Quỷ

Bằng chứng về quỷ hút máu dê Chupacabra

Quỷ hút máu dê Chupacabra là một quái thú hút máu có thực hay chỉ là sản phẩm hoang tưởng do bị ám ảnh bởi một bộ phim kinh dị chiếu vào giữa những năm 1990?Truyện ma: Quỷ ấn (Tập 22)

Sáng sớm ngày hôm sau, mặc dù được vợ chồng ông Phương nhiệt tình mời ở lại thêm vài ngày nhưng thầy Lương nhất định từ chối, biết không thể giữ, vợ chồng ông Phương đành phải để thầy đi. Họ kêu người làm chuẩn bị cho thầy Lương chút đồ ăn đem đi đường. Mặc dù vợ chồng nhà này có tính cường quyền, ác bá, nhưng quả thực họ đối đãi với các thầy cúng, sư sãi, chùa chiền không tệ.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 21)

Quả nhiên, sau độ nửa giờ đồng hồ, thầy Lương đã tìm được thêm 3 phần xương cốt của cụ Kình bao gồm xương cổ tay, xương sườn và xương mác, nhưng cũng không còn nguyên vẹn. Tiếp tục thắp ba nén nhang rồi lại cắm vào ụ đất chính giữa huyệt mộ, lúc này khói nhang quyện vào nhau rồi bay thẳng lên trên tạo thành một cột khói mờ.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 20)

“ Vù...vù….vù….”

Giữa đêm khuya thanh vắng, gió bắt đầu thổi mạnh, những tán lá trên cây ổi rung rinh tạo ra những âm thanh xào xạc.

Quỷ Dạ Xoa: Nguồn gốc, hình tướng, cách hoá giải

Trong dân gian chúng ta thường nghe mọi người nhắc đến quỷ Dạ xoa nhưng không nhiều người hiểu quỷ dạ xoa là gì? Quỷ dạ xoa có thật không? Hình tướng quỷ dạ xoa ra sao và nếu có lỡ bị gặp quỷ dạ xoa thì phải làm gì? 

Người sợ quỷ 3 phần, quỷ sợ người 7 phần

Từ xưa đến nay, hễ nhắc đến ma quỷ thì ai ai cũng sợ. Người ta không biết quỷ là gì nhưng con người nói thật ra có nhiều khi thường thấy quỷ, nếu chúng ta bình tĩnh suy nghĩ, tự mình chắc chắn đã từng gặp quỷ rồi. Quỷ có đáng sợ thật không? Những người như thế nào sẽ khiến quỷ kinh sợ?

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 14)

…. Nói về cõi âm, đây là cõi của tâm tưởng, nên ai tâm thức càng mạnh thì linh lực càng cao. Các bạn nếu ai đã xem qua phim holywood bom tấn một thời… Ma Trận… thì có thể nắm bắt được một chút về cách thức hoạt động của các vong, quỷ… hay kết giới ở đây.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 13)

.. Lý thuyết về bốn vị Thiên vương là thế, nhưng thực tế bốn vị xẹt xuống đều mặc giáp trụ kiểu như chiến tướng thời tam quốc, mỗi người một vũ khí khác nhau, kẻ kiếm người giáo… múa vù vù chia làm 4 góc tấn công 18 vị hắc la hán

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 12)

 Trải qua bao nhiêu việc liên tiếp dồn dập đến trong một thời gian ngắn, tôi chỉ biết tiến lên phía trước mà thôi. Cơ bản không còn đường lùi nữa rồi. Dù sao thì so với hàng tỷ người trên thế giới, họ không thể nào có cơ hội du lịch cõi giới khác như tôi, trừ khi họ chết.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 11)

Tuy Atula vương vừa ra tay dằn mặt chúng tôi nhưng xong việc cái lại thoắt về đứng canh cổng. Thực ra trong mắt nó, chúng tôi chỉ như những vong hồn bơ vơ lạc lõng chả đáng quan tâm. Nó là atula vương ở cõi Atula cũng chinh chiến cả triệu trận lớn nhỏ nên thừa kinh nghiệm.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 10)

… Tôi đảnh lễ thần thú kì lân lửa và thầm nghĩ, kì lân có khác, uy dũng quá… Bỗng nhiên có một luồng tư tưởng xẹt ngang nói trong đầu tôi:

- Là Đế Thính… linh khuyển của ngài Địa tạng.. ngốc quá đi.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 9)

…Tôi tự nhiên thấy sợ, đù… vào đó mà chả có khả năng gì thì chết chắc sao. Mấy con quỷ kia chúng tôi còn chả làm gì được, hên xui nhờ chư vị giúp, giờ vào gặp Tà thần chứ có phải vong ma cùi bắp đâu. Nửa tò mò muốn vào, nửa sợ chết muốn thoái lui nên tôi cứ dòm dòm vào cánh cửa kết giới.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 8)

…Tôi và Nam xoẹt đi tới cái hang tôi đã từng nhìn thấy khi trên đường chạy tới hẻm núi xem đánh nhau. Tới khoảng vách đá đó thì tìm hoài không thấy đâu cả. Đang loay hoay tìm thì tôi thấy 1 ông già cốt cách phương phi đang ẩn hiện ở đó, tôi đoán có lẽ là 1 thần nhân nên cùng Nam xẹt đến hỏi thăm.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 7)

… Tôi suy nghĩ mông lung mà thực sự là bế tắc vì không biết phải làm gì. Thằng Nam thì sợ quá chạy mất tiêu rồi, bên phe tôi mấy người canh Long mạch toàn người pháp lực yếu, vì họ ở đây chủ yếu là tác động tâm linh một chút để xua đuổi người dương nào vô tình lạc tới hay có nhã ý mua bán hay xây dựng nhầm vào nơi này.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 6)

… Trong trạng thái của một vong ma, chúng tôi di chuyển rất nhanh, nhoằng cái đã tới sườn núi đá. Nơi đây nếu theo tiêu chí của phong thủy thì đúng là vượng khí, tôi không rành về phong thủy lắm nhưng cũng cảm thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng ngay khi vừa tới.

Truyện ma: Bí ẩn U minh giới (Phần 5)

… Chiếc kim cang chùy rực lửa được vị hộ pháp cao to như tòa nhà từ từ vung lên và nhoằng một phát quật xuống nhanh như điện xẹt.

Tôi chỉ kịp thấy xoẹt một quầng sáng thì cây chùy kim cang đã bổ vào giữa đám âm binh và con quỷ ẻo lả ghê rợn kia. Tiếng “uỳnh” đinh tai nhức óc, không gian và thời gian như méo mó đi sau phát đập chùy của vị hộ pháp.