04/06/2021 11:48 View: 3769

Xem tướng: 10 vẻ đẹp hoàn hảo trong tướng mạo phụ nữ

Khi xem tướng, chúng ta thường nghe thấy mọi người nhắc về vẻ đẹp "Thập toàn thập mỹ", vậy vẻ đẹp hoàn hảo này có thật không? Thập toàn thập mỹ cụ thể là gì? Làm thế nào để có vẻ đẹp toàn mỹ của nhân tướng? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

thap toan thap my, xem tuong

THẬP TOÀN:10 vẻ đẹp toàn hảo của tướng mạo phụ nữ

 • - Tiếng nói có thanh âm hùng tráng, trước nhỏ sau to âm thanh vang dội. tiếng nhỏ thì nhẹ nhàng rõ tiếng, thanh điệu hòa ái không bị nuốt tiếng nghẹn lời hay khô trọc.
 • - Lông tóc mềm mượt sợi nhỏ đen nhánh, không khô cứng xác xơ.
 • - Răng nhỏ đều đặn trắng tựa huỳnh ngọc
 • - Tay dài, lòng bàn tay dày sắc nhuận, đường chỉ vân tay mịn và rõ
 • - Tai to, dài, dày, chắc mọc cao hơn mắt có đủ luân quách không đảo lộn màu sắc sáng hơn da mặt.
 • - Lông mày đen phủ kín mi cốt đầu tóc chỉnh tề
 • - Mắt sáng tinh anh có thần, môi miệng hồng tươi như ngậm son tàu
 • - Người gầy nhưng không lộ xương, béo mà không thừa thịt đầy đặn chắc chắn, huyết khí tươi nhuận, da hồng hào đầy sinh khí
 • - Vú căng tròn đầy chắc chắn, sắc tươi nhuận
 • - Rốn sâu eo bụng dày chắc có vòng thịt như quấn đai ngọc “Ngọc Đới Yêu Vi”

THẬP MỸ: 10 vẻ đẹp toàn mỹ của nhân tướng:

 1. - Lông tóc mềm mại như tơ, mắt thanh tú có thần, miệng rộng tròn đẹp cân xứng
 2. - Thân hình có đường nét cân xứng tựa ngọc quí châu báu được chau chuốt
 3. - Thân thể tuy gầy nhưng đầu tròn thanh tú
 4. - Tai đầy đặn luân quách không đảo lộn
 5. - Âm nang có mùi thơm da thịt tự nhiên, da trơn sắc tươi nhuận
 6. - Thân hình tuy đen nhưng da mặt trắng, trong âm có dương, lưng tuy đen nhưng đầy đặn
 7. - Ánh mắt có thần thái, môi hồng tự nhiên
 8. - Người nhỏ nhưng thanh âm hùng tráng vang dội
 9. - Mắt như có ánh sáng, trong đêm tối vẫn nhìn thấy rõ cảnh vật
 10. - Sinh ra đã có những nét thanh tú

Tướng tùy tâm sinh, từ mặt biết tâm, từ tâm biết mệnh

Khuôn mặt xinh đẹp là một loại phúc báo. Dù là phúc báo gì đều có căn nguyên của nó, giống như tài phú đến từ bố thí, tôn quý đến từ khiêm cung, khuôn mặt xinh đẹp đến từ dịu dàng lương thiện. Đến trung niên, tướng mạo đã đi vào ổn định, cũng là thể hiện của tính cách một người.

Nhiều người khoan hậu có khuôn mặt có phúc, người dịu dàng lương thiện có khuôn mặt xinh đẹp. Người thô bạo, vẻ mặt hung dữ; rất nhiều phụ nữ trung niên lão niên có phẩm tính không tốt, vẻ mặt thường cay nghiệt, cũng gọi là tướng bạc mệnh, khắc chồng. Thật ra, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người. Xem tướng là một loại tích lũy kinh nghiệm, tướng tùy tâm sinh, từ mặt biết tâm, từ tâm biết mệnh.
Thật ra, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài;Vậy nguồn gốc khuôn mặt tuổi thiếu niên, thanh niên ở đâu? Đặc thù của tướng mạo có quan hệ với sự di truyền của bố mẹ, như màu da màu tóc, nhưng khuôn mặt dáng người cùng tiên thiên có quan hệ, mức độ xinh đẹp là dựa theo những đời trước mà bố trí.

Nửa đời trước của một người, là ảnh hưởng từ kiếp trước, nửa đời sau, chính là tự mình. Vậy mới nói, sau khi đến trung niên, cần phải chịu trách nhiệm với hành vi của chính mình.Lòng từ bi cũng là một yếu tố quan trọng. Người có thiện tâm, thường từ trong ra ngoài tản mát ra một loại hào quang, càng khiến người thuận mắt, càng ngày càng thích tiếp xúc. Mà người ích kỷ, giảo hoạt, so đo, tất khó nhìn, thậm chí xấu xí; cho dù may mắn có khuôn mặt đẹp đẽ, thì trên mặt cũng sẽ dần hiện ra một vài chỗ khiến người không thích, người ta thường nói khuôn mặt không có duyên, chỉ lần đầu gặp hơi thuận mặt, tiếp xúc nhiều liền không còn thuận nữa.

Xin hãy tin rằng, tướng mạo là có thể từng bước thay đổi đấy! Nhất là một khuôn mặt xinh đẹp sẽ từ trong ra ngoài tản mát ra một lực hấp dẫn, khiến người gặp bất tri bất giác sinh lòng mến mộ. Nhiều khi, xinh đẹp hay không, chính là từ tâm mà nhìn, “Tình nhân nhãn lý xuất Tây Thi” chính là đạo lý này, tức là nhìn người mình yêu càng nhìn càng thấy đẹp.

Tamlinh.org (Tổng hợp)