04/06/2021 11:34 View: 606

Bố đánh con từ 2 năm trước bất ngờ bị "giang hồ" dạy dỗ

Theo một số nguồn tin cho biết, hai năm về trước đi nhậu về say xỉn, do con khóc không chịu ngủ nên anh Tý đã tát con liên hoàn 11 phát. Sau đấy do không hợp nhau, anh và vợ ly dị, đường ai nấy đi. Chị vợ nuôi con

Đoạn clip người cha tát đứa con trai 4 tuổi lan truyền mạnh trong ngày 17.10 khiến nhiều người phẫn nộ. Càng bất ngờ hơn khi nhiều người nhân danh cư dân mạng vì phẫn nộ hành vi đánh con đã kéo đến nhà người cha để “dạy dỗ”...

 

Clip đánh con đã có từ 2 năm trước

Theo lời khai của anh Tí, trong cơn say vào một đêm khoảng 2 năm trước, anh có “dạy dỗ” con trai 4 tuổi bằng cách vừa bắt bé khoanh tay, vừa mắng và tát tay liên tục vào mặt bé. Trong clip Tí còn tuyên bố: “Tao giết nó được luôn đó. Mày tin không?”. Vụ việc được vợ anh Tí là chị Th. (26 tuổi, quê TP. Long Xuyên, An Giang) quay clip bằng điện thoại và chỉ kết thúc khi chị này chạy nhờ người cùng xóm trọ khuyên can rồi “giải cứu” cháu bé. Sau vụ bạo hành, chị ẵm con trai về quê sống với cha mẹ ruột.

Ngày 17/10, hàng chục dân mạng đã tìm đến dãy trọ - nơi người đàn ông ra tay tát con nhỏ bôm bốp trong lúc say xỉn để chất vấn, thậm chí hành hung xả giận. Trước hành động hung hăng của nhóm người, ông bố trẻ cũng giải thích do trong người có men rượu mới ra tay đánh con như vậy.

vu bo tat con lia lia

Theo một số nguồn tin cho biết, hai năm về trước đi nhậu về say xỉn, do con khóc không chịu ngủ nên anh Tý đã tát con liên hoàn 11 phát.
Sau đấy do không hợp nhau, anh và vợ ly dị, đường ai nấy đi. Chị vợ nuôi con

Đúng hôm nay, khi anh chuẩn bị lấy vợ mới thì chị vợ cũ tung clip anh đánh con từ đời nào lên mạng. Sau đó, anh bị 1 nhóm người tự xưng là “cộng đồng mạng” tìm tới tận nhà. Họ nhân danh công lý rồi phá khoá vào phòng, tát anh gần trăm phát, xì máu mũi máu mồm. Sau khi tát xong và được cho xem clip thì anh mới hiểu nguyên nhân.

Sau đó anh được đội SOS có mặt giải cứu, anh cũng đã có đôi lời xin lỗi “cộng đồng mạng” và vụ việc kết thúc tại đây. Nhiều người cho rằng: Đúng là quả báo thường lắt léo. 

Khi lực lượng chức năng đến thì nhóm này đã rời khỏi hiện trường. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho đang điều tra để xử lý vụ việc đúng pháp luật.

Đánh con vì nghi vợ ngoại tình

Theo anh Tí, thời điểm anh bạo hành con trai là lúc mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng đã rất gay gắt bởi anh nghi ngờ chị Th. “hẹn hò” với người khác. Tí kể đêm đó đi nhậu say về nhà thấy con đang chơi với một nam công nhân ở dãy nhà trọ đối diện nên nổi cơn ghen, bắt cháu bé về hành hung. Tháng 11.2018, TAND TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xử ly hôn cho vợ chồng Tí. Vụ việc sau đó rơi vào im lặng cho đến khi anh sắp cưới vợ khác thì chị Th. đăng clip lên Facebook.

Trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo UBND xã Trung An cho biết chính quyền xã cũng có nghe thông tin vụ cháu bé bị cha ruột hành hung. Tuy không có trình báo nhưng phía xã cũng cử đại diện công an đến nắm tình hình. Khi đại diện chính quyền đến thì người vợ đã ẵm cháu bé về quê, gia đình Tí không thừa nhận nên sự vụ rơi vào im lặng.

Bên cạnh ý kiến: ông bố trẻ xứng đáng nhận được một bài học thích đáng để sau này dù có nhậu say xỉn cũng sẽ không dám hành hạ, trút giận lên người vợ con, thì nhiều người cũng bày tỏ ý kiến không hài lòng với việc hành hung, đánh đập của nhóm người trên. Và cho rằng dù bức xúc, nóng giận nhưng mọi người cũng nên bình tĩnh giải quyết sự việc và có thể trình báo công an, chính quyền để vào cuộc xử lý. 

Xem thêm: Công an vào cuộc điều tra nhóm "giang hồ mạng"

Tamlinh.org 

Tổng hợp