Ngôn tình

Bạn trai qua đời là cảm giác như thế nào?

Hôm nay là ngày thứ hai anh ấy qua đời, anh ấy đi ngày 24.10.2019 lúc 3 giờ 6 phút rạng sáng.

Qua đời bởi căn bệnh ung thư não, giai đoạn cuối glioblastoma (Glioblastoma hoặc glioblastoma đa dạng là một trong các khối u não phổ biến nhất, chiếm khoảng 12 là 15% của tất cả các khối u não. Tên của khối u thường được viết tắt là GBM. Dù GBM là ung thư não ác tính phổ biến nhất/goole), ngày 24/07 làm phẫu thuật lấy ra, 24/10 rời đi, vừa tròn ba tháng.Truyện ngôn tình: Về với anh đi em P3

Hai mẹ con bay thẳng vào Sài Gòn với nỗi đau cả về thể chất và tinh thần. Con gái vu vơ hỏi: mẹ đau lắm có phải không? Tại sao bố lại đánh mẹ đau như thế?

Truyện ngôn tình: Về với anh đi em P2

Bố ở lại chơi với em cả tuần. Em tranh thủ đưa bố đi tham quan một số danh lam thắng cảnh ở thành phố mang tên Bác. Suốt cả tuần ở chơi với con và cháu tuyệt nhiên bố chưa khi nào nhắc đến anh.

Truyện ngôn tình: Về với anh đi em

Anh đến với em chỉ do một lần lầm lỡ. Chúng ta hai người xa lạ lại bấu víu vào nhau. Anh là người đàn ông có lẽ phải nhiều người thèm thuồng và mơ ước. Bởi lẽ anh đẹp, anh tài, anh giàu có. Vậy nhưng khi về đến nhà anh lại là người đàn ông cô độc.

Truyện kinh dị: Nhà chồng có MA phần 4

Tôi gào lên: Thằng bé là con của em. Anh không có quyền can thiệp vào việc nuôi con của em.

Ông anh chồng mắt trợn ngược lên nhìn tôi mà đáp: Mày giỏi lắm, giờ mày còn to họng với cả tao và bố tao nữa. Nhà này vô phúc cứt lộn lên đầu hết rồi.

Khi nào mới gọi là Yêu?

Bạn và người yêu có nghĩa là gì? Là "tiêu hoá" được những câu chuyện đã nói cho nhau nghe . Ngày tháng cứ trôi và cứ nói với nhau hổ lốn những điều không đầu không cuối, vô thưởng vô phạt hoặc là quan tâm hoặc là thương yêu và kể cả là những cái tủn mủn vụt vặt mà không hề chán ngán.

Con gái thế nào là ĐẸP?

Là con gái phải đẹp! Nhưng đẹp thế nào? Đây là câu hỏi muôn thủa của các cô nàng. Vậy con gái đẹp là như thế nào? Làm thế nào để con gái đẹp lên trong mắt người khác?