Nằm mơ thấy máu me, rắn rết có phải điềm xui ?

Con muốn hỏi về giấc mơ của con ạ. Con hay mơ đến rắn và chết chóc máu me lắm.

mo thay ran ret mau me

Thắc mắc về giấc mơ 

Lúc thì mơ rắn chết lúc mơ rắn cứ vồ vào người nhưng không cắn. Mơ chết chóc thì cứ toàn máu me.

Và có 2 lần con mơ: 

  • 1 là mơ có 1 đứa trẻ ngồi trên đầu không phải người. Con có bảo là "Em ơi em xuống đi em cần gì hay muốn gì thì nói với chị, chị đốt xuống cho em" Thế là đứa bé đấy nghe lời và đi xuống.
  • 1 lần nữa là mơ chôn thi thể con nít. Con thấy chồng con thì ôm từng cái xác của những bé đó đi chôn còn con chỉ đứng dẹp 1 bên nhìn thôi. Và con chưa phá thai bao giờ cả ạ.

Có điều con quên nói thêm là nhà con có bác xem bói, con nói giấc mơ như vậy và hỏi vậy là như thế nào thì bác con bảo: Con mơ rắn là có căn còn mơ đến các em bé thì về hỏi mẹ đẻ của con có phá thai hay sẩy thai không. Có khi nó hợp với con nó đi theo con.  Vậy có căn là gì ? Và những giấc mơ của con có phải là điềm xui không ạ ? Mong mọi người hoan hỉ giải đáp giúp. 

Giải đáp từ bạn Hoàng Anh: 

Nói em "có căn" không phải ý nói khả năng thần kỳ gì đâu, mà ý thầy đó nói căn bản em trước đây có tu và đang dở dang chưa xong thì đã chuyển qua kiếp này nên căn bản cũ của người từng tu hành vẫn còn, gọi là "có căn" hay "có căn tu". Người tu đến giai đoạn nhất định sẽ phải đối diện với những ác tính của mình, vượt qua, chiến thắng được nó thì mới đi tiếp trên con đường tìm đạo của mình. Hình tượng hóa của những ác tính đó thường là những con rắn, rất hung dữ và ghê rợn, nhưng đó không phải kẻ thù nào khác mà chính là một khía cạnh khác trong em mà thôi. "Tập trước" đã tu đến giai đoạn này rồi nên tập này thường xuyên mơ thấy rắn là chuyện bình thường. Lao vào túm lấy và dẫm tất cả những con rắn đó xuống chân, có cắn cũng không sợ mà phải mạnh mẽ để chúng sợ mà tránh xa em ra, khi ấy tự khắc không gặp lại trong mơ nữa.

Máu me là ám chỉ về huyết nhục, tức là người thân trong gia đình, tuy nhiên khi mơ kèm với sự chết chóc thì lại không hẳn đáng lo ngại lắm vì thực ra trong giấc mơ, cơ chế hoạt động nó khác. Chết không có gì là đáng sợ cả, chỉ đơn giản là một giai đoạn chuyển tiếp mà thôi. Nghĩa là trong gia đình em có người đã khuất nhưng chưa chuyển kiếp được, mong muốn nhờ em siêu độ giúp (vì thực ra em là người từng tu và cũng tích cóp được chút đạo hạnh nhất định rồi nên người ta mới chọn em để nhờ). Em tìm cuốn kinh Địa Tạng nào đó, tìm thêm đĩa dạy cách tụng kinh ấy, mỗi tối khoảng 10h đêm ra ngồi chỗ vắng và lẩm nhẩm tụng kinh ấy cho "người ta" nghe, khoảng hơn tháng rưỡi sau, nếu thuận lợi thì họ sẽ ra đi được và em không còn phải mơ gặp lại nữa nhé.

Chúc an lành.

Tamlinh.org

Bình luận