Truyện ma Hoàng Tùng

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 34)

.. Trong các câu chuyện tâm linh, thường thì người nào có cơ duyên trải nghiệm thì chỉ người đó mới biết được, cũng như ai uống nước mới biết nóng lạnh. Người nghe chuyện đa phần chỉ nghi hoặc, thậm chí bĩu môi dè bỉu, bởi nó thật sự là khó tin. Nên người công giáo luôn có câu.. phước cho ai không thấy mà tin..Truyện ma: Thầy Dương (Tập 28)

Căn nhà của Hằng trần đang rôm rả với tiếng cúng bái của thầy mo, có khá nhiều người tụ tập ở đây để xem thầy mo làm lễ. Mọi người tránh ra khi chúng tôi lục tục trèo lên nhà sàn. Ở đây mọi người cũng biết qua về chúng tôi và thầy Trung nên cũng nể và tránh đường.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 27)

.. Chúng tôi dỏng tai nghe thầy Trung giải thích tiếp về các thuật câu hồn của ma quỷ... ma quỷ mà còn biết chơi chữ với oánh vào lòng tham, nghe vl thật ấy.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 26)

... Ba đứa kia nhìn tôi và thầy Trung, nghe thầy kể về các việc huyền bí ở nơi sơn dã, ai cũng sợ bỏ mẹ ra ấy. Ai dè chuyện tâm linh huyền bí còn nhiều vấn đề như vậy, vượt xa sự hiểu biết và suy nghĩ thông thường.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 25)

Trường hợp bị bắt hồn thứ 3 là...

Đột nhiên Nam lác xen vào hỏi..

- Thầy, con nhớ nhiều lúc con nằm mơ thấy nhiều chuyện sắp xảy ra như là được báo trước gì đó, vậy nghĩa là sao ạ?

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 24)

Các câu chuyện ma quỷ đang tới hồi gay cấn và hấp dẫn thì có một bóng người hớt hải chạy vào, miệng la lớn...

- Thầy ơi giúp con với...

Tất cả mọi người trong nhà đều xôn xao nhìn lại, từ ngoài màn mưa, một cô gái chạy ào vào...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 23)

Nghe hơi nồi chõ, nghe mỗi người kể một chuyện rôm rả, ầm ĩ như rắm voi. Các câu chuyện huyền bí mà có người trực tiếp trải qua, có người nghe người khác kể lại, có truyện là truyền thuyết, có truyện là đồn thổi, tựu chung theo quan niệm của người trên này, ma quỷ có rất nhiều dạng như tôi đã liệt kê từ trước, tuy nhiên để rõ ràng hơn, tôi xin mượn thống kê của một bạn về các loại ma trên vùng cao để các bạn tham khảo, vì tôi thấy cũng khá đủ ý...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 22)

... Khi tôi kể về các cuộc hành trình tâm linh, có một số fan điên mộ, cao cấp hơn cả hâm mộ có nhắn tin cho tôi, xin được tầm sư học đạo với một tâm lý rất cao cả: Tróc quỷ hàng yêu, cứu nhân độ thế, thay trời hành đạo... và một tá các lý do khác rất tàu khựa...mà khổ cái, bọn tàu hay làm phim nói nhân nghĩa này nọ, cứu khốn phò nguy, thấy bất bình ra tay tương trợ... nhưng thực tế bọn tàu sống như...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 21)

..Tôi vội hỏi...

- Vậy.. vậy khi làm bùa yêu thì có hại gì cho người làm bùa không, cháu nghe nói hay bị vật lại. Hay làm bùa mồi chài xong mà có một người chết là người làm bùa sẽ chết theo..

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 20)

... Đạt bướm mướt mồ hôi kể, đang ngủ, tự nhiên nó cứ nghe thấy tiếng gọi..

- Anh Đạt ơi, anh Đạt ới ời...

Nó mở mắt ra thì thấy mình đang đứng ở giữa rừng, xung quanh âm u, toàn xác người và quan tài treo lủng lẳng. Ở trước mặt có một cái cây lớn, tán lá xum xuê, giữa cảnh sương khói mờ ảo không thấy gì quá rõ ràng, nó thấy một cái xác treo cổ lủng lẳng đung đưa theo gió.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 19)

Ngồi trong một quán cafe ở Hà Đông, Hà Nội. Nam béo trầm ngâm nhìn các kỉ vật của người tình cũ, và rồi khẽ thở dài. Không phải nó không yêu cô gái đó, mà gặp nhau muộn màng, vợ Nam thì mới lên cấp thánh ghen.. nên khi nghe hơi gió phong phanh Nam có bồ, cô vợ đã bắt Nam chuyển về quê vợ sống.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 18)

Thầy Trung ra hiệu cho Hải dớ dẫn đi, Hải dớ te tái chạy trước dẫn đường tới thang máy, tôi vẫn đứng tần ngần chưa đi, thầy Trung quay lại hỏi..

- Sao còn đứng đó...

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 17)

.. Chả cần phải phỏng đoán hay thêm các tình tiết ly kì này nọ rồi mới biết là ma như các câu chuyện ma kinh dị dài lê thê khác, mà chúng tôi nhìn phát là biết là ma cmn rồi.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 16)

...Thế là tự nhiên mấy ngày sau chúng tôi có thêm một đồng nghiệp mới thì có thêm niềm vui mới. Có 3 đứa thì chém gió dễ hơn, lại làm team 3 liên quân vui hơn.. và đi tuần cũng đỡ sợ hơn.

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 15)

.. Sau khi chuyện làng anh H đã xong, tôi cũng có gặp anh Dương Văn Cường để nói chuyện, tuy nhiên những gì anh giải thích về thế giới tâm linh tôi thấy khúc mắc và chấp kẹt rất nhiều, nó không thực tế như thầy Trung chỉ điểm cho tôi, cũng từ đó tôi đỡ ngưỡng mộ anh nhiều, vì hồi trước tôi ngưỡng mộ anh kinh lên được ấy..

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 14)

... Hai người nhảy vào chiến đấu với nhau không như tôi từng nghĩ, không có những màn khinh công bay nhảy vèo vèo, đấm nhanh như Diệp Vấn, đá nhanh như Hoàng Phi Hồng, hay hú há như Lý Tiểu Long...