04/06/2021 11:47 View: 3097

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2021 Tân Sửu

Canh Tý 2020 quả là một năm khó khăn với tất cả mọi người, nhưng với tuổi Ất Hợi 1995 thì 3 tháng cuối năm nay có phải gió thổi đổi đời hay không hãy xem bài viết vận hạn 3 tháng cuối năm 2020 của Ất Hợi 1995. Xem để tham khảo cuối năm nay cuộc đời Ất Hợi có thay đổi gì mà tiếp tục định hướng mục tiêu nhé!

tu vi 2021 at hoi 1995

Ất Hợi là bản mệnh có trách nhiệm nhưng lại có bệnh cả thèm chóng chán. Là người cần có đối tác, người bạn đời thúc dụ để có thể làm việc chăm chỉ. Song với đó là bản mệnh bạc nhược về mặt tài chính. Bởi tính ham vui, tính cách theo kiểu củi ba năm thiêu một giờ. Vậy nên Ất Hợi sẽ không có tích lũy nhiều về mặt tài chính, tiền tài.

Đoán tử vi Ất Hợi 3 tháng cuối năm 2020

Trong công việc, sự dang dở là điều đa phần 1995 đang phải chịu đựng. Dang dở tức là có đầu mà không có đuôi, có khởi sự mà lại không có kết thúc, có hăng say hứng khởi mà lại chưa có được kết quả về thân.

Một số ít 1995 may mắn hơn, hay như một phần nhân duyên tiền định của tạo hoá: trong lúc thời thế về công việc không ổn, tạm ngoặt qua chuyện tình cảm thì lại được nên duyên vợ chồng, yêu thương thuận hoà, con cái điền viên.

Nhưng đã gọi là số ít thì đương nhiên không nhiều, nghìn người có một. Còn lại đa phần 1995 đang phải đối diện với kiểu ý trời trêu ngươi khi không chỉ công việc dang dở, mà chuyện tình cảm, cũng nhiều phần dở dang.

Nhưng Ất Hợi cần hiểu: Cuộc sống này khó khăn vốn không có gì lạ, không có khăn mới là lạ. Trải qua một năm 2019 nhiều thử thách. Con heo hồng Ất Hợi đã trưởng thành hơn, kiên cường hơn, mạnh mẽ hơn và mạnh dạn hơn. Con heo hồng vẫn mang nhiều suy nghĩ mộng mơ, không ngại ngần mà bước chân lao mình theo sự mình muốn.

Rồi thời thế của 2020 như trêu ngươi khi cho Ất Hợi cơ hội, cho Ất Hợi sự tự tin, cho Ất Hợi duyên gặp gỡ người chung chí hướng để cùng bắt đầu. Xong lại quá nhiều thử thách đi sau đó. Thắp lên một chút ánh sáng của hi vọng, để Ất Hợi cứ trầy trật mà kiên trì. Bỏ cũng dở, mà theo cũng dở. Tiếc cho lửa nhiệt huyết nhất thời, chẳng vượng bền được dài lâu.

Điểm mạnh - yếu của Ất Hợi 1995

Lại tạm không xét đến thiên thời và địa lợi, luận một chút về yếu tố nhân hoà tức con người của Ất Hợi.

 • Hoả mệnh thì không bình tĩnh, bình tĩnh thì không phải hoả mệnh.
 • Hoả mệnh là nóng nẩy, là nhiệt thành, là nhiệt tình, là bùng nổ tức ngay và luôn, muốn là làm, không nhẫn nhịn mà cũng chẳng nề hà.

Lửa thì lúc bập bùng yếu ớt, lúc tuôn trào mãnh liệt nên Ất Hợi cần phải hiểu có hai khuyết điểm chính trong đời mà họ cần khắc phục.

 • 1 là tính cả thèm chóng chán, mau nóng mau lạnh. Làm việc theo cảm xúc và niềm hứng khởi mà thiếu đi sự kiên trì cùng bền tâm bền chí.
 • 2 là sự làm việc, không theo kế hoạch, không có lộ trình, không có tính toán sâu xa, thích là làm, muốn là khởi sự mà không xem xét hết các trường hợp có thể xẩy ra. Dẫn đến việc không xử lí kịp tình huống khi có biến cố trong mọi điều.

Tính trách nhiệm cao của Ất Hợi khi làm việc nhóm giúp cho họ có sự phát triển thuận lợi, tuy hơi ôm đồm việc vào mình nhưng sẽ có được thành công sớm và nhiều người yêu quý, nâng đỡ, tin tưởng.

Còn khi làm việc một mình, điểm mạnh của Ất Hợi là

 • Khả năng sáng tạo, ý tưởng cao và nhiều máu lửa. Tiếc là không duy trì được dài lâu kiểu "trường kỳ kháng chiến".
 • Uy tín cũng là điểm mạnh và là thứ sẽ làm nên thương hiệu cho Ất Hợi.

Chỉ là cho chính bản thân, dù làm giàu cho mình thì Ất Hợi vẫn hơi vô tâm và hơi vô trách nhiệm. Họ chỉ mạnh khi là trách nhiệm với người ngoài, còn đâu lại tuỳ tâm trạng.

Tình cảm, tình yêu của Ất hợi 1995

Trong tình cảm, Ất Hợi chọn cho mình sự chân thành không cầu kỳ, không hoa mỹ. Họ hết lòng và nhiệt thành, chân tình và chân thật.

Ghét là ghét. Quý là quý. Yêu là yêu. Thương là thương. Sự giàu lòng đồng cảm, giàu tính vị tha, giàu sự thương người khiến cho Ất Hợi khó mà tuyệt tình tuyệt giao. khi đã không còn thương với người cũ. 

Vậy nên nếu bạn là một người bạn của Ất Hợi, thì yên tâm vì kkhi bạn khó, Ất Hợi sẽ luôn ở đó. Khi bạn sai, hãy biết xin lỗi nhận sai, sẽ có lại được sự bình hoà vì Ất Hợi không thù lâu, chẳng nhớ dai, chẳng để bụng. Cái Ất Hợi lưu giữ không phải sự thù hằn sân si mỏi mệt, họ giữ trong đầu phần nhiều là những nỗi cực nhọc những sự u phiền buồn khổ mà họ đã từng trải qua.

Đôi khi phải xả lòng ra một chút, phải học cách quên thì đường đời của Ất Hợi mới nhẹ nhàng hơn. Trong tình yêu, Ất Hợi như thiêu thân lao vào lửa, hết lòng cho sự yêu, hết tâm đầy chung thuỷ.

 • Họ sẵn sàng nhường nhịn, chịu phần thiệt về thân.
 • Họ cũng chẳng đủ phũ để cắt đứt mối duyên ràng buộc dẫn tới sự phí hoài thời gian, uổng hoài tuổi trẻ. Hết mình cho những kẻ không đáng, tận tình cho những người chỉ đưa đến sự u sầu.

Vấn đề là ở chỗ Ất Hợi nhận thức được cái gì nên và không nên nhưng cứ cố chấp mà lao cứ bất cần mà tiến. Đổi lại là gì ? Chỉ là những niềm đau bất tận, những mỏi mệt vu vơ suốt những năm tháng thanh xuân.

Ất Hợi cuối năm 2020 Canh Tý

Với quá khứ nhiều chông gai và hiện tại lắm vất vả, tương lai của Ất Hợi trong tầm gần của năm 2020 Canh Tý chỉ thực sự đổi màu khi tiếng chuông kết thúc tháng 10 âm vang lên. Tức phải hết 14/12/2020 dương mới hết xui.

Nhưng muộn còn hơn không, có ít còn hơn chẳng có gì.  Ất Hợi hãy cứ nhớ.

 • Trong công việc kinh doanh, lấy uy tín mà làm, lấy sáng tạo mà đi, lấy trách nhiệm mà duy trì cầu thị cầu tiến. Nhưng cần phải lấy bền bỉ làm gốc, kiên trì làm thân. Suy nghĩ chuyên nghiệp và bớt phần lười biếng làm ngọn, thì mới nhận được sự thành tựu về thân. Khả năng dù có lắm, số phận dù có giàu, mà thiếu đi sự nỗ lực thì cũng nhạt nhoà.
 • Với Ất Hợi không kinh doanh mà đi theo đoàn thể. thì sự khéo léo là điều cần học hỏi thêm. Thẳng và thật là điều đáng quý nhưng học cách lựa lời mà nói, lựa sự mà bơ sẽ bớt đi được những xích mích thị phi. Đó cũng là cái giá của sự trưởng thành.
 • Với Ất Hợi còn độc thân thì phải lưu tâm, muốn giảm cân thì cần giảm ăn, muốn người đẹp thân ngon thì cần tập luyện, muốn gì thì phải hướng về nó mà hiện thực hoá. Muốn yêu thì phải mở lòng ra, bớt phần phán xét, bớt chê trách đối phương và hãy cho người ta cơ hội chính là cho bản thân mình cơ hội. Chứ muốn yêu mà cứ ru rú một mình, hoặc chỉ đi cùng bạn thân thì người thương nào có từ trên trời mà hạ cánh ?
 • Với Ất Hợi đang yêu và đã yêu hãy nhớ một điều: Kiên nhẫn với người mình thương, kiên trì mà hướng dẫn họ, kiên định mà tha thứ, bền lòng mà tính chuyện dài lâu.

Con đường Ất Hợi đi phía trước mắt hãy còn dài, còn lắm chông gai còn nhiều mỏi mệt nhưng đoạn hết tháng 10 âm đến hết tháng 2 âm của 2021 sẽ là một đoạn nghỉ ngơi đáng quý trước khi Ất Hợi bước vào giai đoạn thúc đẩy sự bùng nổ, của bản mệnh Sơn Đầu Hoả lung linh.

Vậy nên, hãy trân trọng!

Và hãy cứ nhớ, bao năm tháng thanh xuân ngược dòng ngược lối sẽ đổi lại bấy nhiêu năm tháng bình hoà bình an lúc sau này.

Số Ất Hợi có nhàn không ?

Dĩ nhiên là không nhưng cuộc đời họ sẽ như cầu vồng, đủ sắc tươi và u ám, như một bản trường ca đủ nốt thăng và nốt giáng, cũng sẽ giống một món ăn ngon, hoà quyện mặn ngọt chua cay hết trên đĩa của mình.

Cuộc đời sẽ không an nhàn, nhưng kết quả đạt được là một đời vạn sự an yên.

Nên cho những gian truân vất vả của hiện tại mong cho Ất Hợi, đủ kiên tâm kiên định, cho những sự lựa chọn của bản thân mình !

Ất Hợi hợp với những tuổi nào?

Một số tuổi hợp cho Ất Hợi kết hợp công việc hoặc tình duyên

 • - Nhóm tuổi tốt nhất: Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999
 • - Nhóm tuổi tốt thứ hai: 1988 - 1990- 1987
 • - Nhóm tuổi tốt thứ ba: 1989, 1986, 1994
 • - Nhóm tuổi nên tránh, nhưng có duyên rồi thì cũng không sao: 1992, 1993, 1996, 1997

Thông tin về vận số chỉ mang tính chất tương đối vì tâm mình là phong thuỷ lớn nhất.

 • Tâm muốn thì mệnh chuyển.
 • Tâm thuận thì vạn sự biến đổi vần xoay.

Muốn gì thì cố gắng vì điều đó. Mong gì thì máu lửa vì nó. Truy cầu hạnh phúc, dù có là nhóm tuổi nào cũng cần lắm sự chung thuỷ, thuận hoà, chia sẻ và dịu dàng bao dung.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tamlinh.org (tổng hợp)