Truyện ma Hồ Lương

Truyện ma: Trùng tang thắt cổ (Tập 5)

Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt tôi chính là cảnh bà Bửu đang ôm đứa con gái mà gào khóc, mặc dù con bé chưa chết nhưng nó lại nằm trong vòng tay của mẹ nó như một người không hồn, đôi mắt không hề chớp, tay chân rã rời không hề động đậy, ít phút sau thì người nhà đem con bé ra bệnh xá cấp cứu !!Truyện ma: Ma nữ nơi miếu cổ (Tập 2)

Hai thằng tôi khi đó tim đập thình thịch vừa hồi hộp vừa lo lắng, tôi đứng từ xa ngó một vòng xung quanh ngôi miếu nhưng có thấy gì đâu, không lẽ chỉ mỗi thằng Minh thấy, tôi cất tiếng gọi nhỏ

- Minh, Minh ơi, mày quỳ lạy ai rứa ? Đứng dậy đi về Minh ơi

Truyện ma: Ma nữ nơi miếu cổ (Tập 1)

Sống đến 65 tuổi đời tôi từng trải và thấy nhiều hiện tượng tâm linh trên thế gian này, như ma nhập quỷ ám, duyên âm, bùa ngải, cũng có lúc tôi vừa mừng vừa sợ. Mừng vì thấy những người quá cố đã mất về báo mộng cho mình, biết họ vẫn luôn đi theo phù hộ cho tôi, còn sợ chính là những hình hài của họ lúc làm ma quỷ.... những thế lực đen tối ẩn nấp để hại người. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về ngôi miêu cổ có quỷ ám mà chính mắt tôi đã được chứng kiến nhiều lần !!!

Truyện: Tiếng gọi vong hồn nơi rừng thiêng (Tập 4)

Tôi vẫn còn nghi ngờ những lời họ nói, khu mồ mả ở xã tôi có cách đây cả mấy trăm năm, đào mồ đưa mả lên bằng việc chỉ điểm thì dễ, bởi ở đâu cũng có mộ cả, nhưng trúng bộ xương cốt của người thân mình không mới là chuyện khó. Vị thầy kia có tài phép thế nào mà khẳng định danh tính đống xương dưới kia cơ chứ?

Truyện: Tiếng gọi vong hồn nơi rừng thiêng (Tập 3)

Tôi ngồi trên giường sượng người một lúc rồi mới trả mời bác ấy:

- Sao bác biết con mới gặp thằng Phúc ?

Truyện: Tiếng gọi vong hồn nơi rừng thiêng (Tập 2)

Trong thâm tâm tôi khi đó cầu nguyện đủ điều, từ thần phật cho đến cha mẹ đã mất, mong rằng họ hiển linh mà giúp tôi trong hoàn cảnh này. Tiếng súng chua chát vẫn vang liên tục từ phía sau lưng, tôi chạy thục mạng cho đến khi biết mình đã xa bọn chúng

Truyện: Tiếng gọi vong hồn nơi rừng thiêng (Tập 1)

Tôi sinh ra ở Huế, một tỉnh nghèo quanh năm chỉ có nắng cháy và mưa dầm. Trong cuộc đời tôi chỉ có 3 thằng bạn thân đó là Lợi, Phúc và Minh, chúng tôi làm gì hay đi đâu cũng như hình với bóng, ngủ chung một giường, tắm chung một ao, một đứa buồn ba đứa còn lại chả thể nào mà vui được. Mặc dù là tình bạn nhưng luôn xem nhau như là anh em ruột trong gia đình của mình vậy !!