Chữa bệnh

Uống nước CHANH - SẢ - GỪNG có phòng được Covid?

Hiện nay khá nhiều câu hỏi xung quanh về vấn đề uống nước chanh - sả - gừng có phòng ngừa không mắc covid? Vậy nên chuyên mục sức khoẻ của Tamlinh.org viết bài này gửi đến mọi người tham khảo nhé.Hướng dẫn tụng kinh Dược Sư giải trừ bệnh tật

Nếu tìm hiểu về Phật Pháp, bạn sẽ không thể không nghe đến Kinh Dược Sư với những công năng giải trừ bệnh tật hết sức nhiệm màu. Nhưng cách tụng kinh Dược Sư như thế nào để được Chư Phật và đặc biệt là Phật Dược Sư gia hộ, vượt qua mọi bệnh tật hiểm nghèo một cách thần kỳ? Hãy cùng Tamlinh.org tụng kinh Dược Sư theo thầy Thích Pháp Hoà. 

Hướng dẫn trì tụng Kinh Chú Dược Sư tại nhà

Những ai khó khăn, nghèo khổ, vợ chồng hay gây gổ, bệnh tật, bị kiện tụng, tính tình tranh đấu hơn thua, nghiệp quả nhiều… nên trì chú Dược Sư càng nhiều càng tốt. Vì Chú này giúp chúng ta có công đức, giúp diệt trừ tất cả các khổ của chúng sinh hay bạt trừ tất cả các nghiệp chướng. Vậy cách trì tụng chú Dược Sư tại nhà như thế nào?

Cách phòng tránh viêm phổi virut Corona Vũ Hán

Hiện Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc cúm Vũ Hán do virut Corona gây nên, nâng tổng số người mắc lên 7 người (02/2/2020). Trước nguy cơ có thể bùng phát thành dịch tại nhiều địa phương trên cả nước, chúng tôi xin gửi đến các bạn cách phòng tránh lây nhiễm cúm, cúm do vi rút Corona đơn giản nhất.

Nguyên nhân phát sinh bệnh tật theo góc nhìn tâm linh

Con người sinh sống trên đời ai cũng mong muốn thân thể mạnh khỏe, tươi vui, gia đình hạnh phúc, lộc tài vượng tiến, chẳng ai mong mình mắc bệnh tật, hoạn nạn để rồi đau buồn u ám, tiền tài đội nón ra đi.

Chữa căn hành & ma nhập theo cách khoa học

Khi đến những nơi đền to phủ lớn, ta thường bắt gặp một số người tự dưng bị múa may quay cuồng, thậm chí khóc lóc, hô hoán hoặc bò xoài ra đất mà vật vã. Với hiện tượng này, đa số các cụ xưa đều cho rằng người đó bị hành căn hoặc bị ma nhập, hoặc bị các ngài phạt. Tuy nhiên, nếu không hiểu theo nghĩa tâm linh như các cụ, mà phân tích theo hướng khác, ta sẽ thấy những hiện tượng này không khó để giải thích và chữa trị. 

Phương pháp điều trị tự kỷ cho trẻ bằng Phật Pháp

Hôm nay, Tamlinh.org sẽ chỉ cho mọi người không may có con em mình bị tự kỷ có thể giúp các bé dần dần trở lại bình thường bằng con đường Phật Pháp, Từ Bi.

Hướng dẫn cách điều trị trẻ tự kỷ tại nhà

Không có cuốn sách giáo khoa hướng dẫn cách điều trị trẻ tự kỷ tại nhà tổng thể nào cho tất cả. Tamlinh.org chỉ liệt kê ra đây những gì các bạn cần làm, dựa trên kinh nghiệm của một phụ huynh sau gần 10 năm biết đến tự kỷ.

Phương pháp điều trị trẻ tự kỷ: Kinh nghiệm từ phụ huynh

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị trẻ tự kỷ từ phụ huynh luôn là những đóng góp cực kỳ quý báu. Tamlinh.org xin gửi đến các bố mẹ có con tự kỷ Nguyên tắc và cách can thiệp khi phát hiện trẻ tự kỷ của một bà mẹ đã có kinh nghiệm trên 10 năm chăm con tự kỷ.

Báo động tình trạng dậy thì sớm ở trẻ nhỏ

Những con gà công nghiệp, sinh trưởng thần tốc không thể đi lại, vui chơi như gà thường. Chỉ nằm một chỗ và ngơ ngơ ngác ngác, chạy một khúc sẽ bị gẫy xương. Dậy thì sớm ở trẻ nhỏ đang là hiện tượng đáng báo động mà các bậc cha mẹ cần đặc biệt chú ý.

Cách khai mở các huyệt luân xa (Phần 4)

Người mới luyện tập nên nhớ các luân xa của mình hoạt động vẫn chưa hoàn hảo. Nếu cảm giác thấy hiện tượng lạ thoáng xuất hiện hoặc thấy trong giấc mơ cũng đừng đem ra phô trương, khoe khoang với người thân, bạn bè chung quanh, nếu không cái “tôi” trỗi dậy mạnh mẽ làm tính ngạo mạn bùng phát thiêu đốt mọi thành quả ban đầu

Cách khai mở các huyệt luân xa (phần 3)

Khi luân xa 2 khai mở cao có hơi nóng như cục lửa và chạy lên – xuống, ra – vào khắp cơ thể, còn luân xa 3 khai mở cao có sức nóng như hơi nước nóng và chỉ bốc lên từ hạ Đan điền.

Cách khai mở huyệt luân xa (Phần 2)

(Tài liệu chỉ có tính chất tham khảo, chống chỉ định tu tập tự ý khai mở) không nên vì tham muốn dục tốc bất đạt, nguy hiểm. Phải quy thuận tự nhiên đủ căn cơ sẽ lãnh hội.

Cách khai mở huyệt LUÂN XA (phần 1)

Không có con đường nào trải toàn hoa hồng, câu châm ngôn ấy chắc hẳn bạn đã từng nghe. Đường ngoài đời thế, vậy con đường thiền trong tĩnh lặng phải chăng sẽ khác?

Vui lòng đừng mạo hiểm để tò mò tự “mở luân xa”

Trầm cảm sau sinh: Nguy hiểm hơn tưởng tượng

Mình từng nghe nhiều về trầm cảm sau sinh nhưng đến khi mình được nhìn thấy người mẹ trẻ ấy với ý định giết con mình để bé ngừng khóc, mọi thứ cứ ám ảnh mãi trong đầu...

Vụ án Thiên linh cái rúng động Đồng Tháp Kỳ 1

Khi nhắc đến bùa Thiên linh cái, người ta không thể không nhắc đến vụ án rúng động tỉnh Đồng Tháp 20 năm về trước. Kinh hoàng và quá man rợ là những gì người dân xung quanh nhà gã thầy bùa cảm nhận được. Vậy chuyện này liệu có thật không? Gã thầy luyện thiên linh cái như thế nào? Án mạng ra sao & công an đã xử tội hắn như thế nào.?

Tamlinh.org sẽ kể lại cho các bạn nghe chi tiết nhé