12/04/2022 08:02 View: 366

Lộ diện "căn cứ người ngoài hành tinh" trên mặt trăng?

Các thợ săn UFO từ lâu đã tuyên bố rằng các hoạt động của người ngoài hành tinh đang tràn ngập trên Mặt trăng.

Thợ săn UFO phát hiện 'căn cứ của người ngoài hành tinh' trên bề mặt Mặt trăng (Ảnh: ET DATABASE)

Một số người thậm chí còn tin rằng NASA biết tất cả về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên đó và cho rằng đây chính là lý do vì sao NASA chưa quay trở lại kể từ khi nhiệm vụ sứ mệnh của Apollo 11 kết thúc vào năm 1972.

‘Căn cứ người ngoài hành tinh’ theo các thợ săn UFO

Một căn cứ rộng 200m được cho là đã được tìm thấy trên bề mặt Mặt trăng, các nhà nghiên cứu ngoài hành tinh đã tuyên bố rằng người ngoài hành tinh đã xây dựng và để nó ở đó hàng trăm ngàn năm trước.

Những người đam mê ET (người ngoài hành tinh) tin rằng họ đã tìm thấy bằng chứng về một nền văn minh tiên tiến, những người đã để lại tàu vũ trụ của họ trên Mặt trăng. Bằng chứng được đưa ra dưới dạng một sự bất thường được phát hiện trên bề mặt Mặt trăng, dường như đó là một khung cửa rộng lớn với các cạnh sắc nét và các chấm sáng bóng rõ ràng.

Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng Scott C Waring đã đưa ra tuyên bố, ông tin rằng đó là một con tàu vũ trụ bị bỏ hoang.

Ông Waring đã viết trên blog của mình có tên là Cơ sở dữ liệu ET: "Tựa như là tôi vừa phát hiện ra một miệng núi lửa mà tôi chưa từng nhìn thấy trước đây. Bản thân miệng núi lửa này dài hơn 25km.

"Tôi đã nhìn thấy một kết cấu kiến trúc có lẽ đó là các tòa nhà có chiều dài khoảng 150-200 mét. Kết cấu kiến trúc này không đơn độc, ở ngay bên cạnh nó về phía bên phải, tôi cũng nhìn thấy một cấu trúc nhỏ hơn.

"Kết cấu kiến trúc này có thiết kế thông minh và có nhiều góc vuông, bề mặt kim loại sáng bóng và bề mặt phát sáng mà tôi tin rằng đó là những chiếc cửa sổ của tòa nhà.

"Kết cấu kiến trúc đáng chú ý này chắc chắn và một cấu trúc đủ nhỏ và đủ nguyên vẹn để có thể là căn cứ trên Mặt trăng đầu tiên của con người, vì nó có thể được trang bị đầy đủ tất cả công nghệ chúng ta cần để tồn tại trên bề mặt Mặt trăng.

"Không có khả năng là nơi đó có sự sống, nó trông có vẻ hàng trăm ngàn năm tuổi. Nhưng trong môi trường chân không của vũ trụ, mọi thứ không bị rỉ sét hoặc ăn mòn, mà nó vẫn còn nguyên đó và bị bụi bao phủ lên xung quanh".

Người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng Neil Armstrong: “Ôi Chúa ơi, … họ đang quan sát chúng tôi”

Có những điều bí ẩn trên Mặt trăng mà NASA không cho phép công bố vì những lý do nào đó. Chắc các Chính phủ đều sẽ có những lý do chính đáng cho công việc của họ, còn chúng ta thì cũng cần biết những gì đang xảy ra xung quanh.

Trong dữ liệu của NASA, có một cuộc hội thoại 34 giây của Neil Armstrong truyền về Trung tâm Vũ trụ Houston khi ông vừa thực hiện “bước chân khổng lồ” xuống Mặt Trăng vào ngày 20/7/1969 đã bị cắt xén.

Trung tâm Kiểm soát: “Trung tâm Kiểm soát gọi Apollo 11, có chuyện gì vậy?” Apollo 11 trả lời: “Những đứa trẻ này rất to lớn, thưa ngài… rất to lớn… Ôi Chúa ơi, ngài sẽ không tin được đâu! Tôi đang nói với ngài rằng có các con tàu vũ trụ khác ở đó… chúng xếp ngay ngắn ở phía xa rìa của miệng núi lửa… họ đang quan sát chúng tôi từ Mặt Trăng…”.

Khi Neil Armstrong bước đi trên Mặt Trăng, đã có những cặp mắt theo dõi anh và đồng nghiệp Buzz Aldrin. Phía sau anh là một vật thể lạ. (Ảnh: collective-evolution.com)

Đồng nghiệp của Neil Armstrong là Buzz Aldrin, thành viên thứ hai trong chuyến bay lịch sử này cũng đã nhìn thấy bên mép miệng núi lửa Sea of Tranquility Crater có những chiếc xe cỡ lớn đậu quanh đó và chúng đang quan sát cả hai người.

Tất cả những điều này đều được CIA chặn lại và liệt chúng vào hàng tối mật, không cho phép công bố.

Một trong những cấu trúc kỳ lạ giống chảo ăng ten được Armstrong chụp lại nhưng đã bị CIA không cho công bố (Ảnh: proofofalien.com)

Bob Dean, sĩ quan chỉ huy quân đội Hoa Kỳ về hưu, đồng thời từng làm việc tại Trụ sở Tối cao của NATO và Cơ quan quyền lực Châu Âu (SHAPE) với tư cách là một nhà phân tích tình báo đã tiết lộ: “Hơn 40 cuộn phim và hàng nghìn bức ảnh riêng lẻ chụp về Chương trình Apollo, về chuyến bay vòng quanh Mặt Trăng, hạ cánh trên Mặt Trăng và Armstrong đi bộ ở trên đó đã bị xóa hoặc biến mất mà chưa bao giờ được công bố do các nhà chức trách lo ngại rối ren về mặt chính trị và xã hội”.

Trở thành anh hùng sau chuyến bay hạ cánh xuống Mặt trăng, nhưng Neil Armstrong trở nên sống khép kín và hiếm khi nhắc đến sự kiện lịch sử này. Bạn bè và người thân của ông cho biết: “Đơn giản là bởi ông không muốn bị đặt vào tình huống buộc phải lừa dối công chúng và phủ nhận một cuộc gặp quan trọng như vậy”.

Nhiều năm sau, vào tháng 4/1997, Neil Armstrong mới cho biết một chút về hành trình của ông: “Thật không thể tin được… Chúng tôi đều được cảnh báo có những thành phố hay phi thuyền trên Mặt trăng… Tôi chỉ có thể nói rằng phi thuyền của họ cực kỳ siêu đẳng và chúng rất lớn…”.

Một số nhà lý luận cho rằng Mặt trăng có thể bị người ngoài hành tinh chiếm đóng và nói rằng đây là lý do NASA chưa quay trở lại kể từ khi nhiệm vụ sứ mệnh của Apollo kết thúc vào năm 1972.

Họ nghi ngờ những phát hiện như các căn cứ như thế này và các dị thường khác có thể là những di tích được xây dựng bởi một nền văn minh ngoài hành tinh cổ đại tương tự như các kim tự tháp và các cấu trúc khác trên Trái đất.

Tuy nhiên, những người hoài nghi và NASA cho rằng cấu trúc và những phát hiện tương tự khác chỉ là tác động của pareidolia - một hiện tượng tâm lý khi não đánh lừa con mắt của chúng ta làm cho chúng ta nhìn thấy các vật thể hoặc hình dạng quen thuộc nơi chúng không tồn tại.

NASA cho biết: "Pareidolia là hiện tượng tâm lý nơi mọi người nhìn thấy các hình dạng dễ nhận biết trong các đám mây, vách đá hoặc các vật thể hoặc dữ liệu không liên quan.

"Có nhiều ví dụ về hiện tượng này trên Trái đất và trong không gian".

Ông Waring đã lập luận rằng loài người có đủ sức mạnh để đối phó với một tiết lộ gây sốc như vậy về người ngoài hành tinh nếu NASA thừa nhận điều đó.

Ông nói: "Giống như COVID-19 đã làm với người dân ở mỗi quốc gia và nó vẫn đang tiếp tục lan rộng, công chúng đã từng không thể tin rằng một đại dịch như vậy lại có thể xảy ra được, tuy nhiên, đến hôm nay thì loài người đã thay đổi quan điểm của họ về điều đó rất nhanh’’.

"Đó cũng là cách làm cho chúng ta sẽ thay đổi quan niệm về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, đó thực sự là những người thông minh hơn chúng ta và họ sẽ không làm chúng ta sợ hãi nhiều như vậy".

Nguồn: NTDVN - Theo The ExpressUK/dkn