Thầy Dương trọn bộ

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 30)

Thầy Trung hỏi thầy mo và bác trưởng bản về những nơi có nhiều người chết, những nơi là nghĩa trang của làng... Truyện ma: Thầy Dương (Tập 23)

Nghe hơi nồi chõ, nghe mỗi người kể một chuyện rôm rả, ầm ĩ như rắm voi. Các câu chuyện huyền bí mà có người trực tiếp trải qua, có người nghe người khác kể lại, có truyện là truyền thuyết, có truyện là đồn thổi, tựu chung theo quan niệm của người trên này, ma quỷ có rất nhiều dạng như tôi đã liệt kê từ trước, tuy nhiên để rõ ràng hơn, tôi xin mượn thống kê của một bạn về các loại ma trên vùng cao để các bạn tham khảo, vì tôi thấy cũng khá đủ ý...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 22)

... Khi tôi kể về các cuộc hành trình tâm linh, có một số fan điên mộ, cao cấp hơn cả hâm mộ có nhắn tin cho tôi, xin được tầm sư học đạo với một tâm lý rất cao cả: Tróc quỷ hàng yêu, cứu nhân độ thế, thay trời hành đạo... và một tá các lý do khác rất tàu khựa...mà khổ cái, bọn tàu hay làm phim nói nhân nghĩa này nọ, cứu khốn phò nguy, thấy bất bình ra tay tương trợ... nhưng thực tế bọn tàu sống như...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 21)

..Tôi vội hỏi...

- Vậy.. vậy khi làm bùa yêu thì có hại gì cho người làm bùa không, cháu nghe nói hay bị vật lại. Hay làm bùa mồi chài xong mà có một người chết là người làm bùa sẽ chết theo..

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 20)

... Đạt bướm mướt mồ hôi kể, đang ngủ, tự nhiên nó cứ nghe thấy tiếng gọi..

- Anh Đạt ơi, anh Đạt ới ời...

Nó mở mắt ra thì thấy mình đang đứng ở giữa rừng, xung quanh âm u, toàn xác người và quan tài treo lủng lẳng. Ở trước mặt có một cái cây lớn, tán lá xum xuê, giữa cảnh sương khói mờ ảo không thấy gì quá rõ ràng, nó thấy một cái xác treo cổ lủng lẳng đung đưa theo gió.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 19)

Ngồi trong một quán cafe ở Hà Đông, Hà Nội. Nam béo trầm ngâm nhìn các kỉ vật của người tình cũ, và rồi khẽ thở dài. Không phải nó không yêu cô gái đó, mà gặp nhau muộn màng, vợ Nam thì mới lên cấp thánh ghen.. nên khi nghe hơi gió phong phanh Nam có bồ, cô vợ đã bắt Nam chuyển về quê vợ sống.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 18)

Thầy Trung ra hiệu cho Hải dớ dẫn đi, Hải dớ te tái chạy trước dẫn đường tới thang máy, tôi vẫn đứng tần ngần chưa đi, thầy Trung quay lại hỏi..

- Sao còn đứng đó...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 17)

.. Chả cần phải phỏng đoán hay thêm các tình tiết ly kì này nọ rồi mới biết là ma như các câu chuyện ma kinh dị dài lê thê khác, mà chúng tôi nhìn phát là biết là ma cmn rồi.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 16)

...Thế là tự nhiên mấy ngày sau chúng tôi có thêm một đồng nghiệp mới thì có thêm niềm vui mới. Có 3 đứa thì chém gió dễ hơn, lại làm team 3 liên quân vui hơn.. và đi tuần cũng đỡ sợ hơn.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 15)

.. Sau khi chuyện làng anh H đã xong, tôi cũng có gặp anh Dương Văn Cường để nói chuyện, tuy nhiên những gì anh giải thích về thế giới tâm linh tôi thấy khúc mắc và chấp kẹt rất nhiều, nó không thực tế như thầy Trung chỉ điểm cho tôi, cũng từ đó tôi đỡ ngưỡng mộ anh nhiều, vì hồi trước tôi ngưỡng mộ anh kinh lên được ấy..

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 14)

... Hai người nhảy vào chiến đấu với nhau không như tôi từng nghĩ, không có những màn khinh công bay nhảy vèo vèo, đấm nhanh như Diệp Vấn, đá nhanh như Hoàng Phi Hồng, hay hú há như Lý Tiểu Long...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 13)

... Thầy Trung già mà chạy rất nhanh, chúng tôi cách cái hố khoảng 100m, mà thầy chạy vèo vèo đã tới nơi. Sau khi lao tới cậu thanh niên tình nguyện thì chú ngữ và họa phù thầy đã làm xong, đạo bùa thầy ấn một cái vào ngực cậu thanh niên.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 12)

Sau giấc ngủ dài không vẫy tai, tôi thức dậy khá sớm nhưng vẫn thấy hai ông lão dậy trước tôi và khề khà bên ly nước chè. Thấy tôi dậy, hai lão nhìn tôi cười rồi giục tôi đi làm vệ sinh, sau đó ăn cơm sáng rồi ra ngoài miếu xem kịch hay.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 11)

.. Ông Trung không nhìn tôi mà vẫn sắp xếp các lá bùa cho ngăn nắp và dễ thấy. Tôi mạnh dạn hỏi

- Thầy ơi, sao bùa lại có màu sắc hay vậy, thầy có thể giải thích một chút được không, con thấy trên mạng rao bùa tùm lum, mà cũng không hiểu nguyên lý cái bùa nó ra làm sao, nói chung nói đến bùa ngải là thấy sợ sợ rồi, ghê chết đi được...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 10)

... Lão Hiền réo vợ và con gái lên dọn mâm, không quên nhắc vợ con nhớ cầm theo chăn màn lên đây, cái chòi này lão cũng hay nằm ngủ nên tuy làm bằng tre nứa nhưng cũng có phủ bọc nilong, có mưa cũng không lo lắng gì cả.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 9)

....Khác chỗ nào nhỉ... tôi suy nghĩ mà chưa biết khác chỗ nào, cùng lắm thì qua các câu chuyện kể, hay các bộ phim ma đình đám, tôi thấy quỷ thì dữ dằn hơn ma.