Âm binh bùa ngải

Cách giải âm binh, bản điện?

Khi nói đến tâm linh, rất nhiều người khốn khổ vì Đền, Điện ông cha bị đập phá con cháu lụi bại, nhưng cũng lại có những trường hợp buộc phải giải bản điện, bởi nếu không giải thì hậu quả thật khôn lường. Bài viết hôm nay ad xin chia sẻ với các bạn về Binh là gì, có những loại Binh nào, Điện là gì, vì sao phải giải Binh, vì sao phải giải bản điện và cách hóa giải nhéBùa ngải, thư yếm: Triệu chứng, cách hoá giải & phòng tránh

Bùa ngải, thư yếm là một trong những chủ đề rất được mọi người quan tâm, bên cạnh đó cũng là mảnh đất màu mỡ cho một số thầy bà trục lợi, thêu dệt và doạ dẫm người yếu vía. Vậy bùa ngải có thật không? Triệu chứng bị dính bùa ngải? Cách hoá giải bùa ngải? Cách phòng tránh bị bỏ bùa?... 

Bí ẩn các loại BÙA NGẢI của người Việt gốc Miên

Người Việt gốc Miên rất tin tưởng Bùa, Ngải. Họ cho rằng Bùa, Ngải trị được sự phá rối của Tà Thần Ác Thần, của Ma , quỷ và những vị Pháp sư có ác tâm hại người bằng số tiền thuê, sự dối trá của Ma lai, loại người Thm-up chuyên trù, ếm, thư đồ vật vào bụng.

Truyện ma: Lời nguyền Ngải Đen (Tập 4)

Người phụ nữ lắc đầu nói:

- Tôi không sợ, vì tính ra là tôi đến để giúp chứ không phải để hại. Hồn ma tổ tiên cậu biết rõ việc ấy nên không cản tôi, mà chỉ đuổi con ma thần vòng đi thôi.

Truyện ma: Lời nguyền Ngải Đen (Tập 3)

Nghe ông Cừ vừa nói vừa run lại chỉ tay về phía cổng như vậy thì bà Đỉnh cũng dõi mắt nhìn theo cánh tay của ông. Nhưng bà chẳng thấy ai ở ngoài đấy cả, ngoại trừ mấy cái dây leo chằng chịt vẫn bám ở cánh cổng sắt như thường ngày.

Truyện ma: Lời nguyền Ngải Đen (Tập 2)

Thành vẫn ngồi trong căn nhà hoang, mà không hề biết Đạt đã bày ra thêm một trò nghịch ngu nữa để hại anh. Anh lẳng lặng nhìn lên xà nhà để quan sát căn nhà cho hết thời gian hẹn. Ngồi trong căn nhà hoang vắng, tuy Thành không sợ ma cho lắm nhưng cũng có cảm giác hơi gai gai người, vì trước đó nghe Đạt dọa dẫm nhiều lần nên tâm lý có chút không ổn định.

Truyện ma: Lời nguyền Ngải Đen (Tập 1)

Ông thầy bùa người Mán này vốn ở vùng núi cao Lạc Thủy cách xa đồng bằng, vì có dịp tiến cống nhà vua ở xứ kinh kỳ nên đận ấy mới qua vùng đất này. Gã họ Lê tìm thấy ông ta trong một quán cư xá ven đường và cũng được nói chuyện với ông ta đôi lần. Có lần, gã ta nghe thấy ông thầy Mán kể vùng Lạc Thủy có thịnh một thứ gọi là ngải đen, chuyên dùng để bảo hộ cho người quý tộc với người có thân phận cao quý khỏi ma rừng.

Huyền thuật: Bí ẩn tâm linh không thể lý giải

Huyền thuật là gì? Huyền thuật có tác dụng gì? Bùa ngải là gì? Thần chú là gì? Linh căn là gì? Ấn là gì... Tất cả sẽ có trong bài viết tổng hợp này, mời các bạn cùng đón đọc. 

Truyện ma có thật: Thỉnh bùa Thái làm ăn

Nay rảnh em kể chuyện cho mấy bạn nghe chơi nha. Cách đây 3 năm em có làm trong một tiệm game của ngưòi tàu mở. Quán mới đầu mở vắng khách lắm luôn, hai ông quản lí sốt ruột lắm vì họ không có lương. Chỉ được hưởng hoa hồng từ quán thôi.

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 7)

Cái đêm Phương tới nhà tôi nằm ngủ và kể cho tôi nghe chuyện cô ấy đã gặp, tôi cũng băn khoăn lắm, nhưng bây giờ thấy cô ấy ngủ say, ôi sao mà xinh như thế. Mùi thơm con gái thoảng từ Phương làm tim tôi xao xuyến và hồi hộp, tôi cứ thao thức mãi.

Truyện ma có thật: Nghiệp quật vì luyện âm binh

Cách đây khoảng gần 20 năm về trước, trong một đêm đông lạnh giá, ngồi bên bếp lửa hồng, ông nội kể cho tôi nghe một câu chuyện mà tới giờ tôi vẫn nhớ rõ vẻ mặt thất thần của ông khi ấy.

Làm bùa yêu: Thần chú chạy lẹ

Trong truyền thuyết miền Châu Á, Lào, Thái lan, Campuchia thường xuyên nhắc đến tà thuật, huyền thuật, bùa ngải hay linh hồn... tại Luang prabang cũng vậy.  Một câu chuyện xảy ra tại Lào mà tôi tận mắt chứng kiến đã khiến tôi ám ảnh tột cùng.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 30)

Chúng tôi ngược đường đến một miền sơn cước khi trời đã về khuya. Thầy Hữu cùng anh Thuận sau quãng thời gian nghiên cứu tấm địa đồ thì vẫn chưa tìm được câu trả lời cụ thể.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 29)

Thầy Hải xem điệu bộ bất ngờ của chúng tôi thì lại càng cao hứng, đoạn với tay lấy cái điếu cày dựng ở dưới gầm ghế rồi tỉ mẩn châm một bi thuốc lào.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 26)

Thầy Hữu nghe nhắc đến Thiên Chân Công Chúa thì chột dạ, đoạn đưa ánh mắt hồ nghi sang phía Tử Thanh tỏ ý thăm dò. Thấy thế, Tử Thanh liền tiếp lời ngay:

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 23)

Tử Thanh nghe đến ba từ hận vong ngải thì giật mình, cậu ta liền lúc đưa ánh mắt về phía con hắc miêu như thể đang dò xét. Vừa quan sát, cậu ta vừa nói: 

- Thứ ngải này trong gia thất nhà ta đã từng có người nhắc đến nó, nhưng về cơ bản thì cũng chỉ nói qua loa chứ không hề thấy đề cập đến chuyện hóa giải. Xem ra thì phen này ta cần phải học hỏi thầy Hữu rồi.