Đọc truyện

Truyện ma: Hầm mộ (Phần 81)

Sáng hôm sau, lúc này đang là 8h sáng… Một chiếc xe oto đen bóng được đánh thẳng vào bãi đỗ xe của resort. Vừa bước xuống xe Lộc đã chửi thề:

- Mẹ kiếp, lòng vòng mãi thì cũng đến…..Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 21

Thầy Lành dán lá bùa lên trán bác Sáng rồi lẩm nhẩm đọc chú. Cơn đau cứ như vậy mà giảm dần. Phía bên kia vong ma lại điên cuồng:

- Không thể nào...tao phải giết chết mày!

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 20

Thầy Lành đưa tay lên bấm liên tục vài lần rồi đáp:

- Cô không cần cầu, kẻ đó đang trả nghiệp, nghiệp báo tới khó tránh, chỉ e là vì hắn mà mang hoạ tới cho những người thân thiết khác trong gia đình. Cô vợ kia sớm sẽ đến gặp tôi nhờ giúp đỡ. Xem chừng chuyện này càng lúc càng phức tạp.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 19

Chị Đỗ bỗng dưng ngưng câu chuyện giữa chừng khiến vợ chồng ông Tuấn tiếc nuối:

- Ơ, vậy cuối cùng có giải được oán giúp gia đình cô Hoa hay không?

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 18

Mọi việc được thực hiện đúng theo lời dặn dò của thầy Lành. Tấm phi kia được đốt bỏ, vợ chồng cậu Thuỷ hồi hộp ngồi chờ kết quả.

Hàng xóm bấy giờ bắt đầu xì xào chuyện qua lại. Họ chỉ biết chuyện thầy Lành giúp gia đình cậu Thuỷ trấn đất, giải bùa lỗ ban chứ thực ra không biết chính xác mọi chuyện là thế nào.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 17

Đêm đó, thầy Lành tiếp tục làm lễ gọi hồn bác Sáng. Nếu như hôm trước gọi hồn bác Năm lên một lần được ngay thì bác Sáng phải gọi tới 3 lần. Tương tự, hồn bác Sáng được ép nhập vào cậu Thuỷ để dễ bề nói chuyện.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 16

Thầy Lành hỏi bác Năm thêm vài chuyện rồi đưa ai về vị trí nấy. Sự việc gần như đi vào bế tắc khi bác Năm trả lời như thế. Thầy Lành lại tin tưởng tuyệt đối vào bác Năm, thầy đem toàn bộ sự việc nói lại cho cậu Thuỷ nghe.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 15

Cậu Thuỷ sợ tới tái cả mặt vội nhìn về phía thầy Lành. Thầy ung dung đáp:

- Cháy không hẳn là điềm xấu, cậu cứ tin tôi đi.

Cả ba người quay lại phòng thờ nhà cậu Thuỷ. Bát hương thờ thần linh đang cháy bùng bùng.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 14

Cậu Thuỷ chần chừ, cô Lan giục:

-  Kìa mình, mau đem gia phả cho thầy xem đi.

Cuốn gia phả này là tối kị của dòng họ, bố cậu khi xưa dặn dò không được phép cho người ngoài xem gia phả. Mặc dù cậu không biết nguyên nhân tại sao bố cậu dặn dò như thế nhưng lệnh của bố cậu làm sao dám cãi.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 13

Hai vợ chồng cậu Thuỷ ngồi nghe thầy Lành phán một lượt về phần đất cát và vong linh gia tiên. Mọi chuyện dường như khá bình thường cho đến khi thầy ngập ngừng hỏi:

- Đất nhà cậu trước đây có ai yểm vậy?

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 12

Theo đúng kế hoạch, cậu Thuỷ dò la thông tin về hai người thợ hồ còn lại. Một người hiện tại gia cảnh rất khó khăn, anh ta nghèo nhưng lại nghiện đề đóm tới mức thua quá nhiều tiền nên nhà cửa chỉ tuềnh toàng vài vật dụng đơn giản.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 11

Cậu Thuỷ vội vàng giải thích:

- Dạ thưa thầy, con làm sao biết sẽ gặp được thầy. Tuy nhiên con tìm thấy từ rất lâu rồi. Chẳng giấu gì thầy từ ngày anh trai con mất đột ngột là con đã từng nghi ngờ nhà con bị người ta yểm bùa.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 10

Cái chết của ông Thông là nỗi ám ảnh của cả xóm lúc bấy giờ bởi những cái chết nối tiếp nhau một cách kì lạ. Nhiều người nói rằng gia đình ông bị trùng tang liên táng nên người chết cứ theo nhau như thế. Còn lại cậu con trai duy nhất, bấy giờ cứ nghe ở đâu có thầy hay là lại đến nhờ cậy nhưng các thầy đều khẳng định gia đình cậu không hề chết trùng như lời nhiều người đồn đoán.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 9

Chị Đỗ làm nghiêm nét mặt rồi cất tiếng hỏi:

- Các bác đã bao giờ nghe tên bùa lỗ ban chưa?

Hai ông bà Tuấn nhìn nhau vẻ kinh ngạc khiến chị chủ quán càng thêm phấn khích.

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 8

Mợ Xoan kéo chồng tới trước cửa nhà chỉ tay một lượt:

- Anh nhớ lại xem, hôm ấy hắn ta đã ngồi ở chỗ nào?

Truyện ma: Bùa lỗ ban Phần 7

Vợ chồng cậu Mừng cố gắng giúp Tú giải rượu để hỏi bằng được chuyện về lá bùa kia. Sau một hồi bị vần qua, vần lại, ngậm từ chanh tới gừng, lá dứa thì cuối cùng Tú cũng ậm ờ tuôn ra rằng có ếm bùa vào ngôi nhà của cậu Mừng.