Ngải hài nhi Phần 2

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 60)

Bước vào phòng tiếp dân, Mạnh ngạc nhiên khi nhìn thấy người đang ngồi đợi không phải ai xa lạ, mà chính là con trai của bà Phòng, Mạnh nói :

-- Ơ kìa, cậu Xèng, cậu đến tìm tôi phải không..?Truyện ma: Ma búp bê (Tập 55)

Đúng 9h sáng, Arthit đưa Somchai đến nhà bà cô của mình mà theo Arthit, người này rất am hiểu về bùa ngải Thái Lan, đặc biệt là về Kumanthong. Trước khi vào nhà Arthit nói với Somchai :

— Cô của em tên là Apinya, ở Việt Nam mọi người gọi cô ấy là cô Chăm. Tính bà ấy có phần quái đản nên khi nói chuyện anh phải nhẹ nhàng đấy nhé.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 54)

Phải đến 5h sáng bầu trời mới ngừng mưa, cơn mưa tạnh sau cả một đêm gầm thét, không khí trở nên thoáng đãng, tiết trời mát mẻ, dịu nhẹ khác xa với khung cảnh hãi hùng, đầy áp lực đêm ngày hôm qua.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 53)

Nghe theo lời thầy dặn, ông Tú quay trở lại nói với mọi người. Vì ngôi mộ có nhiều vấn đề nên chưa thể bốc mộ rồi chuyển hài cốt của người đã chết đến huyệt mới được. Người dân giải tán khỏi khu vực nghĩa địa, lúc này chỉ có ông Tú là ở lại. Bởi dẫu sao thì thầy vẫn cần phải có người phụ giúp.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 52)

Hai ngày sau, trên một con phố nhỏ.

— Ơ kìa. Somchai...Anh lại giận em đấy à.!? - Arthit vừa chạy theo vừa gọi.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 51)

Khẽ lấy ấm chè ban nãy mới đổ nước nóng, rót chè ra hai cái chén, ông Tú đặt một chén trước mặt Mạnh, bỏ bao thuốc cùng cái bật lửa lên bàn, ông Tú khẽ nói :

— Cán bộ uống đi cho tỉnh táo, làm điếu thuốc nữa...Đêm nay có lẽ sẽ là một đêm dài đấy.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 50)

Soi đèn pin, Mạnh cũng bắt đầu cảm thấy hơi ngợp vì không khí nơi này. Trời chuyển dần về đêm nhưng thời tiết không đến mức lạnh lẽo, gai người đến như vậy. Bản năng mách bảo Mạnh lên dừng lại và quay ra ngoài, nhưng lý trí thì thôi thúc Mạnh phải tìm đến tận nơi để xem ngôi mộ mà dân làng đồn thổi mấy ngày hôm nay thực sự có đáng sợ, ma quái, bí ẩn như thế hay không.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 49)

Cái chết của Ngọc Anh khiến cho cả cộng đồng mạng dậy sóng, bởi đơn giản Ngọc Anh cũng là một người khá nổi tiếng trên mạng. Cái chết đột ngột đầy ám ảnh được những người trong bệnh viện truyền tai nhau, những màu sắc rùng rợn được nhân lên gấp bội, mặc dù những ai có mặt trên sân thượng ngày hôm ấy cũng phải rùng mình khi nhớ lại cảnh tượng trước khi Ngọc Anh nhảy lầu tự tử.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 48)

“ Roạt “

Vừa kéo được tấm rèm cửa lại thì bà Kiều giật mình, quay người lại đằng sau, nhìn lên trên giường thấy con gái đang ngồi hướng mặt về phía mình cười ngây dại, bà Kiều hốt hoảng. Trong bóng tối bởi điện của bệnh viện vừa mất, lóe lên trong ánh chớp giật, bà Kiều sợ hãi suýt nữa thì hét toáng lên bởi khuôn mặt của Ngọc Anh lúc này vô cùng ghê rợn.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 47)

Xua đuổi Chi và bà Kiều như đuổi tà, khi cả hai vừa bước ra ngoài, cô Chăm lập tức gọi cho cô bé dẫn đường ban nãy đưa hai người rời khỏi đây. Cánh cửa được đóng lại trong sự hoang mang tột độ của Chi cũng như bà Kiều.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 46)

Ba nhìn vào bức ảnh, nhưng vẫn chưa hiểu thiếu uý Mạnh đang nói đến điều gì. Ba khẽ hỏi :

— Anh phát hiện được gì lạ sao..!?

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 45)

Dừng công việc đang dở dang lại, thiếu uý Mạnh tiến lại gần bàn làm việc rồi nhìn chăm chăm vào bọc nilon đen rồi khẽ mở ra, bên trong túi là quần áo, cùng với một đôi giày thể thao.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 43)

Bà Kiều tròn mắt nhưng vẫn không hiểu điều mà Chi vừa nói cho lắm, bà Kiều bấu chặt lấy tay Chi hỏi lại :

— Cô vẫn không hiểu, búp bê thì có liên quan gì ở đây..!?

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 42)


Vừa đúng lúc đó mẹ Ngọc Anh chạy lên trên, thấy vậy bà hỏi người giúp việc :

— Con bé nó làm sao vậy..!?

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 41)

Tại quê nhà của Nhi, cái chết đầy đáng sợ của hai vợ chồng Hiến - Ngoãn ( bố mẹ Nhi ) đã trôi qua hơn 1 tuần nay. Nhưng dân trong xã vẫn chưa khỏi bàng hoàng. Sau cái chết của họ, dân làng bắt đầu đồn thổi những câu chuyện mang màu sắc kinh dị xuất hiện ngay trong ngôi nhà cấp 4, trên đoạn đường ra nghĩa địa và cả tại ngôi mộ của Nhi.