Năm 2020

6 con giáp dễ GẶP HẠN trong tháng CÔ HỒN 2020

Top 6 con giáp sau đây cần đặc biệt chú ý để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn năm 2020. Hãy cẩn thận để tránh những điều không may cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.Tết Hàn thực 2020 ngày nào? Cúng gì?

Tết Hàn thực 2020 vào ngày mùng 3 tháng 3 Âm lịch (tức ngày Thứ Năm, 26/03/2020). Vậy Tết Hàn thực cúng gì? Chuẩn bị như thế nào? 

Tử vi 12 con giáp trong tháng 3 âm năm Canh Tý

Tháng 3 âm lịch năm Canh Tý 2020 là tháng của những điều mới mẻ. Phá rồi lại lập. Bỏ cũ theo mới. Dứt điểm những tàn dư của quá khứ. Thân chuyển ở hiện tại. Đưa tới rúng động vô bờ ở thời điểm tương lai. Xem ngay tử vi 12 con giáp dành cho các tuổi trong tháng 3 này. 

Tết Thanh Minh năm 2020 là vào ngày nào?

Từ ngàn xưa, Thanh minh đã là ngày lễ cổ truyền của người Việt, tiết Thanh minh cũng có nghĩa là khoảng thời gian khí trời trong sáng và thanh khiết nhất. Tết Thanh minh 2020 rơi vào ngày 12 tháng 3 Âm lịch (tức ngày 4/4/2020 Dương lịch).

Ngày vía Quan Âm năm 2020 là ngày nào?

Một năm có 3 ngày là ngày vía Quán Âm thế Âm bồ Tát. Vậy trong năm 2020 Canh Tý, ngày vía Quan Âm là những ngày nào? Chúng ta nên làm gì, cúng như thế nào trong ngày vía Quan Âm? 

Dự đoán năm 2020 đầy bất ngờ của nhà tiên tri người Pháp

Năm 2020 đánh dấu sự biến đổi cơ bản của thế giới chúng ta đang sống, sự tái sinh của loài người theo góc nhìn tâm linh.

Tuổi phạm Kim Lâu năm 2020: Cách tính và hóa giải

Sách xưa dạy rằng:

Một ba sáu tám kim lâu
Xây nhà, cưới hỏi, tậu trâu xin đừng

Vậy Kim Lâu ở đây là gì? Hạn Kim Lâu có thật không? Năm 2020, những tuổi nào bị phạm Kim Lâu? Những kiêng kỵ trong năm Kim Lâu và cách hoá giải ra sao để tránh điều xui xẻo do Kim Lâu mang lại?

Cách giải hạn sao Kế Đô năm Canh Tý 2020

Sao Kế Đô không xô cũng đổ. Sao La Hầu không cầu cũng hoạ tai. Là thời khắc vận xấu gọi tên. Vậy năm Canh Tý 2020, những tuổi nào bị hạn Kế Đô? Hạn Kế Đô năm nay cần đặc biệt chú ý điều gì? Cách cúng giải hạn Kế Đô tại nhà như thế nào? 

Cách giải hạn sao Thái Bạch năm 2020 Canh Tý

Thái Bạch là sao chiếu mệnh xấu nhất trong các sao. Dân gian có câu "Thái Bạch chiếu sạch gia tài" cũng xuất phát từ nguyên do này. Vậy trong năm 2020, những tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu? Cách cúng giải hạn sao Thái Bạch như thế nào? 

Ngày, giờ tốt để cúng rằm tháng giêng năm 2020 Canh Tý

Người xưa có câu: "Cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng" hay "Lễ Phật quanh năm không bằng rằm tháng Giêng". Vậy ngày giờ tốt nhất để cúng rằm tháng giêng năm Canh Tý là gì? Cách cúng, bài khấn ra sao? Rằm tháng giêng cúng trên chùa thì nên khấn thế nào để cầu bình an may mắn? 

Cách giải hạn tam tai năm 2020 Canh Tý

Năm 2020 Canh Tý, các tuổi Tị, Dậu và Sửu dính hạn Tam Tai gặp Địa Vong Tinh Quân, nạn này thường là sức khỏe hao tổn, dễ đau yếu bệnh tật, công việc trục trặc, dễ gặp tai nạn bất ngờ, va chạm xe cộ, bị kiện thưa hoặc dính đến pháp luật...

Chọn tên hay cho bé sinh năm 2020 Canh Tý

Vốn liếng lớn nhất cha mẹ có thể cho con cái ở giây phút chào đời là phúc phần và cái tên, đây cũng là 2 thứ sẽ đi cùng con suốt cả cuộc đời. Vậy với những bé sinh năm 2020 Canh Tý, đặt tên cho bé như thế nào để mang lại ảnh hưởng tích cực, may mắn cho vận mệnh sau này của trẻ? 

Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu Top những cái tên hay cho bé trai và bé gái sinh năm Canh Tý. 

Mở hàng đầu năm, khấn thần tài như nào cho CHUẨN?

Chọn ngày đẹp để mở hàng đầu năm rất quan trọng với các gia đình làm ăn buôn bán, các công ty, doanh nghiệp và cả với các cơ quan nhà nước. Vậy đã chọn được ngày giờ mở hàng đẹp nhưng ở ban thần tài thì chúng ta khấn như thế nào để xin mở hàng gặp may gặp mắn, cho cả năm buôn bán thuận lợi? Bài viết này Tamlinh.org sẽ hướng dẫn các bạn cách khấn ban thần tài trong ngày đầu tiên mở hàng trong năm mới. 

Văn khấn hoá vàng Tết Canh Tý 2020

Lễ hoá vàng hết Tết hàng năm thường diễn ra từ mùng 3 đến mùng 10 Tết, để tiễn ông bà tiên tổ về nơi âm cảnh. Vậy văn khấn hoá vàng Tết Canh Tý 2020 như thế nào đúng nhất? 

Lời chúc Tết Canh Tý cực hay và ý nghĩa

Đón giao thừa chào năm mới không thể thiếu những lời chúc Tết đầy ý nghĩa. Năm Canh Tý đã sang, hãy gửi ngàn lời hay, đong đầy may mắn và tài lộc đến gia đình, bạn bè, những người thân yêu nhất, đối tác, sếp...xung quanh bạn. Tham khảo ngay danh sách những lời chúc cho năm 2020 Canh Tý.  

Tuổi xông nhà, xông đất Tết Canh Tý 2020

Tục xông nhà, xông đất đầu năm đã có từ rất xa xưa và kèm theo khá nhiều quan niệm cũ. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của nhiều môn tử vi tướng số và bói toán, cách chọn người, chọn tuổi xông đất, xông nhà đã thay đổi rất nhiều. Vậy trong năm Canh Tý 2020 này, chọn người xông đất xông nhà như thế nào mới đúng? Lưu ý đặc biệt cho người tuổi Tý.