Ma gà

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 23)

Nghe hơi nồi chõ, nghe mỗi người kể một chuyện rôm rả, ầm ĩ như rắm voi. Các câu chuyện huyền bí mà có người trực tiếp trải qua, có người nghe người khác kể lại, có truyện là truyền thuyết, có truyện là đồn thổi, tựu chung theo quan niệm của người trên này, ma quỷ có rất nhiều dạng như tôi đã liệt kê từ trước, tuy nhiên để rõ ràng hơn, tôi xin mượn thống kê của một bạn về các loại ma trên vùng cao để các bạn tham khảo, vì tôi thấy cũng khá đủ ý...Truyện ma: Cô Hường (Tập 11)

Bóng ma cô Hường rợn rợn quát lên the thé giọng ngắt quãng:

- Quân bay … xông vào …. vật chết lão già kia … cho ta...

Lũ quỷ trâu, quỷ ngựa “hực” lên một tiếng, gõ móng cồm cộp, đoạn từng đàn bóng đen hình thù cổ quái kỳ dị lướt qua đám cọc xông vào tế đàn

Truyện ma: Cô Hường (Tập 10)

Sáng tinh mơ ngày thứ 8, nhà em sai 2 chú trong xóm đi đón cụ Tự, ra tới nhà cụ thì người nhà bảo cụ xuất hành từ lúc hơn 5h rồi, cụ đi tắt qua đường đồng, hai người lục tục quay xe vòng đuổi theo.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 9)

Ngay trong cái buổi sáng mà chú em đạp xe đèo ông nội ra thỉnh cụ Tự về trấn vong cô Hường thì bên họ Đinh Văn nhà Chương gù lại xảy chuyện.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 8)

Quãng chục ngày sau thì Chương gù khỏi hẳn, lúc này trong làng mọi người đã râm ran chuyện cô Hường hóa thành bà mế Thổ rủ đi rồi dìm chết Quân răng vàng, đội bạn nhậu đêm ấy vì quá sợ hãi nên cũng đã tiết lộ hết nguồn cơn.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 7)

Làng em chỗ hung táng thì cách làng rất xa, sang cát rồi thì người ta đưa hài cốt cát táng về mấy nghĩa trang xung quanh làng, cái nghĩa trang cửa Đình là bãi riêng của dòng họ Đinh Văn nhà Chương gù.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 6)

Quân răng vàng thiếu nước nuốt luôn chiếc đèn pin vào trong bụng, hắn hồn vía lên mây đứng chôn chân một lát rồi cuống cuồng chạy sang nhà chị dâu.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 5)

Cô Mân này cũng có căn có quả, nổi đồng từ thời bao cấp, có khi trước cả lúc em sinh ra đời, cô cứ xem cứ giúp cho người xung quanh thôi, công an huyện nó chả tạm giữ cô mấy lần rồi, nhưng cô mặc kệ, giữ chán nó lại thả, cô cứ nhai trầu bỏm bẻm kệ bố chúng mày làm gì bà thì làm.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 4)

Chiều hôm sau nhà bà Tụy làm cái lễ to lắm, con cái tay xách nách mang đem vàotận mộ cô Hường, ỏ còn chưa kịp lên, họ bày lễ khấn vái sụt sùi thành kính tợn.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 3)

Đi đánh cá ở cái vực này thì đường về làng ngắn nhất chính là đi qua cái lối gần bãi tha ma đó, nếu ko thì phải đi vòng hơn km đường đê mới có lối đi xuống làng.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 2)

Chưa kể đêm kèn thờ trống cây, mùa đông gió lạnh cắt da, hồi ấy quê em còn dùng đèn măng xông, chưa có điện, phải đến cả chục con chim lợn cứ đậu đỉnh mái ngói nhà ông chú em éc lên thê lương, rùng rợn vô cùng.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 1)

Chuyện em sắp kể ra đây liên quan đến bà cô họ của em (bố cô ấy với bố của bố em, là hai anh em ruột), tên cô là Hường. Cô sinh năm 1960, nếu năm nay còn sống thì cô đã 57 tuổi, kể cả tuổi mụ.

Truyền thuyết: Bạch Kê tinh

Lại thêm một yêu quái xứ Việt thời cổ, nhưng con này ra đời muộn hơn đám Ngư Tinh, Mộc Tinh, Hồ Tinh, bởi tới thời Âu Lạc mới xuất hiện.

Truyện ma có thật: Nghỉ đái ngoài sân

Cách nhà em 2 căn có một gia đình có người con gái bị tai nạn giao thông và mất ở Tân Vạn, nhà em thì ở khu Hố Nai Biên Hòa. Bác nào ở Đồng Nai thì biết, Hố Nai là khu đạo nên mấy chuyện ma này không mấy người tin cho lắm.

Bùa ngải có thật không? Dấu hiệu bị chơi bùa ngải?

Khi nhắc đến "Ngải" đa phần người ta hình dung ra 1 thuật tâm linh kỳ bí nào đó nhưng không hiểu rõ nó là cái gì. Vậy Bùa ngải là gì? Bùa ngải có thât hay không? Dấu hiệu bị dính bùa ngải ? ...

Truyện tâm linh: Tiếng chim hót trong bụi mận gai

Tiếng chim hót trong bụi mận gai. Làm mình cứ tưởng cuốn tiểu thuyết lãng mạn nổi tiếng của nữ văn sĩ người Mĩ chứ. Nhưng chả phải, là tiếng của con "phi phông" - con ma cà rồng chuyên hút máu người....