Truyện ma Tống Ngọc

Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 10)

Những chuyện về sau này không còn liên quan nhiều đến nhà em nữa, em cũng chỉ là đi nghe ngóng được thôi nên tin hay không thì tùy các bác. Như hôm trước em bảo là được mẹ dẫn sang nhà cô Tươi xem bói, thực ra em không có xem vì em không thích bói toán lắm, là em đèo mẹ em đi sang đấy thôi.Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 5)

Thể nào các bác cũng bảo là làm sao bị chó cắn mà lại là thánh vật ? Tại chó này cụ ông em nuôi lâu rồi, với cả chó nhà ít có bị dại lắm, mà gọi là thánh vật thực ra cũng hơi sai, phải gọi là quả báo thì đúng.

Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 4)

Em kể các bác nghe, cái đợt trùng tang ấy không phải tự nhiên mà ngừng đâu, tại là vì người bị chết sau đó là con của cụ bà cả nên mọi người mới nghĩ thế ấy.

Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 3)

Để em kể các bác nghe, cụ thân sinh ra ông ngoại em xuất phát điểm đã là địa chủ rồi, trước cải cách ruộng đất năm 53 nhà cụ em thầu gần hết ruộng đất của làng, giàu từ đời tổ tông rồi ấy ạ. Cụ giàu nên cụ hách dịch lắm, ông ngoại em bảo cụ khinh nhà nghèo, khinh toét cả mắt luôn.

Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 2)

Đây để em kể tiếp cho bác nghe cái vụ tam tai năm đấy nó thế này bác này. Nghĩa là cái hôm em đi xem bói ấy là vào khoảng cuối tháng 11 gì đấy, thầy cũng bảo em là có bà cô ông mãnh theo độ nên em mới qua được cái hạn nì.

Truyện ma: Cụ kỵ tổ tiên gánh cho một mạng (Tập 1)

Đợt tam tai cách đây mấy năm của em đen kinh khủng bác ạ, em xém chết hai lần, một lần là ở sông. Chuyện thế này, lúc ấy em về quê, quê em chỗ Cầu Váu ở Văn Giang ấy, có cái sông Bắc Hưng Hải nó chảy qua, xong năm ấy em mới mười bốn tuổi, mùa hè em về quê chơi và được các anh họ dẫn ra sông tắm.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P7)

Hai năm trước nhà tớ có mua một căn nhà, ngay mặt đường cùng phố, kiểu như gia chủ phá sản nên phải bán chạy nợ, xong dắt díu nhau vào miền Nam sinh sống.

Truyện: Ma chợ gạo

Thực ra chuyện này là do mẹ tớ gặp phải lúc sáng sớm quét hiên chuẩn bị dọn quán bán hàng. Thường thì ở chỗ tớ cứ 4h30 là người ta lại họp chợ bên đường đối diện, chủ yếu là mấy người buôn gạo từ dưới Bần, Mỹ Hào lên đây, cái chợ gạo đấy tồn tại cũng được chục năm thì bị dẹp.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P5)

Nói đế nạn trùng tang, thực ra đây không phải lần đầu tiên khu phố tớ ở có chuyện như vậy. Khi mà sức nóng của 3 cái chết liên tiếp bên nhà hàng xóm vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, người ta lại kể cho nhau nghe về một gia đình xấu số, từng sống trong phố Chợ Cơm này.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P4)

Đó là lần đầu tớ thấy một đám ma to tát như vậy. Hàng xóm tớ làm gara oto, nói chung là nhà ấy cũng giàu, ông già bằng vai với bà tớ sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày, chiều hôm trước ông ấy vừa qua đời.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P3)

Chuyện này phải kể từ lúc ông bà tớ mua được căn nhà cấp 4 ở mặt đường 5 bây giờ. Hồi ấy gom được đủ tiền mua đất mặt phố là quá xa xỉ rồi, ông bà không có khái niệm về phong thủy hay địa lý.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P2)

Hồi đó tớ học không được chăm lắm, lúc nào cũng đợi mẹ xuống nhà xem tivi là phi lên giường chùm chăn đọc truyện. Xong có một lần, tớ chắc chắn đã nghe thấy tiếng nhạc phim Cảnh sát hình sự ở dưới nhà rồi mới vào giường nằm.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P1)

Có người hỏi tớ là từng gặp ma bao giờ chưa, thực tế tớ mới chỉ cảm giác được vài lần thôi, chưa phải là gặp tận mắt, nhưng nghĩa là tớ công nhận trên đời này có ma thật.

Chuyện kinh dị trong nhà vệ sinh bệnh viện: Mùi cơ thể

Thời gian: 23h01'/20/10

Bác_sĩ_ngoại_khoa_01: Đến giờ tôi vẫn chưa hiểu là chuyện gì xảy ra ở trong đó nữa, phòng vệ sinh tầng bốn khu B ngay chỗ tôi trực trước nay chưa từng xảy ra sự việc tương tự.

Chuyện kinh dị trong nhà vệ sinh bệnh viện: Hút thuốc lá

Phòng chat riêng bệnh viện BM.

Thời gian: 22h55'/18/10.

Bảo_vệ_01: Mấy ông có ai vừa đi vệ sinh không?

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 7)

Đột nhiên một hôm người nhà nó xuất hiện ở ký túc xá, bà thằng Thức cũng đến, mọi người nói chuyện rất bình thường, không ai nhắc đến việc lên chùa, sau đó tất cả nhà ấy cùng rời đi.