Lời nguyền trinh nữ trọn bộ

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 88 - Kết)

Duyên lập tức chạy tới bên thầy pháp vui mừng: vậy chúng ta làm thế nào để giải lời nguyền? Tôi sẽ lập tức chuẩn bị ngay.Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 83)

Tiếng bà nội cậu vang lên:

- Ngày mai là chúng ta có thể tiến hành kế hoạch đúng không thầy? Liệu ngày mai một lần có thành công hay không?

- Bà yên tâm. Tôi bấm ngày rất chuẩn!

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 82)

Bệnh viện đột nhiên cháy lớn. Khu phòng chăm sóc đặc biệt của Huy bị chìm trong biển lửa. Sự cố bất ngờ khiến cho ai nấy đều không khỏi kinh ngạc. Người ta thấy Duyên nghe tin xong ngất ngay tại chỗ. Bên

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 81)

Kế hoạch diễn ra theo đúng kịch bản của thầy pháp và Duyên. Quả nhiên thầy pháp là kẻ tài cao mà tâm địa độc ác. Ông ta dễ dàng qua mặt được bà Âm tưng bước phá vỡ vòng trấn yểm của thầy Mùi.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 80)

Duyên không biết chuyện ấy có nghĩa là gì nhưng không thể không tin. Vì lần trước sơ hở bị lừa nên lần này tới đây Duyên đã cẩn trọng cho người điều tra hết thông tin về thầy pháp. Duyên khẳng định chắc chắn người này là thầy pháp thật mới đưa lời đề nghị như thế.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 79)

Ông Phi đem lại mọi chuyện kể lại cho Trinh nghe. Cô chỉ biết khóc nức nở. Cô không thể nào ngờ Phú Gia lại độc ác tới như vậy. Cô ghê tởm cả dòng máu đang chảy trong cơ thể mình. Mẹ cô là con gái của Phú Gia. Cô chính là cháu nội của Phú Gia.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 78)

- Khánh An sao? Nhà cô ta ở đâu? Bao nhiêu tuổi? Gia thế ra làm sao?

- Bà nội, sao bà như thể đi hỏi cung vậy chứ? Cháu quen cô ấy mới mấy tháng. Hiện tại cô đang học, chưa tốt nghiệp, gia thế bình thường, mẹ mất do bệnh hiểm nghèo, nhà có hai bố con.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 77)

Khánh An nhìn sang Bảo Nam rồi hướng mắt về Huy đầy thắc mắc. Bảo Nam ngay lập tức kéo cánh tay Khánh An: đi theo chú.

Khánh An giật cánh tay lại: chú làm cái gì đấy? Cháu không đi.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 76)

Dần dần Khánh An quen với việc có Bảo Nam bên cạnh. Gần như có việc gì cô bé cũng chạy lại trao đổi, hỏi han Bảo Nam. Khánh An dựa dẫm vào Bảo Nam và coi cậu như một người thân quan trọng. Chẳng thế mà có lần Bảo Nam phải ra nước ngoài tới một tháng để giải quyết công việc.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 75)

Bảo Nam đi cùng Khánh An một đoạn đường về nhà. Cô gái ấy tuy 20 tuổi rồi, mặc dù học hành thông minh nhưng tính cách lúc nào cũng như đứa trẻ con, thích nhõng nhẽo.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 74)

Bà Phú hơi rướn cái cổ lên một chút đáp lại: Phú Gia đúng là cần người tàn độc, dứt khoát mới có thể duy trì, xem ra tôi chưa hề nhìn lầm con người cô. Chỉ tiếc là độc ác có thừa mà thông minh lại hạn chế. Tôi không còn mặt mũi đi gặp lại tổ tiên nữa rồi.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 73)

Tên bắt cóc ấy dù đánh tới chết đi sống lại cũng nhất mực khẳng định không hề bắt cóc Diệu Tuệ. Bà Phú sau cùng nhờ thầy Lý gieo quẻ tìm nơi cháu gái bị giam giữ. Thầy gieo quẻ khá lâu rồi đáp:

- Hai người bọn họ hiện tại đang ở dưới đất.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 72)

Một thời gian sau, bà Phú vẫn thường xuyên ghé nhà của hai cô cháu Diệu,Tuệ. Duyên biết nhưng cứ vờ như không biết mà ra sức đào tạo Huy.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 71)

Tại bệnh viện

Một vị y tá đeo kính, bịt khẩu trang che kín khuôn mặt từ từ tiến vào căn phòng bệnh đặc biệt. Bảo Nam đang nằm trên giường bệnh, đôi mắt nhắm nghiền.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 70)

Sau khi Hân mất, cuộc sống của hai bố con Trinh bị đảo lộn hoàn toàn. Trinh trước đây vốn vui vẻ, hoà đồng thì nay biến thành con người hoàn toàn khác. Trinh cứ lầm lũi cả ngày không nói không cười.

Truyện ma: Lời nguyền trinh nữ (Tập 69)

Tại Phú Gia...

Duyên sau khi lấy lại được thăng bằng ở công ty, lập tức đổi hướng kinh doanh và tìm đối tác mới. Bà Phú lo sợ tay chân của mẹ con Bảo Nam vẫn cài lại công ty phá hoại sau khi mẹ con họ chuyển ra mở công ty riêng liền ra đợ tổng duyệt lại hồ sơ của toàn bộ công ty.