Yêu tinh

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 26)

... Ba đứa kia nhìn tôi và thầy Trung, nghe thầy kể về các việc huyền bí ở nơi sơn dã, ai cũng sợ bỏ mẹ ra ấy. Ai dè chuyện tâm linh huyền bí còn nhiều vấn đề như vậy, vượt xa sự hiểu biết và suy nghĩ thông thường.Truyện ma: Thầy Dương (Tập 21)

..Tôi vội hỏi...

- Vậy.. vậy khi làm bùa yêu thì có hại gì cho người làm bùa không, cháu nghe nói hay bị vật lại. Hay làm bùa mồi chài xong mà có một người chết là người làm bùa sẽ chết theo..

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 20)

... Đạt bướm mướt mồ hôi kể, đang ngủ, tự nhiên nó cứ nghe thấy tiếng gọi..

- Anh Đạt ơi, anh Đạt ới ời...

Nó mở mắt ra thì thấy mình đang đứng ở giữa rừng, xung quanh âm u, toàn xác người và quan tài treo lủng lẳng. Ở trước mặt có một cái cây lớn, tán lá xum xuê, giữa cảnh sương khói mờ ảo không thấy gì quá rõ ràng, nó thấy một cái xác treo cổ lủng lẳng đung đưa theo gió.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 19)

Ngồi trong một quán cafe ở Hà Đông, Hà Nội. Nam béo trầm ngâm nhìn các kỉ vật của người tình cũ, và rồi khẽ thở dài. Không phải nó không yêu cô gái đó, mà gặp nhau muộn màng, vợ Nam thì mới lên cấp thánh ghen.. nên khi nghe hơi gió phong phanh Nam có bồ, cô vợ đã bắt Nam chuyển về quê vợ sống.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 18)

Thầy Trung ra hiệu cho Hải dớ dẫn đi, Hải dớ te tái chạy trước dẫn đường tới thang máy, tôi vẫn đứng tần ngần chưa đi, thầy Trung quay lại hỏi..

- Sao còn đứng đó...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 17)

.. Chả cần phải phỏng đoán hay thêm các tình tiết ly kì này nọ rồi mới biết là ma như các câu chuyện ma kinh dị dài lê thê khác, mà chúng tôi nhìn phát là biết là ma cmn rồi.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 16)

...Thế là tự nhiên mấy ngày sau chúng tôi có thêm một đồng nghiệp mới thì có thêm niềm vui mới. Có 3 đứa thì chém gió dễ hơn, lại làm team 3 liên quân vui hơn.. và đi tuần cũng đỡ sợ hơn.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 15)

.. Sau khi chuyện làng anh H đã xong, tôi cũng có gặp anh Dương Văn Cường để nói chuyện, tuy nhiên những gì anh giải thích về thế giới tâm linh tôi thấy khúc mắc và chấp kẹt rất nhiều, nó không thực tế như thầy Trung chỉ điểm cho tôi, cũng từ đó tôi đỡ ngưỡng mộ anh nhiều, vì hồi trước tôi ngưỡng mộ anh kinh lên được ấy..

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 14)

... Hai người nhảy vào chiến đấu với nhau không như tôi từng nghĩ, không có những màn khinh công bay nhảy vèo vèo, đấm nhanh như Diệp Vấn, đá nhanh như Hoàng Phi Hồng, hay hú há như Lý Tiểu Long...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 13)

... Thầy Trung già mà chạy rất nhanh, chúng tôi cách cái hố khoảng 100m, mà thầy chạy vèo vèo đã tới nơi. Sau khi lao tới cậu thanh niên tình nguyện thì chú ngữ và họa phù thầy đã làm xong, đạo bùa thầy ấn một cái vào ngực cậu thanh niên.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 12)

Sau giấc ngủ dài không vẫy tai, tôi thức dậy khá sớm nhưng vẫn thấy hai ông lão dậy trước tôi và khề khà bên ly nước chè. Thấy tôi dậy, hai lão nhìn tôi cười rồi giục tôi đi làm vệ sinh, sau đó ăn cơm sáng rồi ra ngoài miếu xem kịch hay.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 11)

.. Ông Trung không nhìn tôi mà vẫn sắp xếp các lá bùa cho ngăn nắp và dễ thấy. Tôi mạnh dạn hỏi

- Thầy ơi, sao bùa lại có màu sắc hay vậy, thầy có thể giải thích một chút được không, con thấy trên mạng rao bùa tùm lum, mà cũng không hiểu nguyên lý cái bùa nó ra làm sao, nói chung nói đến bùa ngải là thấy sợ sợ rồi, ghê chết đi được...

Truyện ma: Cô Hường (Tập 12)

Đọc đến đây nhiều cụ/mợ sẽ thắc mắc hình như em đang nhầm lẫn giữa tả thực và tiên hiệp, các cụ/mợ hoàn toàn có lý.

Chuyện xảy ra đã lâu, cũng ngót 3 chục năm rồi, từ ngày em còn bé tí, việc cô Hường bị con ma xó thành tinh hành hạ đến nỗi phải chết tức tưởi oan ức, rồi nó còn tỏa hồn, khốn phách sai khiến bắt liên tiếp mấy người trong làng cùng vô số lợn gà, trâu bò thì hình như tới tận bây giờ vẫn là giai thoại mà mỗi khi có đám ma hoặc có quái sự gì thì các cụ từ trung đến cao niên còn nhắc mãi.

Truyện ma kinh dị: Oan hồn dưới giếng Phần 32 - KẾT

Thằng bé gạt tay:

- Phải, mẹ sao mà tự tử chứ? Hôm ấy mẹ còn muốn báo tin cho bà ngoại biết chuyện mẹ có bầu. Đáng tiếc lúc mẹ tới nhà thì bà lại đi vắng. Mẹ toan lên hợp tác xã báo tin cho bố thì ngang đường gặp bác.

Truyện ma kinh dị: Oan hồn dưới giếng Phần 31

Suốt mấy ngày sau cái chết đầy thương tâm của Tân, bà Mai như người mất hồn. Bà đã mất tất cả con lẫn cháu, chồng thì biến mất không một lý do. Nhìn lên bàn thờ bà chỉ lặng người bởi bà đâu còn nước mắt để mà khóc, đến giọng nói của bà cũng vì khóc nhiều mà mất tiếng.

Truyện ma kinh dị: Oan hồn dưới giếng Phần 30

Bà Mai thấy vậy vui mừng lắm. Giọt nước mắt tự dưng lăn dài trên đôi gò má xương xương rám nắng:

- Cuối cùng con cũng chịu tỉnh lại rồi. Ơn trời phù hộ.