Phù thuỷ

Cách tính tuổi để làm lễ Trả Nợ Tào Quan?

Khi làm lễ trả nợ tào quan, mỗi một độ tuổi được quy định số tiền Tào Quan và kinh sách riêng, giống như trên trần gian mỗi nhóm tuổi là một cấp học nhất định. Vậy số tiền tào quan và kinh sách cần trả cho từng tuổi được tính như thế nào? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểuTruyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 14)

…. Nói về cõi âm, đây là cõi của tâm tưởng, nên ai tâm thức càng mạnh thì linh lực càng cao. Các bạn nếu ai đã xem qua phim holywood bom tấn một thời… Ma Trận… thì có thể nắm bắt được một chút về cách thức hoạt động của các vong, quỷ… hay kết giới ở đây.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 13)

.. Lý thuyết về bốn vị Thiên vương là thế, nhưng thực tế bốn vị xẹt xuống đều mặc giáp trụ kiểu như chiến tướng thời tam quốc, mỗi người một vũ khí khác nhau, kẻ kiếm người giáo… múa vù vù chia làm 4 góc tấn công 18 vị hắc la hán

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 11)

Tuy Atula vương vừa ra tay dằn mặt chúng tôi nhưng xong việc cái lại thoắt về đứng canh cổng. Thực ra trong mắt nó, chúng tôi chỉ như những vong hồn bơ vơ lạc lõng chả đáng quan tâm. Nó là atula vương ở cõi Atula cũng chinh chiến cả triệu trận lớn nhỏ nên thừa kinh nghiệm.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 10)

… Tôi đảnh lễ thần thú kì lân lửa và thầm nghĩ, kì lân có khác, uy dũng quá… Bỗng nhiên có một luồng tư tưởng xẹt ngang nói trong đầu tôi:

- Là Đế Thính… linh khuyển của ngài Địa tạng.. ngốc quá đi.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 9)

…Tôi tự nhiên thấy sợ, đù… vào đó mà chả có khả năng gì thì chết chắc sao. Mấy con quỷ kia chúng tôi còn chả làm gì được, hên xui nhờ chư vị giúp, giờ vào gặp Tà thần chứ có phải vong ma cùi bắp đâu. Nửa tò mò muốn vào, nửa sợ chết muốn thoái lui nên tôi cứ dòm dòm vào cánh cửa kết giới.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 8)

…Tôi và Nam xoẹt đi tới cái hang tôi đã từng nhìn thấy khi trên đường chạy tới hẻm núi xem đánh nhau. Tới khoảng vách đá đó thì tìm hoài không thấy đâu cả. Đang loay hoay tìm thì tôi thấy 1 ông già cốt cách phương phi đang ẩn hiện ở đó, tôi đoán có lẽ là 1 thần nhân nên cùng Nam xẹt đến hỏi thăm.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 7)

… Tôi suy nghĩ mông lung mà thực sự là bế tắc vì không biết phải làm gì. Thằng Nam thì sợ quá chạy mất tiêu rồi, bên phe tôi mấy người canh Long mạch toàn người pháp lực yếu, vì họ ở đây chủ yếu là tác động tâm linh một chút để xua đuổi người dương nào vô tình lạc tới hay có nhã ý mua bán hay xây dựng nhầm vào nơi này.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 6)

… Trong trạng thái của một vong ma, chúng tôi di chuyển rất nhanh, nhoằng cái đã tới sườn núi đá. Nơi đây nếu theo tiêu chí của phong thủy thì đúng là vượng khí, tôi không rành về phong thủy lắm nhưng cũng cảm thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng ngay khi vừa tới.

Truyện ma có thật: Nghiệp quật vì luyện âm binh

Cách đây khoảng gần 20 năm về trước, trong một đêm đông lạnh giá, ngồi bên bếp lửa hồng, ông nội kể cho tôi nghe một câu chuyện mà tới giờ tôi vẫn nhớ rõ vẻ mặt thất thần của ông khi ấy.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 35)

Thầy Hữu bấy giờ tận tình trút bỏ khăn chầu áo ngự trên người của Tử Thanh xuống, đoạn gấp lại một cách cẩn trọng rồi đưa cho anh Thuận ở phía sau. Tử Thanh lúc này dường như đã trở về đúng với trạng thái ban đầu

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 34)

Bấy giờ, trời đã về chiều, mây đen hùng đồ kéo đến che lấp đi ánh nhật nguyệt. Cảnh vật bốn bề trước mắt trở nên thật tiêu điều, ảm đạm. Thầy Hữu vội vã châm điếu du lịch, khói thuốc mờ nhạt lững lờ trong cơn mưa trông thực thi vị.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 33)

Tôi biết đích thị đây là giọng nói của ai, nhưng tại sao nó lại xuất hiện bất ngờ vào lúc này? Thực khó lòng để có thể giải thích cho được. Bất giác, tôi trả lời trong sự vô thức:

- Anh đây, sao lại đến tìm anh vào lúc này, có chuyện gì gấp gáp hay chăng?

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 32)

Thầy Hữu vội vã đánh thức anh Thuận, ba người chúng tôi khó lắm mới bắt kịp được sự di chuyển của âm hồn. Chỉ ngoài trăm bước chân, ánh trăng dường như đã không còn soi rọi tỏ tưởng trên đỉnh đầu, bốn bề lúc này u tịch đến lạ thường.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 31)

Bấy giờ, trước mắt chúng tôi thoạt nhiên thấy xuất hiện cảnh sắc non thủy hữu tình đến huyền ảo. Cả một hồ nước rộng lớn đương nằm gọn trong sự ôm ấp của trùng điệp núi rừng.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 30)

Chúng tôi ngược đường đến một miền sơn cước khi trời đã về khuya. Thầy Hữu cùng anh Thuận sau quãng thời gian nghiên cứu tấm địa đồ thì vẫn chưa tìm được câu trả lời cụ thể.