Nghiệp

Nghi thức sám hối đơn giản với chú Đại Bi và phẩm Sám Hối

Bạn đang muốn thường xuyên sám hối để bớt đi nghiệp chướng, nhưng lại không có nhiều thời gian ? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một nghi thức sám hối ngắn gọn, kết hợp giữa chú Đại Bi – phẩm Sám Hối trong kinh Kim Quang Minh cùng phát nguyện, tất cả chỉ khoảng 5-10 phút là có thể đọc xong. nhưng công năng làm tiêu trừ nghiệp chướng rất mạnh mẽ và đầy đủ, phù hợp với những người ít thời gian.Nhân quả, nghiệp báo và cách GIẢI NGHIỆP (Phần 3)

Nếu mình tu cho riêng mình để trả nghiệp thì lâu lắm. Phải tu cho mọi người liên quan tới mình trong nhân quả hằng hà sa số kiếp thì trả nghiệp mới nhanh. Nếu phát tâm phát nguyện tu Đại thừa thì tuyệt diệu.

Nhân quả, nghiệp báo và cách GIẢI NGHIỆP (Phần 2)

Sống trong cuộc đời này, có ai không từng vay và có ái chưa từng trả? Chữ vay ở đây không chỉ là ở tiền bạc vật chất, sự nợ nầm nhưng thật ra trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta đã vay rất nhiều các món nợ từ : Lời nói, ý nghĩ, việc làm.. Những món nợ đấy chẳng có sổ sách nào ghi lại nhưng thật đáng sợ bởi nó lôi chúng ta vào vòng luân hồi bất tận.

Nhân quả, nghiệp báo và cách GIẢI NGHIỆP (Phần 1)

Chúng ta sanh ra trong cuộc đời này đều do Nhân Qủa Nghiệp Báo. Kiếp trước mình đã từng gieo nhân gì thì bây giờ mình sẽ nhận quà báo đó. Những người hiện trước chúng ta là nhân quả hiện ra cho mình học hỏi. Đó là những bài học sống động trong cuộc đời này và giúp mình hiểu sâu hơn, thực tế hơn là được học đọc trên sách vở.

Làm gì để thoát khỏi cảnh nghèo?

Làm sao để thoát khỏi cảnh nghèo? Làm thế nào để giàu có?...Nhiều người nghĩ đi cầu cúng nhiều, âm phù dương trợ chắc chắn sẽ nhanh giàu...Vậy thực tế, bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để làm giàu thì cầu cúng, đi chùa nhiều có khiến người âm phù hộ cho mình để thoát nghèo không? 

Bí ẩn về Tần số của sự Hạnh phúc

Khi bạn càng tích cực, cuộc sống của bạn càng tốt đẹp. Khi bạn luôn chứa đựng tình yêu và lòng biết ơn trong trái tim mình, biểu hiện nó thành lời nói và hành động ra bên ngoài, bạn sẽ luôn hạnh phúc.

Nếu bạn muốn hạnh phúc, bạn phải có tần số của sự hạnh phúc.

Tại sao không nên ăn thịt CHÓ?

Giữa những tranh luận gay gắt về việc nên hay không nên ăn thịt chó, nhiều người vẫn không hiểu tại sao các vị tu hành lại khuyên mọi người kiêng thịt chó? Thịt chó chứa nhiều đạm và nguồn dinh dưỡng rất dồi dào, vậy có yếu tố tâm linh nào mà chúng ta cần cân nhắc mỗi khi có ý định ăn thịt chó hay không? Vận đen, xui xẻo hay nghiệp báo...? Điều gì làm mọi người sợ hãi?

Đồng cựu: Nguyện Gánh Nghiệp thay con

Cách đây vài ngày tôi đi chuyến cuối ngày từ Đà Nẵng về Hà Nội, tôi chọn ghế cuối cùng, thuận lợi cho ma, điều tôi đoán chắc thời điểm này máy bay chả có mấy khách và những hàng ghế này chắc sẽ trống, tôi cần một chỗ cho ma đi cùng tôi về Bắc.

Truyện ma: Nghiệp âm 3 (Tập 1)

Năm ấy mưa nhiều, vũ bão giày xéo cả một vùng đồi núi suốt mấy tháng trời, những người bản xứ làm thường ngày vẫn hay vào rừng kiếm ăn nay cũng chẳng còn dám bén mảng đến nơi sơn cước độc địa.

Top 3 loại người phúc mỏng nghiệp dày, nhất định phải tránh xa

"Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng" - Trên đời có ba loại người PHÚC MỎNG NGHIỆP DÀY rất dễ làm giảm phúc phí của bạn, nếu không may gặp phải nhất định hãy tránh xa!

Giải nghiệp SÁT SINH

Tôi là Thích Minh Hòa, trụ trì chùa Phước Hưng, ấp Thạnh Hiệp, xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Tôi xin chia sẻ câu chuyện nhân quả thực tế mà tôi và mẹ tôi bị quả báo do những ác nghiệp mẹ con tôi đã gây ra.

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 25)

Mọi người thấy tiếng động mạnh chạy ào ra. Những người chứng kiến nghĩ người nằm dưới đường kia là mẹ Main, nhưng không phải.

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 24)

- Cô đi theo chúng tôi để làm gì – Mẹ Main nói vọng ra…

- Kkkkkkk! Chị bớt quát tháo đi, trần đời có ai lại để kẻ thù của mình đi mời người hại mình không – Cô H nói…

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 23)

- Còn nhớ cô không? Một Mắt…

Main không nói gì thì bà ấy lại chỉ vào em…

- Mày là ai, tại sao có thể nhìn được tao, từ nãy đến giờ tao thấy mày phát ra sóng gì liên tục tác động lên tao rồi đấy, nếu không phải tao đối nghich lại thì mày đã xâm nhập được vào ý nghĩ của tao rồi…

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 22)

- Không biết bên nhà mình có nghe thấy gì không chứ đêm nào bọn em cũng ngủ không được, rồi toàn nghe thấy tiếng nói đuổi cút đi… Cút đi…

- Có chuyện như vậy á….

Truyện ma: MAIN MỘT MẮT (Tập 21)

Sáng hôm sau em dậy mà uể oải khắp người, chưa bao giờ bị như thế này. Đang nằm ườn trên giường chả muốn dậy thì Main và đồng bọn sang chơi, giời ơi chúng nó vừa vào đã xơi hết đồ ăn vặt nhà em rồi, em còn chưa kịp ăn.