Duyên âm

Duyên âm: Phân loại & cách CẮT DUYÊN ÂM tại nhà

Duyên âm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người gặp trục trặc lận đận trong chuyện tình yêu đôi lứa. Vì sự mông lung mơ hồ và cũng là sự lo sợ nên có những bạn phải cầu cúng rất nhiều, với tâm lý cứ làm cho an tâm nhưng có những cách tự cắt duyên âm tại nhà rất đơn giản mà không phải ai cũng biếtTruyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 6)

Khi biết được căn nguyên của sự việc, bọn tớ bị nó làm cho sợ lây. Vì thời điểm đó là thằng Thức đã bắt đầu thấy và nghe được rõ tiếng của người âm, nó bảo giọng là của một đứa trẻ con, thảo nào mà nó rất hay nghe thấy tiếng trống bỏi.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 5)

Giai đoạn đầu tiên, đó là khi thằng Thức đang học lớp 4, nó bắt đầu bị lẩn thẩn, lúc nhớ lúc quên. Kiểu như là do ảnh hưởng của những người âm xung quanh, cộng với tư duy đang phát triển, não nó cùng lúc tiếp nhận rất nhiều luồng thông tin, thằng bé cứ thỉnh thoảng lại đột phát ra một vài ý tưởng, nhưng nó quên rất nhanh.

Truyện ma: Gặp ma trẻ con (Phần 4)

Trước khi kể tiếp, thằng Thức có giải thích một chút về cơ chế của duyên âm. Người thế nào thì gọi là có duyên âm, thực chất là không phải tự nhiên một người lại bị vong ám, trước hết người đó phải trải qua ít nhất một biến cố liên quan đến thế giới bên kia trong đời.

Truyện ma: Hồi ký Bốc mộ (Phần 4)

Sau khi cây thị bị chặt, những chuyện lùm xùm quanh đám tang cũng từ từ lắng xuống. Thẳng đến bốn năm sau, tức là thời điểm trước đám giỗ bà năm ngoái, nhà tôi mới lại có chuyện xảy ra.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 10 - kết)

Nhà bà trẻ tôi thì xa,tôi lại không có số điện thoại. Bà cũng không dùng điện thoại, ai có việc gì thì đến tận nhà. Mà bà lại công việc nhiều nay đây mai đó. Ngẫm một hồi tôi vẫn quyết định đến.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 9)

Hơn 8h sáng, giờ Nhâm Thìn, ngày Canh Thân.
Có chiếc xe bán tải Ford Ranger mang biển số 20 từ từ lăn bánh đến và đậu ở trước cửa. Ồh là thầy đến rồi, sao thầy giỏi vậy?

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 8)

Trên đường quay về,tôi nửa vui,nửa buồn. Mà hình như là tôi buồn nhiều hơn. Tôi vui vì có sự đồng cảm,có người thấu hiểu & sẽ giúp đỡ tôi,tôi không nghi hoặc một lời nào thầy nói. Có những người,người ta nhìn được trước sự việc.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 7)

Sáng hôm sau, tôi không kể hay hỏi lại gì chị Cẩm về việc hồi đêm tôi nhìn thấy.

Nói thẳng là tôi không dám nhắc đến ấy. Vì tôi cũng được nghe kể, ngày họ là người bình thường chỉ có đêm là họ không kiểm soát được bản thân và hầu như không nhớ gì.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 6)

Đã tròn một tuần rồi. Tôi vẫn chưa thể tìm được người giúp việc mới, mặc dù đã đăng vào nhiều trang tuyển dụng, chợ tốt thậm chí tôi còn gọi về trung tâm môi giới & cung ứng người lao động nơi tôi thuê được chị Cẩm mà giờ cũng không có.

Đúng là. Đã đen thì cái đèn cũng lôn.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 5)

Thoáng cái đã được 10 ngày từ khi nó đến. Nếu với một người bận rộn thì khoảng thời gian đó trôi qua cũng nhanh thôi. Với tôi,nó dài lê thê.
 

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 4)

Tôi từng có nhiều dịp về các bản ở vùng cao như Yên Bái, Thái Nguyên, Bắc Kạn hay Hòa Bình.... được uống rượu Cần cùng các già làng và nghe họ chia sẻ những mẹo & kể những câu chuyện mà tôi tưởng chúng không bao giờ tồn tại.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 3)

Tôi vừa gõ cửa, vừa gọi liên tục mà không có tiếng trả lời. Trong phòng vẫn phát ra tiếng tivi.

Linh tính mách bảo tôi có chuyện gì đó chẳng lành, tôi chạy xuống quầy lấy bộ chìa khóa sơ cua lên để mở.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 2)

Có những sự việc, mắt ta nhìn, tai ta nghe mà thực tế nó lại không như ta đang nghĩ. Hoặc có những sự trùng hợp kinh ngạc đến nỗi nó nằm ngoài cả sự tưởng tượng của chúng ta.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 1)

Ngày đó, cái nghề cho thuê phòng nghỉ dễ kiếm tiền lắm. Trừ mọi chi phí rồi mỗi ngày cũng bỏ túi được mèng mèng 2 triệu. Thế nên tôi cũng mạnh dạn vay vốn từ mọi nguồn có thể, để thuê lại một cái nhà nghỉ trên phố X thuộc quận Cầu Giấy để kinh doanh.

Sự thật: Các nghi lễ không có trong Tứ Phủ

Đi xem bói thấy các thầy cứ nói: Con phải làm lễ di cung hoán số thì mới bớt khổ được, con phải làm lễ tiễn căn vì con căn cao số nặng lắm, con phải làm lễ cắt tiền duyên, cắt duyên âm thì mới lấy chồng/vợ được.... Vậy thầy nói có đúng không? Các nghi lễ này có trong Tứ phủ không?