Ma Rị Ta Bà Ha

Sau đó vào vẽ bùa vừa vẽ vừa đọc câu chú sau đây:

“Thần cầu Nữ Thần Nhân Ngư giáng hạ đàn tràng, cộng lai chứng giám, sở nguyện tòng tâm, sở cầu như ý.”

Tiếp tục vê lá bùa này thành một sợi dây buộc ở cổ tay người bị bệnh. Thêm vào đó là phải làm một lá bùa khác giống y hệt dán ở trước cửa ra vào phòng bệnh nhân. Bệnh nhân phải ăn trường chay trong vòng hai tháng và phải uống nước có hoà chút tàng nhang của nhang (hương) lúc làm bùa dán trước cửa đó. Nhớ chỉ hoà một chút tàn từ đầu nhan vào nước mới linh nghiệm, bởi vậy tránh để tàn nhang rơi rụng. 

Cứ một giờ uống 3 lần nước đó, mỗi lần 9 ngụm nếu là con gái, 7 ngụm nếu là con trai. Uống cho đến hết bệnh tà ám thì thôi. Nước hoà tàn nhang phải là nước đun sôi để nguội vào giờ ngọ (11-1h trưa).

Cách sử dụng bùa trừ tà:

Mỗi khi bệnh nhân lên cơn như bị ma hành thì mở dây bùa trong cổ tay ra cho họ cầm ở tay phải, tay trái cầm một cái lục lạc bằng đồng tự khắc sẽ hết ngay. Nếu bệnh nhân không cầm được thì treo hai thứ đấy ở đầu giường của họ. 

Ngoài ra, hãy đặt 1 chiếc gương soi nhỏ bằng bàn tay dán ở dưới đạo bùa trước cửa. Người luyện bùa này phải kiêng 

  • Không ăn thịt chó, thịt trâu, thịt mèo, thịt khỉ
  • Không ăn hành, tỏi, hẹ, và khế
  • Kiêng uống thuốc vị tê giác hay linh dương
  • Không đeo túi A nguỳ, không đi vào nơi ô uế. 

Hình trên đây là hình bùa bạn đọc có thể tham khảo. Đó là toàn bộ quá trình luyện phép, chúc mọi người ngày vui vẻ!

Bùa trừ tà đơn giản nhất chính là: TU NHÂN TÍCH ĐỨC. Vì vậy, hãy cố gắng từng ngày để có phúc về sau & không bao giờ phải dùng đến những loại phép hay bùa trừ tà của dân gian truyền lại. 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

Nguồn: Huyền Thuật và đạo pháp