Ma xó

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 23)

Nghe hơi nồi chõ, nghe mỗi người kể một chuyện rôm rả, ầm ĩ như rắm voi. Các câu chuyện huyền bí mà có người trực tiếp trải qua, có người nghe người khác kể lại, có truyện là truyền thuyết, có truyện là đồn thổi, tựu chung theo quan niệm của người trên này, ma quỷ có rất nhiều dạng như tôi đã liệt kê từ trước, tuy nhiên để rõ ràng hơn, tôi xin mượn thống kê của một bạn về các loại ma trên vùng cao để các bạn tham khảo, vì tôi thấy cũng khá đủ ý...Truyện ma: Cô Hường (Tập 10)

Sáng tinh mơ ngày thứ 8, nhà em sai 2 chú trong xóm đi đón cụ Tự, ra tới nhà cụ thì người nhà bảo cụ xuất hành từ lúc hơn 5h rồi, cụ đi tắt qua đường đồng, hai người lục tục quay xe vòng đuổi theo.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 9)

Ngay trong cái buổi sáng mà chú em đạp xe đèo ông nội ra thỉnh cụ Tự về trấn vong cô Hường thì bên họ Đinh Văn nhà Chương gù lại xảy chuyện.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 8)

Quãng chục ngày sau thì Chương gù khỏi hẳn, lúc này trong làng mọi người đã râm ran chuyện cô Hường hóa thành bà mế Thổ rủ đi rồi dìm chết Quân răng vàng, đội bạn nhậu đêm ấy vì quá sợ hãi nên cũng đã tiết lộ hết nguồn cơn.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 7)

Làng em chỗ hung táng thì cách làng rất xa, sang cát rồi thì người ta đưa hài cốt cát táng về mấy nghĩa trang xung quanh làng, cái nghĩa trang cửa Đình là bãi riêng của dòng họ Đinh Văn nhà Chương gù.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 6)

Quân răng vàng thiếu nước nuốt luôn chiếc đèn pin vào trong bụng, hắn hồn vía lên mây đứng chôn chân một lát rồi cuống cuồng chạy sang nhà chị dâu.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 5)

Cô Mân này cũng có căn có quả, nổi đồng từ thời bao cấp, có khi trước cả lúc em sinh ra đời, cô cứ xem cứ giúp cho người xung quanh thôi, công an huyện nó chả tạm giữ cô mấy lần rồi, nhưng cô mặc kệ, giữ chán nó lại thả, cô cứ nhai trầu bỏm bẻm kệ bố chúng mày làm gì bà thì làm.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 4)

Chiều hôm sau nhà bà Tụy làm cái lễ to lắm, con cái tay xách nách mang đem vàotận mộ cô Hường, ỏ còn chưa kịp lên, họ bày lễ khấn vái sụt sùi thành kính tợn.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 3)

Đi đánh cá ở cái vực này thì đường về làng ngắn nhất chính là đi qua cái lối gần bãi tha ma đó, nếu ko thì phải đi vòng hơn km đường đê mới có lối đi xuống làng.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 2)

Chưa kể đêm kèn thờ trống cây, mùa đông gió lạnh cắt da, hồi ấy quê em còn dùng đèn măng xông, chưa có điện, phải đến cả chục con chim lợn cứ đậu đỉnh mái ngói nhà ông chú em éc lên thê lương, rùng rợn vô cùng.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 1)

Chuyện em sắp kể ra đây liên quan đến bà cô họ của em (bố cô ấy với bố của bố em, là hai anh em ruột), tên cô là Hường. Cô sinh năm 1960, nếu năm nay còn sống thì cô đã 57 tuổi, kể cả tuổi mụ.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 10 - kết)

Nhà bà trẻ tôi thì xa,tôi lại không có số điện thoại. Bà cũng không dùng điện thoại, ai có việc gì thì đến tận nhà. Mà bà lại công việc nhiều nay đây mai đó. Ngẫm một hồi tôi vẫn quyết định đến.

Kinh dị: Con mắt âm dương

Thằng Ta chết đã hơn hai năm nay rồi. Lúc phát hiện ra việc thằng Ta ôm xác cô giáo mà chết, cả thành phố bắt đầu xôn xao về bùa ngải. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đã làm một công việc khá tốt khi trấn an dân chúng.

6 dấu hiệu bị vong âm đeo bám & cách hoá giải

Hôm nay Tamlinh.org sẽ chia sẻ cùng mọi người về vấn đề duyên âm, hay bị vong theo.... Phương pháp này, do duyên mà mình được một cao nhân truyền lại, cũng đã giúp được một số bạn... khi họ đặt niềm tin nơi Phật pháp. 

Bùa ngải có thật không? Dấu hiệu bị chơi bùa ngải?

Khi nhắc đến "Ngải" đa phần người ta hình dung ra 1 thuật tâm linh kỳ bí nào đó nhưng không hiểu rõ nó là cái gì. Vậy Bùa ngải là gì? Bùa ngải có thât hay không? Dấu hiệu bị dính bùa ngải ? ...

Truyện tâm linh: Đồng hào có ma

Thằng đang kể truyện này đáng lý ra nó không nên tồn tại (vì nó là vong của cái thằng bé lúc trước của đôi vợ chồng người Hoa để lại ấy). Bằng cách nào đó, nó đã đoạt được xác của con 2 vợ chồng nhà này (có đoạn bảo siêu âm ra 2 bé mà sinh ra có 1 bé), và trưởng thành lên từng ngày.

Đó là lí do vì sao người bà luôn đinh ninh rằng cháu bà là Quý (tức cái vong đang tồn tại trong nhà thờ ấy), chứ không phải cái thằng đang lớn và đang kể chuyệnlaugh