04/06/2021 11:34 View: 23857

Truyện ma có thật: Nghỉ đái ngoài sân

Cách nhà em 2 căn có một gia đình có người con gái bị tai nạn giao thông và mất ở Tân Vạn, nhà em thì ở khu Hố Nai Biên Hòa. Bác nào ở Đồng Nai thì biết, Hố Nai là khu đạo nên mấy chuyện ma này không mấy người tin cho lắm.

nghi dai giưa dem, truyen ma co that

Chị này tên Tuyến, bị tông xe chết ở Tân Vạn hôm 29 Tết.

Khi đem xác về thì các bác biết là kinh dị cực kỳ, xe ben tông nên cơ thể hoàn toàn không còn hình dạng. Quấn chiếu đem về mà xác phải nói là như kiểu thịt xay đó, khi liệm người ta chỉ quấn đại cho có hình dạng chứ không còn hình dáng gì nữa rồi.

Chôn cất xong thì mới có chuyện, người anh trai của chị đó đêm nằm mơ thấy chị này đang đứng trước cửa phòng, chị vừa khóc vừa nói thều thào vọng vào: 

- Sao cả nhà không tắm rửa cho em? 

Nhưng mà xác không nguyện vẹn thì làm sao mà tắm. Thế là anh trai của chị ấy cũng kệ, không xi nhê gì luôn. 

Trong xóm cũng có nhiều người đi ăn nhậu về khuya và các cụ già thì hay đi tiểu đêm. Nhà chị này thì ở phía đầu thôn, có ông anh trong xóm đi nhậu về đêm mà vừa rẽ vô là thấy có cái bóng đen không có chân bay là là phía trước. 

Bay bay cách tầm 5 - 6m, mà ông này cứ nghĩ là mình say nên hoa mắt, ổng dụi mắt mãi cũng không hết. Vì say nên ông bao gan quyết chí đi theo sau, đi một đoạn thì cái bóng này rẽ vô nhà chị Tuyến.

Bay xuyên qua cổng sắt, mà các bác biết dưới quê thì cổng không kín như thành phố, nên ông này dòm thấy. Ônh nhìn rõ cái bóng đang đứng trước cửa nhà, cửa thì đóng mà cái bóng cứ đứng đó. Sợ quá, ông say mới quay người chạy về nhà thì thấy cái bóng bay vào lối hông nhà rồi mất hút luôn.

Tỉnh cả rượu, ông ấy phi như điên về nhà kể cho mọi người nghe. Hôm sau, vô tình có bà cụ nhà đối diện nhà chị Tuyến nghe được, bà cụ kêu: Hồi trước đêm nào tao chả ra ngoài sân đi tiểu, từ khi thấy cái bóng con Tuyến nó hổng có chân mà bay là là là tao nghỉ đái ngoài sân luôn, mang bô vô nhà cho chắc ăn =))). 

Xem thêm:Tâm linh: Hồn ma báo ân

---------------------

ĐỘNG MỘ

Cũng một đêm cách đây 3 năm... Ông chú mình đang ngủ say thì chợt nghe thấy tiếng gõ cửa ầm ầm. Chú vội nhổm dậy và đi về phía cửa, ngó ra thì chẳng thấy ai nên lại nằm xuống ngủ tiếp.

Nhưng chỉ 1 vài phút sau, chợt nghe thấy hình như ngoài đường có tiếng cuốc xẻng đào bới gì đó, rồi lại có tiếng gõ cửa rầm rập.. Chú lại nhỏm dậy và mở cửa xem có chuyện gì không thì vẫn thấy đường phố vắng tanh, không một bóng người. Đang định quay lại bỗng giật mình nghe thấy tiếng Bố (Ông nội tớ) nói đằng sau lưng:

"Con ơi, sao cửa nẻo lại thông thống thế này, bố lạnh chân quá"

Chú ngoảnh lại thì cảm giác thấy Ông nội mình đứng phảng phất xa xa gần gần.

Hoảng hồn và lo lắng, ngay ngày hôm sau ông chú vội vã về quê xem thế nào. Mới tời đầu làng đã gặp ngay ông chú họ xa chạy hớt hải lại thông báo

"Chết chết thật, 1 giờ đêm hôm qua có nhà cải táng cho mẹ, mà họ đào nhầm phải một góc mộ của Ông rồi. May mà tôi ra kịp nên chưa chạm tới tiểu".

Chú tôi chạy vội ra đồng xem thì quả nhiên, mộ Ông nội đã bị đào 1 góc ở phía chân thật (tất nhiên sau đó họ cũng đã lấp lại ngay rồi)

Tôi cũng hỏi chú là tại sao ông nội không vào hẳn nhà mà lại đứng cửa thôi. Mới đầu không ai giải thích được, nhưng sau mới để ý ở sau cánh cửa có 1 lá bùa dán vào đấy tự bao giờ.....

Đừng bỏ lỡ: Kinh dị: Yểm bùa "yêu" cô giáo

-------------------

Tôi cam đoan là có ma thật

Quê tôi ở Lạng Sơn, bạn nào nghe nói đến Ma Gà chưa? Tôi chứng kiến những nhà nào bị ma gà theo thì mãi mãi không có cách nào loại bỏ được. Phải nuôi nó suốt vậy.

Ở quê tôi, nếu bạn vào nhà nào chơi mà thấy ở trên nóc giữa nhà người ta có treo 1 cái chum hay vại nho nhỏ thì nhà đó có ma gà. Ngày mùng 1 hay rằm, nhà đó có thịt gà thì phải thịt hai con.

Một con để ăn, con còn lại cắt tiết xong bỏ cả gà cả tiết (không làm lông) - bỏ vào trong cái chum hay vại đó. Hai ngày sau thì chỉ còn có lông gà thôi. Nếu không cho nó ăn thì nó đi phá làng phá xóm, nhập hết người này đến người khác.

Những nhà có ma gà thì không bao giờ sợ bị mất cắp, vì nó luôn đi theo những cái gì của nhà đó. Nếu bạn lấy 1 món đồ của nhà nó, nó sẽ theo bạn về nhà và nhập vào một người nào đó trong nhà bạn.

Tôi đã chứng kiến 2 vụ

1 bà kia người Hải Dương lên Lạng Sơn lập nghiệp. Bà đó là dân tộc Kinh, mới lên nên cũng không biết gì về ma gà cả, đến khi bà ấy bị nhập thì bà ấy chỉ nói chuyện bằng tiếng dân tộc Tày,  phát âm y như người bản địa không sai một chữ nào. Mãi đến khi người chủ nhà kia qua đến cửa vẫy tay như gọi về ấy, rồi lẳng lặng ra về thì khoảng 5 phút sau bà ấy tỉnh lại và không nhớ gì nữa.

Chuyện thứ 2 càng làm tôi bất ngờ hơn. Ông kia mua thịt lợn, đi ngang qua bãi tha ma (nghĩa địa) và nói to 

"Các ông các bà nào muốn ăn thịt lợn thì theo tôi về nhà nhá"

Khi về đến nhà, đứa con ông đó mới khoảng 11 tháng tuổi cứ chui vào góc nhà ngồi im 1 chỗ. Không kêu không khóc, ai động vào người nó nó cũng không cho. Mà tự nhiên nó nói được, nó bảo:

- Bảo theo về nhà cho ăn thịt lợn mà sao không cho?

Khi đó ông bố mới biết là nó bị ma nhập, ông ta bèn múc một bát thịt lợn đem cho nó ăn. Nó ăn hết luôn mới ghê, rồi chạy một mạch rất nhanh (người lớn chạy không kịp nó luôn). Thằng bé hướng thẳng ra bãi tha ma, khoảng 500m thì nó nằm bất động.  Lúc đấy bố mẹ mới chạy ra bế nó về.

Tôi cũng không tin có ma quỷ nhưng tôi không thể nào giải thích được, một đứa bé 11 tháng tuổi biết nói và nói rất rõ. Còn chạy rất nhanh nữa. Nếu 11 tháng thì nhiều đứa đang chập chững tập đi, có đứa thì đứng còn chưa vững. Tại sao nó lại có thể chạy nhanh như vậy được.

Tôi kể ở đây là sự thật tôi chứng kiến.

Bạn nào có thể giải thích 1 đứa bé 11 tháng tuổi chạy nhanh hơn người lớn không?

......(Còn nữa).....

Xem thêm: Truyện ma kinh dị: Ma leo cây trâm bầu

(Đăng lại vui lòng dẫn nguồn Tamlinh.org đầy đủ)

Ma