04/06/2021 11:33 View: 2347

Mắc duyên âm 5 năm phải làm sao để giải?

Chào mọi người, mình đang cần giúp ạ. Năm nay mình 20 tuổi và bị duyên âm được 5 năm. Năm mình 15 tuổi thì mình thường xuyên mơ 1 người con trai không rõ mặt và thường xuyên bị bóng đè, ngủ cảm giác có ai đó ngủ bên cạnh mình.

duyen am 5 nam, lam sao hoa giai

Có phải tôi đang bị mắc DUYÊN ÂM? 

Năm nay mình 20 tuổi và bị duyên âm được 5 năm. Năm mình 15 tuổi thì mình thường xuyên mơ 1 người con trai không rõ mặt và thường xuyên bị bóng đè, ngủ cảm giác có ai đó ngủ bên cạnh mình.

Lúc đó mình còn nhỏ nên không biết đó là gì, lâu lâu thì mơ về con trai đó nhưng mình tưởng do suy nghĩ nhiều.

Nhưng càng ngày càng lớn mình mới cảm thấy có hiện tượng lạ là thường xuyên cảm giác có ai đó nhìn mình. Ngủ thì cảm giác có ai đó ôm mình và sờ soạng mình. Có khi mình còn thấy bóng đen nằm kế bên nhưng mình thì không cử động được mà toàn thân mình nổi da gà lạnh sống lưng. Việc này làm mình rất sợ hãi nên thưởng xuyên qua phòng chị ngủ. Cứ qua phòng chị gái ngủ thì không bị gì cả, nhưng ngủ 1 mình thì lại bị.

Mình thử lên mạng xem tìm hiểu mới biết là bị duyên âm, mình có kể cho bố mẹ nghe nhưng nhà mình không tin và nói mình xem phim kinh dị nhiều nên mới bị vậy. Vì vậy cho nên mình cũng không biết làm sao và cứ để vậy cho đến giờ.

Năm lớp 11 mình từng thoát chết. Do một lần mình đi xe ngang qua xe khách đang chạy rất nhanh, mình cứ tưởng là bị xe cán qua nhưng may mắn mình không bị gì cả mà xe thì chỉ bị xướt nhẹ thôi. Ai cũng nói mình mạng lớn nhưng mình nghĩ có ai đó đã cứu mình. Suốt năm cấp 3 mình chỉ lo học hành và không quen ai. Cũng ít tiếp xúc với con trai và ít khi thấy những hiện tượng lạ. Lâu lâu lại mơ linh tinh, nên mình tưởng người đó đã tha cho mình rồi, và có lẽ hết duyên nên người ta hết theo.

Tới năm 19 tuổi mình có quen một người bạn trai nhưng sau 3 tháng thì tự nhiên mình dở chứng muốn chia tay. Bọn mình cãi nhau rất nhiều. Nói thật, mình ít nói và tính tình rất dịu nhưng khi quen người yêu sau 3 tháng mình dường như thành người khác vậy. Nóng tính, cáu gắt với người yêu, dễ nổi điên và luôn kiếm chuyện...

Mình quen 3 người và lần nào cũng vậy, chả có mối tình nào bền quá 3 tháng cả. Cũng từ đó mình thường xuyên mơ mình quan hệ với 1 người lạ, 1 tháng thường mơ 1_2 lần như vậy. Gần đây thì mình mơ thường xuyên hơn. Mình thường hay bị choáng chóng mặt, người cứ trên mây, và thường xuyên mỏi cổ, vai, gáy.

Hôm qua mình mơ có người dẫn mình đi mua áo cưới các bạn ạ. Thế nên bây giờ mình rất hoang mang, không biết làm thế nào cả. Tại mình lên Sài Gòn vừa học vừa làm, cũng chưa bao giờ đi xem bói hay tìm thầy cúng bái lễ lạt gì nên mình chả biết tìm ai giúp đỡ. Không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào.  Xin lỗi đây là lần đầu tiên mình kể chuyện nên có hơi lủng củng, các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, mong mọi người giúp mình.

Chia sẻ, lời khuyên từ các bạn đọc: 

"Ôi. Ngày xưa tầm cách 5-6 năm rồi em cũng hay mơ thấy người con trai lạ mặt em chưa gặp bao giờ. Cũng làm đám cưới mặc đồ như ai. Rồi mơ mình bầu bí sinh em bé nữa. Giờ e 27t rồi cả tuổi mụ mà chưa quen được ai ra hồn. Lúc thì em không thích. Bình thường tính em cũng dễ chịu mà khi nói chuyện với ai có ý với mình là hay dửng dưng, thờ ơ không quan tâm. Tới năm ngoái quen đc 1 người mình thích thì đang quen nhau tự nhiên người ta im luôn. 😒" - Oanh Oanh 

tim thay cat duyen am gioi 

cach hoa giai duyen am

Ad sẽ cập nhật thêm câu trả lời của những thầy có tâm có đức & có tầm cho chủ đề này để các bạn theo dõi. Hãy thường xuyên truy cập Tamlinh.org để hiểu hơn về tâm linh quanh ta nhé. 

Tamlinh.org