04/06/2021 11:46 View: 1628

Thủ nhang xé áo cô đồng: Do VAY HỘ 3 TỈ không chịu trả?

Vừa qua, vụ việc thủ nhang Đền Quan Tam - Hải Phòng giằng co với cô đồng ở đền Phủ Dầy khiến nhiều người rất bất ngờ và khó hiểu. Video quay được khi cho lên mạng lại không hề có âm thanh nên không ai biết mâu thuẫn thực sự là gì? Dư luận lên tiếng công kích dữ dội vị thủ nhang này, tuy nhiên theo con gái của ông Mạc thì mọi chuyện còn nhiều uẩn khúc.

thu nhang danh co dong

Cụ thể, thông tin từ Facbook "Nguyễn Tình" xưng là con gái ông Mạc - thủ nhang đền Quan Tam trong Clip cho biết như sau: 

"Mấy ngày nay đang có một clip KHÔNG TIẾNG ghi lại cảnh xô xát trong đền phủ Dầy. Có rất nhiều ý kiến trái chiều bình luận, là người trong cuộc mình đăng lên đây để mọi người hiểu thêm về sự việc:

giay vay no 3 ti

Giấy vay nợ viết tay

Cô đồng Nguyễn Thị Ngọc trong ảnh có nhờ bố mình đứng ra bảo lãnh vay hộ 3 tỷ đồng với lý do làm ăn (cô này đang được gắn mác doanh nhân thành đạt). Đến thời hạn trả gọi không nghe, nhắn tin không trả lời, vào nhà ăn chực nằm chờ cũng không tìm được cô. Cô vẫn bỏ tiền rất nhiều đi hầu đồng khắp mọi nơi. Ngày hôm đó bố mình có đi lễ phủ và tình cờ biết cô Ngọc đang hầu ở đó nên trong lúc nóng giận bố mình có vào giật khăn, xô xát và nói rằng: Cô không xứng đáng được khoác áo mẫu hầu thánh vì có hành vi lừa đảo. Đề nghị cô cởi áo mẫu ra ngoài nói chuyện.

Sự việc đang nhờ công an và pháp luật can thiệp.

Mình chỉ muốn viết lên đây để mọi người hiểu rõ sự việc. Bố mình làm vậy là sai vì lúc nóng tính không kiềm chế được. Nhưng cô Ngọc cũng nên xem lại cách cư xử của mình không nên lợi dụng sự tin tưởng của người khác để làm như thế.

P/s: Clip đăng lên toàn không có tiếng, không biết vô tình hay cố ý che giấu điều gì. Đây không phải lần đầu vay nợ mà cô đã vay nợ rất nhiều lần, trước đó tạo mối quan hệ thân thiết lấy sự tin tưởng. Mọi việc sau này sẽ được pháp luật làm rõ và giải quyết. Xin cảm ơn!" - Nguyễn Tình

thu ngang xe ao co dong

Được biết, gia đình ông Mạc cũng đã có đơn đề nghị để nhờ chính quyền can thiệp. 

do de nghi

Mặc dù đây là thông tin từ một phía và chưa biết chính xác câu chuyện như thế nào nhưng chúng ta cũng nên bình tĩnh suy xét và đánh giá. Hãy chờ kết quả điều tra từ phía chính quyền, không nên có những lời lẽ mạt sát thủ nhang hay cô đồng, sẽ làm mọi người hiểu sai về các đồng nhân trong đạo. 

Cư dân mạng bình luận: 

 thu nhang xe ao co dong

vay ho 3 ti, thu nhang danh co dong

Hiện Công an huyện Vụ Bản đang triệu tập các bên liên quan đến trụ sở để làm rõ sự việc