Pháp sư ký sự full trọn bộ

Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 14)

... Tôi liền cắt ngang câu chuyện của ông đang kể bằng câu hỏi. Trong quá trình tìm mộ chắc hẳn phải có những điều kì dị lạ lùng từ các xác chết chứ nhỉ... ví như các xác còn nguyên, các xác không còn nguyên... hoặc các xác đã hóa cương thi...Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 9)

.. Sau khi thầy hô một tiếng ...xuất.. thì hai cụ giật nảy người lên một cái rồi từ từ xìu xuống. Thầy tàu đốt thêm hai đạo linh phù, họa chú vào hư không rồi tự họa chú vào mắt mình, tiếp đến thầy cầm chiếc trống nhỏ gõ liên hồi, vừa đi vòng quanh 3 người vừa niệm chú.

Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 8)

... Lúc này nhà ông Cai đã có rất đông người, ngoài người nhà ông Cai ra thì còn rất nhiều người quan chức xã huyện tỉnh cùng tới. Một phần vì tò mò, một phần vì cũng sợ, muốn rút kinh nghiệm để chạy tội trước khi tới gia đình mình dính chưởng.

Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 7)

... Anh lính to cao nhào tới với nắm đấm to như cái bánh xe bò, khi nhập vào khu vực sân ông thầy đã vẽ bùa thì tự nhiên cứ loạng choạng rồi té nhào xuống đất. Anh lính cố nhào lên để tấn công mấy lần nhưng đều như vậy cả, đều loạng choạng như thằng say rồi té lăn cù ra đất, một lát thì nằm im luôn.

Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 6)

... Thấy anh lính hớt hơ hớt hải chạy đến, thầy Tàu vẫn ngồi trầm ngâm uống nước chè như không có chuyện gì xảy ra, dường như đã biết trước sẽ như vậy. Sau khi nghe anh lính bẩm xong cụ liền đáp lễ rồi hẹn một lát nữa sẽ đến.

Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 5)

...Mọi người liền im lặng được 1 chút rồi lại xôn xao. Cô H thấy thầy Tàu chắn mặt thì có vẻ e dè ko dám nhào tới. Mọi người bàn tán mỗi người 1 câu, đám đông càng ngày tới đông, cả đám quan chức làng và đám Tây mũi lõ mà mấy quan xã mời đến cũng dắt díu mấy bà đầm chạy đến nơi.

Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 4)

Cụ tôi về mới nói lại với thầy Tàu, thầy đang ngồi uống nước chè liền khấn vái gì đó rồi rót ra mấy chén chè, lấy mấy cái cuống chè trôi ra theo ra chén, vo vo trên ngón tay rồi bấm độn. Cụ tôi không khỏi lo lắng liền hỏi thầy, thầy chỉ chẹp miệng... nghiệp chướng, đúng là nghiệp chướng mà

Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 3)

Đêm nay trăng sáng, chắc vào hè và vụ lúa bắt đầu thu hoạch. Đám trai làng sau khi ngồi chơi bờ đê bờ ruộng chém gió chán chê thì kéo về để sáng còn đi làm đồng sớm. Ở cái làng khỉ ho cò gáy này thì ngoài mấy nhà giàu có như cụ cai, ông lý... là có cái đèn dầu thì còn lại nhà nào cũng tối om om và nhà tranh vách đất.

Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 2)

Cụ tôi thấy cụ B với thân thể của adam đang quằn quại bên thân cây chuối. Theo tôi nghĩ chắc cụ B đang thực hiện câu thần chú khắc nhập trong truyền thuyết, quả chuối dời khỏi cây, và giờ cụ đang cố gắn lại cho nó về cội nguồn của nó ..... chắc gắn nó khó hay sao ấy nên cụ cứ vật vã rên rỉ khổ sở.

Truyện ma: Pháp sư ký sự (Tập 1)

Quê tôi ở Hà Nam thuộc tỉnh Hà Nam Ninh cũ, khi tôi sinh ra thì cụ nội tôi đã mất được 1 năm trước đó, chỉ còn cụ bà và 2 năm sau cụ cũng mất. Hồi nhỏ tôi rất khoái truyện ma quỷ thần thông và có lẽ trẻ con ai cũng vậy.