Bóng ma

Có phải Ma thường xuất hiện trong ngày nghỉ?

Các nhân vật của thế giới bên kia thường được mô tả rất bí ẩn, song, cuộc phỏng vấn dưới đây của Pravda.ru với Leslie Rule, một chuyên gia nổi tiếng về ma, tác giả các sách best-seller về ma quỷ và linh hồn, đã tiết lộ nhiều điều thú vị.Truyện ma có thật: Trang điểm cho người chết (Tập 2)

Sau hơn một tháng bố sụt cân thấy rõ, mặt bố hốc hác còn môi thì lúc nào cũng bong tróc như kiểu lâu lắm rồi không đụng tới nước.

Bố ốm liệt giường!

Truyện ma: Vong QUỶ trên cây gạo (Tập 3)

Thời gian với ông Hán cứ dài đằng đẵng trôi, cuối cùng cũng đến nửa đêm, 23h30, khi mọi thứ đã được bày biện đầy đủ, cụ Lân cùng gia đình ông Hán tới chỗ cây gạo bị chặt vẫn còn đang nằm ngổn ngang để làm lễ.

Truyện ma: Vong QUỶ trên cây gạo (Tập 2)

Ông bà Hán về phòng, thằng Hảo vào phòng vệ sinh, tay nó run run lên nhấn công tắc đèn khi nhớ lại chuyện lúc chập tối. "Tạch". Đèn vệ sinh sáng, nó thở phào nhẹ nhõm.

Truyện ma: Vong QUỶ trên cây gạo (Tập 1)

Roéttttttttttttttttttt!!!!!
Vừa kéo xong 1 bi thuốc dài, nhấp vội ngụm nước chè, thằng Hảo ngả lưng xuống chiếc trường kỷ, mắt nhắm lại, trong đầu liên tưởng tới ngôi nhà mới của nó sau khi hoàn thành.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 30)

Chị Liễu ngã quỵ xuống đất,khóc nức nở. Bà Dần cũng sững sờ nhìn theo. Có lẽ nỗi khuất lấp này,đến chính bà cũng không được biết. Sự hời hợt trong suy nghĩ,sự nửa vời trong tâm can của mình đã khiến bà phải nhận lấy những điều không hay.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 29)

Hai cái vong còn chưa kịp bước chân ra khỏi cửa,đã nghe tiếng khóc ai oán vang lên. Lần này lại xuất phát từ thằng Tí nhưng vì quá nhanh nên thầy Tư không kịp nhìn ra.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 28)

Thầy Tư có vẻ hơi bất ngờ về tình huống phát sinh vừa xảy ra. Dù ông biết chị Liễu đang bị gì nhưng không nghĩ nó lại vượt xa khỏi suy đoán của mình như vậy.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 27)

Thầy Tư lúc này đã rút sẵn trong người một cái bát quái,đặt phía sau lưng. Dường như ông đang chuẩn bị sẵn cho những biến cố sắp sửa xảy ra.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 26)

Chị Liễu bồng thằng Tí chạy ra với nét mặt hốt hoảng. Dường như có điều gì đó không ổn phía nhà bà cụ rồi. Chẳng phải đang yên đang lành mà lư hương trên bàn thờ đổ xuống như vậy.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 25)

Hai má con quýnh quáng cả lên. Thằng Tí đang ở bên trong nhưng chị Liễu cố đẩy mãi vẫn không mở ra được. Bà cụ lập tức chạy xuống nhà thầy Tư. Đã quá nửa đêm,không biết thầy có còn thức không nữa.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 24)

Chị chỉ kịp hét toáng lên trước khi mọi thứ tối sầm lại. Tiếng la thất thanh trong đêm khiến bà ngoại và thằng Tí giật mình tỉnh giấc. Cả hai vội vã chạy ra sau và vô cùng hoảng hốt khi thấy chị Liễu đang nằm sóng soài dưới đất.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 23)

Những âm thanh cộc cộc như tiếng guốc mộc vang lên từ bên trong. Chị có chút hoảng sợ nhưng sự tò mò đã ngăn cản ý định mở đèn lên. Chẳng hiểu sao lúc đó, có gì cứ thôi thúc chị cố lắng tai nghe và quan sát xem bên trong là thứ gì.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 22)

Tiếng gõ chén vang lên hòa quyện với những tràng cười giòn tan trong không gian se lành tạo nên một khung cảnh hết sức rùng rợn. Thằng Tí ngồi xổm xuống đất,tay gõ chén,mắt láo liên nhìn xung quanh.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 21)

Hai má con quýnh quáng dìu bà cụ vào trong,quên mất rằng căn phòng mới vừa xảy ra những chuyện không hay. Chị Liễu nắn bóp tay chân cho má,khẽ sờ lên trán,vẫn khôn thấy có hiện tượng cảm sốt.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 20)

Tiễn thầy Tư ra về. Hai má con có vẻ đang rất lo lắng. Những gì vừa xảy ra,nó đã minh chứng rõ ràng nhất,rằng,đang có “thứ gì đó” không phải con người,tồn tại luẩn quẩn trong căn nhà nhà này.